Scorpio là cung hoàng đạo của tất cả những người sinh từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11. Dấu hiệu mặt trời này được đại diện bởi một con bọ cạp. Nhiều người có dấu hiệu hoàng đạo này lấy Scorpio làm hình xăm của họ. Scorpios có thể trung thành, tinh ý và rất lạc quan hay ghen tị.

Giống như động vật, bọ cạp là loài gây chết người và do đó khá đáng sợ. Do đó, khi được thiết kế phù hợp, hình xăm bọ cạp trông thật tuyệt vời và hầu như luôn luôn kiềm chế được nỗi sợ hãi. Đôi khi mọi người có một hình xăm Hổ Cáp ngay cả khi họ không phải là cung hoàng đạo. Họ chỉ thích khái niệm về một Scorpio trên làn da của họ và những gì đại diện cho.

Biểu tượng cung hoàng đạo Scorpio Dấu hiệu “M”

Dưới đây là 9 mẫu hình xăm cung Bọ Cạp hàng đầu dành cho các chàng trai và cô gái.

một. Biểu tượng Bọ cạp với Bọ cạp:

Một con bọ cạp với biểu tượng bọ cạp trông thật hoàn hảo. Biểu tượng cho thấy rõ ràng rằng Bọ cạp là đại diện của cung hoàng đạo, mang lại cho Bọ cạp một cái nhìn đáng sợ và đáng kinh ngạc hơn so với biểu tượng cũ đơn giản. Thay vào đó, bạn có thể làm cho Hổ Cáp trở nên thực tế hoặc chọn thiết kế theo phong cách bộ lạc. Bạn thậm chí có thể thêm từ Scorpio để làm rõ hơn ý nghĩa.

See also  Hướng dẫn xóa hình xăm mới

2. Thiết kế hình xăm chữ Kanji Scorpio ở lưng dưới:

Kanji là kiểu chữ tiếng Nhật. Các ký tự Kanji trông đẹp mắt mặc dù chúng chỉ có thể được đọc bởi một số ít. Một con bọ cạp kết hợp với các chữ cái kanji trông rất khó hiểu và bí ẩn. Phông chữ có thể đọc được Scorpio và do đó làm cho ý nghĩa của hình xăm rõ ràng hơn! Bạn có thể thêm vào vẻ bí ẩn của thiết kế bằng cách thêm các yếu tố khác, chẳng hạn như hình bóng của một cô gái đan vào cung Hổ Cáp.

3. Hổ Cáp Với Hình Xăm Bọ Cạp Cho Nữ:

Một Scorpio có vẻ ngoài thực tế với chữ Scorpio bên cạnh trông thực sự rất ổn. Từ đó làm rõ ràng rằng bọ cạp đề cập đến dấu hiệu của Hoàng đạo. Bạn có thể làm cho nó thú vị hơn bằng cách thêm màu sắc hoặc các trang trí khác, hoặc thậm chí bạn có thể chọn chỉ giữ một con bọ cạp cũ đơn giản với chữ được viết bên cạnh nó.

4. Hình Xăm Biểu Tượng Bọ Cạp Nhỏ Cho Các Cô Gái:

Thiết kế hình xăm đơn giản nhất là lấy biểu tượng Scorpio. Bạn có thể làm cho nó phức tạp và phức tạp bằng cách thêm các chi tiết khác hoặc các mẫu hoa và màu sắc. Dù bằng cách nào, nó cũng phục vụ tốt mục đích của nó. Trong khi cái trước trông tinh vi và thanh lịch hơn, cái sau có vẻ ngoài đẹp hơn.

See also  Những điều bạn cần biết trước khi xỏ lỗ rốn

5. Biểu tượng Dấu hiệu Scorpio Một hình xăm Coy Look:

Có một số thay đổi có thể được thực hiện đối với biểu tượng Scorpio điển hình. Một ý tưởng sáng tạo là uốn phần chóp như đuôi quỷ, thêm một chiếc nơ và tạo hình chóp thành trái tim. Giữ toàn bộ biểu tượng màu đen ngoại trừ chiếc nơ màu đỏ. Nhìn chung cô ấy trông dễ thương và rụt rè hơn là xinh xắn và trưởng thành.

6. Thiết kế hình xăm bọ cạp A Star Struck:

Thiết kế này cho thấy Scorpio được nhúng trong một cụm sao chảy từ vô cực. Nó trông đẹp và không nhất thiết phải theo cách nữ tính. Thiết kế được cả nam và nữ lựa chọn.

7. Hình Xăm Biểu Tượng Bọ Cạp Hình Trái Tim:

Biểu tượng Scorpio điển hình có thể được làm cho trông nghệ thuật hơn bằng cách cuộn tròn nó để tạo thành một trái tim trừu tượng. Thiết kế này rất dễ nhìn và thể hiện tình yêu của bạn đối với cung hoàng đạo cụ thể đó.

8. Biểu Tượng Hổ Cáp Với Hình Xăm Hoa Trên Cổ:

Khi các cô gái có cung hoàng đạo như Scorpio chọn xăm biểu tượng của mình, họ thường thêm các chi tiết trang trí như sao và hoa vào biểu tượng tổng thể. Nó làm cho thiết kế hình xăm trông đẹp và nữ tính hơn.

9. Hình xăm Chòm sao Hổ Cáp dành cho các bạn nữ:

See also  9 thiết kế hình xăm Trinity Knot tuyệt vời với hình ảnh

Hình xăm chòm sao Scorpio trông vô cùng đẹp mắt. Đây là thiết kế được phái đẹp ưu tiên hơn là phái mạnh. Bạn có thể thêm màu cho nó và làm cho nó đỏ hơn hoặc bạn có thể giữ nó màu đen và làm cho nó phong cách hơn. Bạn có thể thêm biểu tượng Scorpio điển hình để làm cho ý nghĩa cụ thể hơn.