Trong nhiều nền văn hóa khác nhau, thiết kế hình xăm Mary là phổ biến nhất. Thiết kế hình xăm này là hình xăm duy nhất thể hiện tình yêu và niềm tin của họ ở cấp độ tâm linh. Đối với người theo đạo thiên chúa, Mary là một người quan trọng. Chúa Giêsu đã được thụ thai bởi Mẹ Maria với sự trợ giúp của Chúa Thánh Thần. Trước khi mang thai Hài nhi Giêsu, người ta tin rằng Mary là một trinh nữ. Đó là lý do tại sao bà được gọi là Đức mẹ đồng trinh.

Hình xăm Đức mẹ đồng trinh tuyệt vời và dễ thương:

Một số thiết kế hình xăm Mary rất nổi tiếng đã được đưa ra.

1. Hình xăm Đức Mẹ Cầu nguyện:

Đây có hình ảnh bàn tay gấp lại của Mary và đầu che kín mặt. Điều đó cho thấy người ấy đang cầu nguyện với Chúa cho những người nào? Tất cả các góc bạn có thể nhìn thấy xung quanh nó. Hình xăm Mary này cho thấy rằng Mary tượng trưng cho sự trong trắng và thuần khiết.

2. Hình xăm Angle Mary:

Cơ đốc nhân tin rằng sự trong sạch là một trong những phẩm chất giúp bạn lên thiên đàng. Người ta tin rằng Đức Trinh Nữ Maria là người trong trắng và đó là lý do tại sao bà được Thiên Chúa chọn làm mẹ của Con Thiên Chúa. Hình xăm Đức mẹ đồng trinh này trông giống như một góc nhìn từ thiên đường.

See also  9 Ý tưởng và Thiết kế Hình xăm Biểu ngữ Tốt nhất 2018

3. Hình xăm Mary đơn giản:

Hình xăm thánh Mary này với đầu nhắm và đôi mắt mở ra với những suy nghĩ sâu sắc, tất cả các con của tôi đến với tôi và cho tôi tất cả lo lắng và căng thẳng của bạn, tôi sẽ cho bạn bình an và hạnh phúc. Người đau đến chảy nước mắt.

4. Hình xăm Đức Mẹ truyền thống:

Công giáo La Mã và nhiều Cơ đốc nhân xăm thiết kế này của Kinh Kính mừng khi họ gặp khó khăn hoặc từ bỏ hy vọng. Họ coi Kính Mừng như mẹ của mình để nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ trong thời gian khó khăn của họ.

5. Hình xăm Đức mẹ phong cách 3D:

Hình ảnh Đức Trinh Nữ Maria với tư cách là ‘Mẹ’ sẽ luôn ở đó trong trái tim và tâm trí của một Cơ đốc nhân. Trong hình xăm Đức mẹ đồng trinh này, bạn có thể thấy cô ấy đang ôm con trai và đứa con của mình với tình yêu và sự chăm sóc như thế nào. Trên hết, bạn sẽ thấy rằng góc theo sau chúng, hình xăm 3D này bạn có thể có trên lưng của mình.

6. Tùy chỉnh hình xăm Mary:

Thiết kế hình xăm Holy Mary cho thấy Mary bị che đầu, cây thánh giá trên trán và đôi mắt đẫm lệ. Nhưng tôi vẫn tìm kiếm hy vọng và tình yêu dành cho một nửa tốt hơn của bạn. Bạn cũng có thể viết tên của những người thân yêu của bạn trên hình xăm cá nhân hóa này với Đức Trinh Nữ Maria.

See also  9 thiết kế và hình ảnh hình xăm hươu đẹp nhất

7. Hình xăm Mary thiết kế nặng:

Trong thiết kế tuyệt đẹp và rất sáng tạo này của St Mary, một chiếc vương miện được chạm khắc rất tinh xảo, nhiều cảm xúc trên gương mặt. Đôi mắt đầy hy vọng, như đau xót, nhất là đối với những đứa con của họ. Bạn có thể xăm hình St Mary này trên vai.

8. Hình xăm trái tim cảm động Mary:

Đối với mỗi đứa trẻ, mẹ là tất cả. Từ đầu tiên một đứa trẻ học là Ma. Hình xăm Mama Mary này thể hiện mối liên kết giữa mẹ và con và cách đứa trẻ cảm thấy an toàn trên cánh tay của mình. Hình xăm này luôn gợi nhớ về mẹ của bạn.

9. Hình xăm chim bồ câu và Mary:

Chim bồ câu luôn là biểu tượng của tình mẫu tử và hòa bình. Trong hình xăm Mary và Jesus này, Mary và Jesus Christ được liên kết với nhau. Chim bồ câu đại diện cho sự chăm sóc, lòng tận tụy, sự tinh khiết, tình yêu và hòa bình được tỏa ra bởi Đức Trinh Nữ Maria và Chúa Giê Su Ky Tô.

Đây là lý do tại sao hình xăm Mary rất nổi tiếng. Từ rất sớm, thiết kế này đã nổi tiếng dành cho những phụ nữ muốn thể hiện sự nữ tính của mình. Ngày nay những hình xăm này nổi tiếng hơn ở nam giới; họ sử dụng thiết kế này để thể hiện tình cảm của họ đối với những người thân yêu của họ như mẹ, con gái, vợ và gia đình.

See also  15 thiết kế hình xăm cọ độc đáo và tuyệt vời