Kiểm tra các thương hiệu giày trượt patin tốt nhất dành cho người lớn phù hợp cho người mới bắt đầu! Có thể là sự lựa chọn phù hợp để đồng hành cùng bạn trượt băng.


Giày trượt patin tốt nhất dành cho người lớn – Nhắc đến trượt patin chắc chắn bạn sẽ nhớ đến những năm 70, 90 đúng không? Vào thời điểm đó, giày trượt patin đã trở thành một trào lưu rất được lòng mọi người từ nhiều giới khác nhau.

Hiện tại, trượt patin hoặc giày trượt patin lại trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng, dù là trẻ em hay người lớn.

Có nhiều trò chơi trượt băng khác nhau có thể được thực hiện bằng giày trượt patin dành cho người lớn, từ các trò chơi trượt băng miên phi cho para người trượt ván người đã là một người chơi chuyên nghiệp, chơi một trò chơi bình thường dành cho người mới bắt đầu.

Cũng đọc: 9 chiếc xe đạp gấp Brompton được yêu thích nhất: Loại và giá cả

Thương hiệu giày trượt patin tốt nhất

Thương hiệu giày trượt patin tốt nhất
Nguồn: Unsplash

Hiện tại có hai loại giày trượt patin mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Đầu tiên là giày trượt băng tứ trong đó có một bánh trước và một bánh sau, và cái thứ hai là giày trượt nội tuyến có bánh xe tạo thành đường thẳng như đôi giày trượt băng.

Để biết thêm chi tiết, Thôi nào Hãy tham khảo một số thương hiệu giày trượt patin tốt nhất dưới đây!

1. Impala Quad Skate


Impala Quad Skate

Impala Quad Skate là loại giày trượt bốn bánh mang lại sự thoải mái với thiết kế tuyệt vời sành điệu. Bạn có thể chọn nhiều sự kết hợp màu sắc đẹp mắt cho đôi giày trượt patin của mình.

Những đôi giày trượt này được làm từ vật liệu thuần chay được PETA phê duyệt với trên, toàn bộ, Duy Nhất được làm bằng PVC.

Ngoài ra, những đôi giày trượt này còn có ABEC 7 vòng bi, 58mm 82A bánh xe urethane lõi nylon durometer, xe tải hợp kim nhômtấm đế, cũng như PU bộ hãm phanh.

Phạm vi giá: Rp1.895.000 – Rp2.900.000

Kiểm tra đầy đủ Impala Quad Skate!

2. Giày trượt nội tuyến Flying Eagle F6S Falcon


Giày trượt băng nội tuyến Flying Eagle F6S Falcon

Dành cho những bạn thích giày trượt nội tuyến đơn giản và thể thao, Giày trượt patin Flying Eagle F6S Falcon có thể là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

READ  11 loại kem dưỡng ẩm da mặt tốt nhất cho nam giới: Da khô đến Da dầu

Những đôi giày trượt từ Flying Eagle này có khung nhôm EGO chắc chắn cho phép bạn lướt nhanh.

Ngoài ra, Flying Eagle F6S Falcon Inline Skates còn được trang bị bánh xe có độ bật cao FE 76mm-80mm 85A, ABEC 7 vòng bi, lót Flying Eagle có thể tháo rời.

Phạm vi giá: Rp2.800.000 – Rp4.50.000

Hãy xem đầy đủ Giày trượt nội tuyến Flying Eagle F6S Falcon!

3. Giày trượt nội tuyến Impala Lightspeed


Impala Lightspeed Inline Skates

Ngoài trình bày giày patin, Impala cũng có giày trượt nội tuyến có thể giúp bạn lướt nhanh bằng Giày trượt nội tuyến Impala Lightspeed.

Impala Lightspeed Inline Skates có giày khởi động bền, thoải mái và thoáng khí. Sự lựa chọn kết hợp màu sắc cũng rất đa dạng, từ kinh điển như đen và trắng, đến sự pha trộn của các màu pastel.

Ngoài ra, Impala Lightspeed Inline Skates còn được trang bị phanh gót tùy chọn và hai chìa khóa Allen tùy ý bạn sử dụng.

Phạm vi giá: Rp2.800.000 – Rp3.500.000

Xem toàn bộ Impala Lightspeed Inline Skates!

4. Giày trượt nội tuyến thể dục Oxelo Fit500


Oxelo Fit500 Fitness Inline Skates

Đối với những người bạn muốn học trượt băng trong khi tập thể dục, bạn có thể thử Oxelo Fit500 Fitness Inline Skates của Oxole.

Oxelo Fit500 Fitness Inline Skates được trang bị khung nhôm, vòng bi ABEC 7 và bánh xe cao su 80 mm.

Những đôi giày patin này của Oxelo cũng có thiết kế đơn giản, nhẹ và thoải mái. Bạn có thể trượt băng bằng những đôi giày trượt patin này trong khoảng cách 10 – 20 km.

Phạm vi giá: 1.100.000 Rp – 1.599.000 Rp

Hãy xem đầy đủ Giày trượt nội tuyến tập thể dục Oxelo Fit500!

Cũng đọc: Lặn bằng bình dưỡng khí là gì? Kiểm tra lời giải thích đầy đủ!

bán tai nghe thể thao
Thể thao vui hơn với tai nghe bluetooth thể thao tốt nhất tại đây!

5. Oxelo Fit100 Fitness Inline Skates


Oxelo Fit100 Fitness Inline Skates

Ngoài Oxelo Fit500 Fitness Inline Skates, còn có Oxelo Fit100 Fitness Inline Skates rất thích hợp để trượt băng ở cự ly ngắn, lên đến 10 km.

READ  4 biến thể của Biore Pore Pack: Đánh giá lợi ích, cách sử dụng và giá cả

Oxelo Fit100 Fitness Inline Skates này được trang bị bánh xe có kích thước 76mm / 80A và ABEC 5 vòng bi phù hợp cho người mới bắt đầu.

Ngoài ra, những đôi giày trượt này còn có phần ủng bán mềm với chất liệu lưới 3D rất thoải mái và thoáng khí.

Phạm vi giá: Rp850.000 – Rp918.000

Hãy xem đầy đủ Giày trượt nội tuyến tập thể dục Oxelo Fit100!

6. Chaya Melrose


Chaya Melrose

Chaya Skates là một trong những thương hiệu giày patin tốt nhất cung cấp nhiều loại giày patin. Một trong số đó là giày patin Chaya Melrose.

Những đôi giày trượt bốn bánh này được trang bị bánh xe ngoài trời Octo Propel (61mm / 78A) và ABEC 7 vòng bi cái này hoàn hảo cho những bạn mới học trượt băng.

Sự lựa chọn phối hợp màu sắc cũng rất đa dạng, bạn có thể chọn những đôi giày patin với gam màu pastel đẹp mắt và sành điệu.

Phạm vi giá: Rp2.700.000 – Rp3.500.000

Kiểm tra Chaya Melrose đầy đủ!

7. Giày trượt patin Flying Eagle F3S


Giày trượt băng nội tuyến Flying Eagle F3S

Giày trượt băng nội tuyến Flying Eagle F3S giày trượt nội tuyến trung cấp có chất lượng tốt và có giá trị tốt nhất trên thị trường. Những đôi giày trượt patin này hoàn hảo cho những bạn mới bắt đầu người trượt ván người vẫn đang học trượt băng.

Những đôi giày trượt từ Flying Eagle này có giày khởi động nhựa với lót Khung nhôm, ổ trục và bánh xe có thể tháo rời, chất lượng. Nó rất thoải mái khi sử dụng và có thể cung cấp mức độ kiểm soát tuyệt vời.

Phạm vi giá: Rp1.650.000 – Rp2.500.000

Hãy xem đầy đủ giày trượt patin Flying Eagle F3S!

8. Powerslide Next Grey 80


Powerslide Next Grey 80

Powerslide Next Grey 80 là từ giày trượt NEXT đi kèm với MYFIT Nhớ lại lớp lót phù hợp kép, mang đến sự thoải mái cao cấp với một lớp đệm mút hoạt tính.

READ  12 thương hiệu sô cô la nấu ăn đen ngon nhất và ngon nhất

Giày trượt nội tuyến Điều này là hoàn hảo cho bạn mới bắt đầu. Những đôi giày trượt này có hệ thống Trinity đã được cấp bằng sáng chế và được biết đến với khả năng truyền lực và phản ứng đặc biệt của chúng.

Bạn cũng có thể kiểm soát bổ sung và giữ thăng bằng tốt hơn bằng cách sử dụng giày trượt patin Powerslide Next Grey 80.

Phạm vi giá: Rp3.650.000 – Rp5.000.000

Kiểm tra Powerslide Next Grey 80 đầy đủ!

9. Powerslide Imperial One Black / Yellow 80


Powerslide Imperial One Black Yellow 80

Một loại giày trượt patin tốt nhất khác phù hợp cho người mới bắt đầu là Powerslide Imperial One Black / Yellow 80. Giày trượt nội tuyến từ Powerslide nó có một khung Gamma nhôm đúc 243mm, ABEC 7 vòng bi, và bánh xe bão Nhanh 80mm và cáu kỉnh.

Bên cạnh việc sử dụng được cho những người mới bắt đầu, đôi giày trượt bốn bánh này còn rất thích hợp cho những bạn thích vận động trượt băng miên phi. Bạn có thể lướt và nhảy thoải mái bằng cách sử dụng Powerslide Imperial One Black / Yellow 80 này.

Phạm vi giá: Rp2.775.000 – Rp3.500.000

Kiểm tra toàn bộ Powerslide Imperial One Black Yellow 80!

Cũng đọc: 7 thương hiệu gậy chơi gôn tốt nhất: Hit The Point


Đó là Toppers 9 thương hiệu giày patin tốt nhất mà bạn có thể dùng làm tài liệu tham khảo trước khi mua giày patin. Đừng quên sử dụng mũ bảo hiểm, bao chân và bảo vệ tay để giữ an toàn cho việc trượt băng của bạn.

Không, dành cho những bạn muốn mua giày trượt patin và nhiều nhu cầu thể thao khác, bây giờ bạn có thể mua tất cả một cách dễ dàng Trực tuyến tại Tokopedia. Nào, kiểm tra nó ngay bây giờ!

bán các sản phẩm thể thao hoàn chỉnh nhất
Nào, hãy áp dụng ngay lối sống lành mạnh với những dụng cụ thể thao giá rẻ và tốt nhất tại đây!

nhà văn: Nyimas Pamela