Nếu có một ai đó luôn suy nghĩ về công việc, nhưng đặc biệt là về kinh doanh, đó là một giám đốc điều hành. Tôi nói với bạn từ kinh nghiệm. Ignacio, anh trai tôi đã từng là giám đốc điều hành của một trong những công ty chính ở Madrid trong bảy năm và kể từ đó tôi hiếm khi gặp anh ấy.

Bạn có thể tưởng tượng rằng ngay cả trong đêm Giao thừa khi anh ấy quyết định dành nó cho gia đình của mình, anh ấy dành nhiều giờ bên điện thoại di động của mình hơn là nói chuyện với bố mẹ. Tất cả chúng ta đều biết anh ấy là một người nghiện công việc, nhưng chúng tôi cũng biết anh ấy là một chàng trai tuyệt vời và chúng tôi yêu anh ấy.

Đó là lý do tại sao chúng tôi hiểu bạn và chúng tôi biết rằng khi tặng cho bạn một món quà, bạn sẽ đánh giá rất cao rằng đó là thứ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn khi kinh doanh.

Mùa giải này, anh ấy đã thông báo với chúng tôi rằng anh ấy sẽ đến để dành nó với chúng tôi vì vậy tôi đã tìm kiếm một cái gì đó thực sự thú vị cho anh ấy. Tôi đã tìm thấy trong đề nghị rất nhiều thứ sẽ đến từ các nút bấm.

Nếu điều tương tự xảy ra với bạn, đây là danh sách những ý tưởng hay có thể giúp bạn:

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn quà tặng tốt nhất cho giám đốc điều hành:

1. ZenZoi Bamboo Fountain Pen

Đẹp và thanh lịch

Tre và đỏ tía

Đối với một giám đốc điều hành hàng đầu, ấn tượng đầu tiên là tất cả. Không có gì ngạc nhiên khi họ luôn đi đến mọi nơi và sử dụng các phụ kiện và dụng cụ tốt nhất khi nói đến công việc và kinh doanh.

Bạn có thể thấy họ ký những hợp đồng ngon lành hoặc những hợp đồng tài chính quan trọng với chiếc bút máy này, đó là dấu hiệu tuyệt đối nhất của sự khác biệt và sang trọng.

Đặc biệt, cái này có một đầu vừa và có ba kiểu khác nhau. Đi kèm trong một hộp quà tặng.

2. Đệm hỗ trợ thắt lưng Supportiback

Đa năng và tiện dụng

Nếu có ai đó phải dành hàng giờ ngồi trong các cuộc họp kinh doanh và thảo luận dự án liên miên, đó là một giám đốc điều hành, vì vậy hầu hết thời gian họ kết thúc một ngày với cơn đau thắt lưng và cảm giác khó chịu.

Nếu bạn muốn làm cho anh ấy hạnh phúc và cho anh ấy một cái gì đó thực sự hữu ích, đệm hỗ trợ này có thể rất hữu ích. Nó sẽ giữ cho bạn ở đúng tư thế trong nhiều giờ, mang lại cho bạn sự thoải mái và giúp bạn không bị đau khi làm việc.

3. Dụng cụ mở nắp chai Smaier

Đơn giản và bền

Nhiều khi, cuối mỗi ngày, hoặc mỗi dự án tốt của một giám đốc điều hành là lễ kỷ niệm: một thành công trong công việc, một chiến dịch quảng cáo tuyệt vời, một sự hợp nhất tài chính tuyệt vời, một hợp đồng cạnh tranh, mọi thứ đều là một chiến thắng nhỏ.

Đó là lý do tại sao, trong số những điều khác, một giám đốc điều hành cũng là một người thận trọng và luôn mang theo bên mình một số công cụ để hỗ trợ việc cử hành. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến một món quà cho giám đốc điều hành, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

4. Thư mục tay có thể gập lại Leathario

Thực tế và rất hữu ích

Bạn đang có rất nhiều cuộc họp, không phải lúc nào cũng có máy tính bên người hoặc pin di động, cuối cùng bạn phải ghi chép và giữ một lịch trình làm việc có tổ chức.

Một portfolio tốt, nơi bạn có thể viết tất cả các chú thích, lưu tài liệu, thẻ và các tác dụng khác có giá trị thương mại là rất cần thiết.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tốt, nó có thể hữu ích, nó đóng bằng dây kéo, nó được làm bằng da và nó thậm chí có thể vừa với một chiếc Máy tính bảng.

5. Giá buộc dây điện nhẹ Relaxdays

Rất chức năng

Vì các giám đốc điều hành luôn phải quan tâm đến số chín và cẩn thận với việc lặp đi lặp lại những bộ trang phục, một cách tốt là giữ mọi thứ ngăn nắp.

Một cách tốt để giữ cho những chiếc cà vạt của bạn luôn ngăn nắp và không phải mặc cùng một chiếc là có một hệ thống để bạn có thể chọn chúng bằng cách đặt chiếc cà vạt mới giặt và ủi sau cùng và chiếc sẵn sàng để mặc trước.

Với chiếc giá treo cà vạt này, bạn sẽ thực hiện công việc này rất dễ dàng.

6. Vintage Katte Briefcase

Thanh lịch và cổ điển

Một trong những thách thức lớn nhất khi đi công tác là phải có đủ và giữ cho tài liệu công việc được an toàn và trong tình trạng tốt, vì vậy một chiếc cặp da là điều cần thiết trong những trường hợp này.

Nếu bạn muốn cung cấp cho một giám đốc điều hành một cái gì đó sẽ thực sự hữu ích với chiếc cặp này, bạn sẽ đạt được thành công.

Nó có ngăn để đựng máy tính xách tay và nhật ký công việc. Đồng thời để bạn mang theo chìa khóa, ví, bộ sạc và các vật dụng làm việc.

7. Bộ tổ chức bảng sau C50

Để có mọi thứ vào đúng vị trí của nó

Hãy tưởng tượng, bạn là giám đốc điều hành cấp cao của một công ty lớn, trong vài tuần mà các cuộc họp kinh doanh khiến bạn phải rời văn phòng, thư ký bị cảm lạnh nặng và mọi thứ trở nên hỗn loạn.

Cuối cùng bạn cũng có thời gian để hoàn thành tất cả các thủ tục giấy tờ, nhưng không có gì trên trang web của bạn, vì vậy bất cứ điều gì giúp bạn có tổ chức sẽ được hoan nghênh hơn cả. Vì vậy, nhà tổ chức này là một lựa chọn tuyệt vời.

8. Vớ điều hành Loonysocks

Hương vị tốt và sang trọng là thương hiệu của mọi giám đốc điều hành giỏi, những người tự hào là một và phải có vẻ ngoài hoàn hảo, ngay cả với những sản phẩm may mặc không dễ dàng phân biệt bằng mắt thường.

Vì vậy, một đôi tất len ​​tốt sẽ luôn là một ý tưởng quà tặng hay. Chúng hoàn toàn phù hợp với những bộ vest trang trọng và bạn có thể tìm thấy chúng với vô số tông màu trung tính phù hợp với bất kỳ trang phục nào.

9. Xe đẩy PEDEA Black

Thực tế và Nguyên bản

Khi các chuyến đi rất dài, thậm chí nhiều ngày hoặc vô số giờ, tốt nhất là bạn nên mang theo mọi thứ mình cần, nhưng với số lượng hành lý ít nhất có thể, đặc biệt nếu bạn sẽ dành hàng giờ đồng hồ từ cuộc họp đến việc chốt hợp đồng và thảo luận về các dự án.

Vì lý do đó, chiếc cặp này thực tế là một món quà trời cho. Bạn có thể chứa quần áo và các vấn đề văn phòng như nhật ký, máy tính, bộ sạc và bàn, chiếm một không gian tối thiểu.

IFCAnet

See also  So sánh 5 cây đàn đồ chơi tốt nhất năm 2022