Hình xăm con tàu là một hình xăm với đại dương trong tâm trí. Hình xăm chỉ có thể được thực hiện với hình ảnh con tàu hoặc với vùng nước yên tĩnh hoặc hoang dã.

Ý tưởng và thiết kế hình xăm tàu ​​tốt nhất cho nam và nữ:

Cùng xem top 9 mẫu hình xăm con tàu hay và ý nghĩa nhé.

1. Hình Xăm Tàu Cánh Tay:

Bạn có thể có cho mình một hình xăm hải lý tuyệt đẹp cho cánh tay với tất cả các chi tiết được làm tinh xảo. Bãi biển tuyệt vời làm tăng vẻ đẹp của hình xăm. Điều này cần phải được thực hiện bởi một người chuyên nghiệp; vì vậy kết quả chỉ là một kiệt tác.

2. Hình xăm truyền thống:

Hình xăm đẹp nhất cho hầu hết là hình xăm con tàu truyền thống với phong cách Mỹ tuyệt vời. Đây là một con tàu trên biển và một con chim dễ thương đang bay ở trên. Một bông hoa hồng hoặc hoa khác cũng được thêm vào cho nhân vật. Hình xăm này thường được thực hiện với màu sắc để nổi bật.

3. Hình xăm cho cánh tay:

Nam giới có thể nhận được một hình xăm con tàu tuyệt đẹp cho toàn bộ cánh tay. Hình xăm này có thể được thực hiện với một con tàu lớn giữa đại dương và những vùng biển đang hoành hành. Khi hoàn thành với sự hoàn hảo, nước sẽ thêm phần kịch tính cho nhiều hình xăm. Điều này làm cho nó rất bắt mắt.

See also  9 Thiết kế Hình xăm Tròn, Ý tưởng và Hình ảnh cho Nam giới

4. Hình Xăm Hoa Văn Độc Đáo:

Đối với những quý cô và những người yêu thích những gì nhỏ bé và độc đáo thì hình xăm con tàu nhỏ này chính là hình xăm dành cho bạn. Ở dưới cùng của hình xăm này là một con tàu nhỏ với vài dòng chữ. Hình xăm được thực hiện theo kiểu cũ và bạn có thể thực hiện sau tai hoặc bất cứ nơi nào có hình xăm nhỏ nổi bật.

5. Hình xăm con tàu xanh:

Nhận hình xăm con tàu màu xanh này cần được thực hiện trên cánh tay của bạn. Tông màu xanh của màu được sử dụng trong hình xăm trở nên đẹp mắt khi hoàn thành. Màu xanh nước biển sau đó cũng được thực hiện trên con tàu và hình xăm tay áo con tàu này tạo thêm nét đặc trưng cho cánh tay của bạn. Bạn có thể làm cho nước sôi hoặc lặng.

6. Hình xăm chai:

Con tàu trong chai là một lý thuyết rất cũ và đã được nhiều người thực hiện. Bắt một hình xăm là bước tiếp theo. Bạn có thể nhận được viên đá quý của mình trong hình xăm chai trên cánh tay của bạn. Hình xăm con tàu này tạo nên một hình xăm tuyệt vời trông rất thú vị.

7. Hình xăm hùng vĩ:

Hãy sở hữu cho mình một hình xăm tuyệt đẹp và rực rỡ được thực hiện theo phong cách tân truyền thống. Hình xăm truyền thống của con tàu này là hình xăm tốt nhất bạn có thể nhận được. Hình xăm phong cách chân dung được thực hiện xung quanh một sợi dây thủy thủ. Hoa thêm phong cách và sang trọng cho hình xăm.

See also  Top 9 thiết kế và ý nghĩa hình xăm của Katy Perry

8. Hình xăm đơn giản:

Đối với những người quan tâm đến hình xăm đơn giản nhưng phong cách, đây chỉ là loại bạn nên xem xét. Hình xăm là một hình xăm con tàu đơn giản cho phép trẻ thực hiện một hình xăm. Các đường chỉ bao gồm bên ngoài của con tàu.

9. Hình xăm Nhật Bản:

Nhận một hình xăm hình xăm truyền thống của Nhật Bản với tất cả các chi tiết. Hình xăm này được thực hiện ở vùng nước lặng. Mục đích chính của hình xăm Nhật Bản này là cánh buồm của con tàu. Chúng được làm một cách nghệ thuật. Hãy thử những điều này như một cánh tay tàu có thể nhìn thấy.

Hình xăm con tàu có thể được thực hiện theo nhiều cách. Hãy thử truyền thống hoặc Nhật Bản hoặc đi nhỏ và đơn giản. Hãy thử những hình xăm này trên cánh tay và thể hiện thái độ của bạn với bạn bè nhé, bộ sưu tập những hình xăm đẹp luôn phù hợp nhất cho nam và nữ. Những hình xăm này đặc biệt được ưa thích bởi những người đàn ông làm thủy thủ hoặc một số thanh niên.