Mehendi với thiết kế và kiểu dáng mới càng tôn thêm vẻ quyến rũ cho buổi lễ. Mặc dù nó được biết đến rộng rãi như là lễ kỷ niệm trước đám cưới nhưng nó cũng được mặc trong các lễ hội. Với sự thay đổi của thời trang, phụ nữ đang tỏ ra yêu thích thiết kế henna ở vai. Chất liệu henna chủ yếu được sử dụng cho các thiết kế ở vai. Có thể đây là một cái gì đó rất mới và hiện đại nhưng nó được nhiều thế hệ ngày nay chấp nhận.

Thiết kế Shoulder Mehndi cho thêm phần quyến rũ

Thiết kế Vai Mehndi Đặc biệt với Hình ảnh:

Ở đây bạn có thể đi với các thiết kế mehndi khác nhau cho vai cùng với những hình ảnh sẽ làm rung chuyển các bữa tiệc hoặc dịp lễ.

1. Kiểu dáng vòng hoa tuyệt đẹp Henna vai:

Shoulder Henna Designs-Thiết kế vai henna tuyệt vời

Henna thiết kế cho vai là một cái gì đó rất độc đáo. Ngoài tay và chân, mọi người cũng đang thể hiện sự quan tâm đến vai. Có thể coi đây là một phần của thời trang. Không có vấn đề gì nó cần một bàn tay chuyên gia để vẽ một thiết kế trên vai. Điều này là rất nhiều độc quyền.

2. Bird Mehndi như một thiết kế cho vai:

Shoulder Henna Designs-Bird henna as a design

Có nhiều loại sắc thái khác nhau mà bạn có thể tìm cho bờ vai của mình. Hình con công giống chim là thiết kế phổ biến nhất mà các cô gái thường làm. Nó sẽ làm cho bờ vai của bạn trở nên tươi sáng hơn trước. Thiết kế không quá nặng và vụng về. Đó thực sự là một điều tốt để thể hiện.

See also  So sánh 5 độ ẩm xì gà tốt nhất năm 2022

3. Nghệ thuật Mehndi đạo đức đặc biệt cho vai:

Vai Henna Designs-nghệ thuật đạo đức cho vai

Ngoài các cấu trúc khác nhau, người ta có thể thiết kế một cái gì đó rất dân tộc. Một nghệ thuật đặc biệt như thế này rất hấp dẫn như một lựa chọn cho một vai. Là một thiết kế henna cho vai, nó không quá phổ biến nhưng trông rất tinh tế. Do đó, nếu bạn muốn làm cho mình trông khác biệt so với những người khác thì hãy thử.

4. Thiết kế Lotus Mehandi On Shoulder:

Vai Henna Designs-hoa sen ở vai

Hoa sen là thiết kế sẽ làm cho bờ vai của bạn duyên dáng và gợi cảm. Thiết kế của nó rất đơn giản. Vì vậy, nó thêm một hiệu ứng nhẹ nhàng cho phần được áp dụng. Hoa sen rất phổ biến như một thiết kế hoa làm cho nơi này trở nên rất tinh tế trong nháy mắt.

5. Bướm thiết kế Henna cho vai:

Bướm thiết kế Henna cho vai

Một con bướm là thiết kế được yêu cầu nhiều đặc biệt là phụ nữ. Thế hệ ngày nay cho thấy sự quan tâm của họ chủ yếu đến thiết kế này dành cho vai của họ. Không có vấn đề gì nó là một biểu tượng của sự tái sinh. Đôi cánh và hình dạng sang trọng của nó phản ánh một hình ảnh của sự sang trọng. Thiết kế henna này là một tác phẩm nghệ thuật rất phức tạp.

6. Sun Designs Shoulder Henna:

Sun Designs Shoulder Henna

Mặt trời là biểu tượng của năng lượng và vì vậy nó mang lại hiệu quả tích cực. Là một thiết kế henna, nó mang một ý nghĩa mạnh mẽ như sự bất tử và tri thức. Không có vấn đề gì thiết kế rất đơn giản và đơn giản nhưng sự hiện diện của nó là rất mạnh mẽ.

See also  Cách bảo vệ tóc khỏi ánh nắng mặt trời

7. Kiểu dáng Henna Ả Rập cho Vai:

Shoulder Henna Designs-Thiết kế henna Ả Rập

Không có gì ngạc nhiên khi ngày nay có bao nhiêu thiết kế henna được công nhận. Hầu hết các thiết kế Ả Rập đều có nhu cầu rất lớn ngay cả đối với vai. Nó có màu đen và lưu lại trong một thời gian dài. Nhưng nó hoàn toàn an toàn cho da. Các thiết kế đề cập đến đường viền dày của hoa, lá và dây leo.

8. Một con bò sát Mehandi cho vai:

Vai Henna Designs-Thiết kế một loài bò sát

Thiết kế này hoàn toàn không dành cho cô dâu. Những ai đam mê hình xăm có thể thử cách này. Nhiều cô gái thích lựa chọn này cho bờ vai của mình vì nó mang lại ý nghĩa về sự giác ngộ. Cấu trúc của thiết kế giống như rắn hoặc thằn lằn. Tuy nhiên, nó mang lại một cái nhìn phong cách.

9. Thiết kế vai Owl Mehendi đầy cuốn hút:

Shoulder Henna Designs-Thiết kế con cú hấp dẫn

Nó hoàn toàn là một thiết kế henna đáng chú ý và tuyệt vời. Thiết kế ở vai sẽ tăng thêm vẻ cầu kỳ. Nhìn thoáng qua, thiết kế trông rất chỉnh chu, giúp bạn trông sành điệu và thông minh hơn. Nó đòi hỏi một bàn tay rất mạnh để hoàn thành như hình ảnh của hình xăm.

Nghệ thuật henna ở vai là Mehendi không còn bó hẹp ở tay và chân. Để có một cái nhìn khác, các thiết kế cũng có thể được vẽ ở vai. Nó làm cho nơi này trở nên tươi sáng với các sắc thái khác nhau của thiết kế. Vì vậy, ngoài những thiết kế trên tay, bạn có thể nghĩ đến việc thử nó trên vai.

See also  9 kiểu dáng hình xăm cho người da đen sành điệu