Mehandi là một hình thức nghệ thuật cơ thể cổ xưa đã được thực hành ở Trung Đông, Ấn Độ và các vùng của châu Phi trong hàng nghìn năm. Mehndi thường được coi là của phụ nữ, đó là nghệ thuật áp dụng các thiết kế lên da thông qua việc thoa các loại bột nhão làm từ bột henna lên các bộ phận khác nhau của cơ thể với những thiết kế khác nhau.

Mehendi là nghệ thuật truyền thống thiết kế bàn tay, bàn chân hoặc cơ thể bằng một loại bột nhão làm từ bột lá khô của cây henna. Nó thường có màu đỏ anh đào đến nâu nhưng điều này có thể thay đổi theo thời gian còn lại và một loạt các yếu tố khác. Nó cũng có với một số loại mehndi khác nhau như long lanh, heena trắng, henna màu, v.v.

video thiết kế mehndi

Thông thường mọi người hay mua nón Henna làm sẵn, loại nón này có thể sử dụng được và thiết kế dễ dàng. Những ngày này, điều đầu tiên nghĩ đến là Mehndi. Nó sẽ thêm một chút hoàng gia và quyến rũ. Trong khi áp dụng mehandi, hầu hết các thiết kế được giới thiệu bằng hình ảnh. Các thiết kế của Mehndi từ những nơi khác nhau đều có sức hút riêng biệt.

TOP 9 Video thiết kế Mehandi nổi bật và mới nhất:

Có rất nhiều video mô tả cách thiết kế mehndi giúp mọi người học dễ dàng và nhanh chóng.

1. Video thiết kế Arabic Mehndi:

https://www.youtube.com/watch?v=4dQ4iEH3d0A

See also  Ý kiến ​​Tai nghe Bose Quietosystem mới 35: Giá cả và Ưu đãi

Video này sẽ hướng dẫn từng bước cách thiết kế mehandi tiếng Ả Rập với rescission. Thiết kế bao gồm hoa đơn giản và lá tạo bóng râm ở giữa. Nó rất dễ học.

2. Video thiết kế Peacock Mehandi:

Thiết kế Mehandi truyền thống này có thể được gọi là thiết kế con công. Điều này kéo dài đến phần giữa của cánh tay. Thiết kế đẹp và phức tạp này có thể được sử dụng cho những dịp như đính hôn.

3. Video Thiết kế Gujarati Mehendi:

Thiết kế nghệ thuật mehndi cổ điển này được lấy cảm hứng từ Ma-rốc, rất phức tạp và hiện đại. Nó là thiết kế Gujarati rất nặng. Các đường viền được gia công rất tinh xảo và gọn gàng.

4. Thiết kế video tròn Mehndi:

Đây là một trong những thiết kế Mehandi đáng yêu nhưng đơn giản và dễ sử dụng. Sự kết hợp giữa thiết kế truyền thống và hiện đại dựa trên hình tròn và hình xoắn ốc. Điều này có thể được thiết kế bằng cách tham khảo video.

5. Video thiết kế Mehandi của Ấn Độ:

Đây là một mehandi của Ấn Độ với thiết kế xa hoa. Nó rất phức tạp và các khoảng trống được lấp đầy với độ chính xác làm cho thiết kế hoàn toàn hoàn hảo và mang lại vẻ ngoài đáng yêu cho bàn tay

6. Video thiết kế Bridal Mehendi:

https://www.youtube.com/watch?v=h0fXUhIznH8

Nghệ thuật mehendi này dành cho các cô dâu để làm cho họ trông quyến rũ hơn. Hoa và con công được sử dụng và các khoảng trống được lấp đầy bằng thiết kế phức tạp với một nghệ thuật cụ thể mang lại một cái nhìn hấp dẫn.

See also  Làm thế nào để tạo kiểu tóc dài trung bình?

7. Thiết kế video Mehendi phong cách Aztec:

Đây là một thiết kế mehndi hiện đại và phong cách và sẽ phù hợp với tất cả mọi người. Thiết kế này bắt đầu từ đầu ngón tay giữa và kéo dài đến cổ tay với thiết kế hoa bên cạnh.

8. Thiết kế Video Mehandi mới nhất cho Bàn tay:

Thiết kế mehndi theo phong cách Ả Rập mới nhất này là lựa chọn của nhiều người. Thiết kế mehandi này được làm ở một bên tay càng thu hút và nổi bật.

9. Video thiết kế Marwadi Mehendi:

Đây là một mặt sau đầy đủ của Mehendi với thiết kế đơn giản và dễ dàng. Việc sử dụng các đường viền hoa và tô các nét thẳng theo thiết kế được thực hiện một cách hoàn hảo. Nó làm nổi bật thiết kế Mehendi.

Xem Thêm: Sách thiết kế Mehndi mới nhất

Tất cả các video thiết kế mehndi đơn giản trên đây từng bước sẽ làm cho mọi người học một cách dễ dàng và nhanh chóng. Giờ đây, không bắt buộc phải tham gia các lớp đào tạo mehndi mà chỉ cần học với những video này rất đơn giản.