Trong nhiều nền văn hóa khác nhau, thiết kế hình xăm Mary là thiết kế phổ biến nhất. Thiết kế hình xăm này là thiết kế duy nhất thể hiện tình yêu và niềm tin của họ trên mức độ tâm linh. Đối với Christian, Mary là một người quan trọng. Chúa Giêsu đã được thụ thai bởi Mẹ Maria với sự trợ giúp của Chúa Thánh Thần. Trước khi mang thai em bé Jesus, người ta tin rằng Mary là một trinh nữ. Và đó là lý do tại sao cô ấy được gọi là Trinh nữ Maria.

Ý tưởng thiết kế hình xăm Đức mẹ đồng trinh

Hình xăm Đức mẹ đồng trinh tuyệt vời và dễ thương:

Một số thiết kế hình xăm Mary rất nổi tiếng được đưa ra.

1. Hình xăm Đức Mẹ Cầu nguyện:

Hình xăm cầu nguyện Mary

Điều này có hình ảnh của Mary gấp bàn tay và đầu bị che. Điều nào cho thấy cô ấy đang cầu nguyện cho mọi người với Chúa? Bạn có thể nhìn thấy tất cả các góc xung quanh cô ấy. Hình xăm Mary này cho thấy Mary đại diện cho sự trong trắng và thuần khiết.

2. Hình xăm Angle Mary:

Hình xăm Mary đơn giản

Cơ đốc nhân tin rằng sự trong sạch là một trong những thuộc tính giúp bạn lên thiên đàng. Người ta tin rằng Đức Trinh Nữ Maria là trong sạch và đó là lý do mà bà đã được Thiên Chúa chọn để trở thành mẹ của Con Thiên Chúa. Hình xăm Đức mẹ đồng trinh này trông giống như một góc nhìn từ thiên đường.

READ  10 ý tưởng quà tặng cho thợ săn 2022

3. Hình xăm Mary đơn giản:

Hình xăm Mary đơn giản

Hình xăm Thánh Mary với đầu che và đôi mắt mở ra trong suy nghĩ sâu sắc nói rằng, tất cả các con của tôi đến với tôi và cho tôi mọi lo lắng và căng thẳng của bạn, tôi sẽ cho bạn bình an và hạnh phúc. Những giọt nước mắt của cô ấy thể hiện sự đau đớn của cô ấy đối với những người đang đau đớn.

4. Hình xăm Đức Mẹ truyền thống:

Hình xăm Mary truyền thống

Công giáo La Mã và nhiều Cơ đốc nhân xăm thiết kế này của Kinh Kính mừng khi họ gặp khó khăn hoặc khi họ chỉ còn hy vọng. Họ coi Kinh Kính Mừng như mẹ của họ để nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ trong giai đoạn khó khăn của họ.

5. Hình xăm Đức mẹ phong cách 3D:

Hình xăm Đức mẹ phong cách 3D

Với tư cách là ‘Mẹ’, hình ảnh Đức Trinh Nữ Maria sẽ luôn hiện hữu trong trái tim và tâm trí của những người Kitô hữu. Bạn có thể thấy trong hình xăm Đức mẹ này như thế nào cô ấy đang ôm con trai và đứa trẻ của mình với tình yêu và sự chăm sóc. Trên hết, bạn sẽ thấy góc đang xem chúng, hình xăm 3D này bạn có thể có trên lưng.

6. Cá nhân hóa hình xăm Mary:

Cá nhân hóa hình xăm Mary

Thiết kế hình xăm Holy Mary cho thấy Mary bị che đầu, cây thánh giá trên trán và đôi mắt đẫm lệ. Nhưng vẫn tìm kiếm hy vọng và tình yêu dành cho nửa kia của mình. Trong hình xăm cá nhân hóa này với Holy Mary, bạn cũng có thể viết tên của người thân yêu của bạn.

READ  10 Ý tưởng Quà tặng cho Lính cứu hỏa 2022

7. Hình xăm Mary thiết kế nặng:

Hình xăm Mary thiết kế nặng

Thiết kế tuyệt đẹp và rất sáng tạo này của St Mary với chiếc vương miện được chạm khắc rất nhiều, rất nhiều cảm xúc trên khuôn mặt của cô ấy. Đặc biệt là ánh mắt đầy hi vọng cũng như đau xót cho những đứa con của chị. Bạn có thể có hình xăm St Mary này trên vai của bạn.

8. Hình xăm trái tim cảm động Mary:

Hình xăm trái tim chạm vào Mary

Đối với mỗi đứa trẻ, mẹ là tất cả. Từ đầu tiên mà một đứa trẻ học là Ma. Hình xăm Mama Mary này thể hiện mối liên kết giữa mẹ và con và cách đứa trẻ cảm thấy an toàn trong vòng tay của mẹ. Hình xăm này luôn khiến bạn nhớ đến mẹ của mình.

9. Hình xăm chim bồ câu và Mary:

Hình xăm chim bồ câu và Mary

Chim bồ câu luôn là biểu tượng của tình mẫu tử và hòa bình. Trong hình xăm Đức Mẹ và Chúa Giêsu này, Mẹ Maria và Chúa Giêsu Kitô được kết nối với nhau. Dove đại diện cho sự chăm sóc, lòng tận tụy, sự trong sạch, tình yêu và hòa bình đã được truyền bá bởi Mẹ Mary và Chúa Giêsu Kitô.

Đó là lý do mà hình xăm Mary rất nổi tiếng. Ban đầu thiết kế này đã nổi tiếng ở những phụ nữ muốn thể hiện sự nữ tính của mình. Ngày nay những hình xăm này nổi tiếng hơn ở nam giới; họ sử dụng thiết kế này để bày tỏ cảm xúc của họ đối với những người thân yêu của họ một lần như Mẹ, bạn gái, vợ / chồng và gia đình.

READ  10 người đẹp Ấn Độ đã giành chiến thắng trong các cuộc thi sắc đẹp quốc tế