Muốn có được một hình xăm đẹp, nhưng lại sợ cảm giác đau khi tô mực! Vâng, hầu hết mọi người đều mong muốn có một hình xăm; tuy nhiên, nỗi đau loại bỏ ý tưởng khỏi tâm trí của họ. Đối với những người như vậy, đây là cơ hội tốt nhất để có được cho mình thiết kế yêu thích của họ thông qua hình xăm cột sống. Các hình xăm được dành riêng cho cột sống và ít đau hơn. Những kiểu hình xăm cột sống này là những mẫu hình mới nhất cho cả nam và nữ.

Hình xăm cột sống

Ý tưởng hình xăm cột sống dễ thương cho nam và nữ:

Dưới đây là một số thiết kế hình xăm cột sống lưng hấp dẫn cho bạn lựa chọn,

1. Hình xăm cột sống hoa sen:

Hình xăm cột sống hoa sen

Hoa sen cho hình xăm cột sống lưng đẹp nhất cho các bạn nữ. Hình xăm cũng mang một vài chữ cái tiếng Phạn đưa ra khẩu hiệu ở dạng thân của hoa sen. Thiết kế được thực hiện với hai màu đen và xám với các sắc thái tuyệt vời.

2. Hình xăm cột sống bộ lạc:

Hình xăm cột sống bộ lạc

Các hình xăm cột sống của bộ lạc được thực hiện với sự trợ giúp của các đường mảnh mang đến một cái nhìn hoàn toàn khác cho người xem và người nhìn. Thiết kế mang lại cảm giác chân thực vì nó mang thiết kế của tủy sống ở vị trí hoàn hảo mà nó thực sự nằm.

See also  9 thiết kế đá Mehndi đẹp và hợp thời trang

3. Hình xăm cột sống Chakra:

Hình xăm cột sống Chakra

Những hình xăm cột sống cho nữ rất được lấy cảm hứng từ những bông hoa. Những bông hoa có hình dạng và kết cấu của các luân xa, có các hình dạng khác nhau với một đường thẳng song song. Được thiết kế với màu đen, chúng mang lại vẻ ngoài quyến rũ cho người in.

4. Hình Xăm Dây La Bàn Mũi Tên:

Hình xăm dây la bàn mũi tên

Hình xăm cột sống cô gái mang lại vẻ đẹp cho tuổi trẻ của họ. Hình xăm được thực hiện với một la bàn đặt trung tâm với một mũi tên theo cách của một nhà thiết kế. Hình xăm mang đặc điểm của cả la bàn và mũi tên.

5. Hình xăm cột sống chấm đen:

Hình xăm cột sống chấm đen

Muốn có một hình xăm đơn giản trên cột sống! Đây là một thiết kế đơn giản chắc chắn sẽ được bạn yêu thích. Hình xăm được thực hiện với một số chấm nhỏ màu đen trên một đường thẳng duy nhất đại diện cho tủy sống thực sự. Nó thu hút sự chú ý của người xem, hãy thử điều này để nhận được những nhận xét tốt.

6. Hình xăm cột sống 3D:

Hình xăm cột sống 3D

Các thiết kế hình xăm cột sống dành cho nam giới có thể mang một nét nghệ thuật với hoa văn 3D. Mặt sau được đưa ra một kịch bản trong đó tủy sống được hiển thị ở phía sau như thể nó đang mệt mỏi với hai tay đưa ra và mắt nhìn vào giữa để có cái nhìn nguy hiểm.

See also  So sánh 5 nhà tổ chức văn phòng phẩm tốt nhất năm 2022

Xem thêm: Thiết kế hình xăm cho cô gái

7. Hình xăm cột sống Polynesian:

Hình xăm cột sống Polynesian

Các thiết kế hình xăm cho tủy sống trong thiết kế này được thực hiện với nét Polynesia liên quan đến các thiết kế henna nhỏ và thiết kế bộ lạc Celtic. Các thiết kế khi kết hợp từ thiết kế kim cương hình thanh kiếm mặt sau màu đen.

8. Hình xăm cột sống âm nhạc:

Âm nhạc Life Spine Tattoo

Hình xăm cột sống dễ thương mang đến cảm hứng thể hiện sự gắn bó của người yêu với âm nhạc. Hình xăm được thực hiện với sự kết hợp của dây cứu sinh, dòng chữ và tai nghe. Dòng này thể hiện rằng âm nhạc là huyết mạch của người in.

Xem thêm: Thiết kế hình xăm tay đẹp nhất

9. Hình xăm cột sống con bướm:

Hình xăm cột sống con bướm

Hình xăm cột sống nhỏ luôn mang lại vẻ lôi cuốn cho vùng tủy sống. Và một con bướm sẽ làm tăng vẻ ngoài cho những hình xăm như vậy. Hình xăm được thực hiện bằng mực đen với sắc thái xám ở trung tâm.

Hình xăm cột sống chủ yếu được thực hiện với các thiết kế hấp dẫn như bướm, ngôi sao, dấu chấm, thanh kiếm, la bàn, thiết kế hình móng chân, và nhiều hơn nữa để hoàn thiện vẻ ngoài của lưng một cách hiệu quả. Hình xăm được thực hiện ở trung tâm của lưng trên cột sống làm cho nó ít đau hơn.

Xem thêm: Hình xăm cổ tay dễ thương cho nữ và nam

See also  So sánh 5 trình mô phỏng bay hàng đầu năm 2021