Đầu lâu là biểu tượng của con người và cái chết, và đồng hồ cát tượng trưng cho kênh thời gian. Ý nghĩa của hình xăm này là cái chết là không thể tránh khỏi; nó chỉ là một vấn đề thời gian.

Hộp sọ và hầu hết các bộ xương được đựng trong các lọ thuốc độc. Chúng ta có thể tìm thấy những biểu tượng như vậy ở những nơi dẫn điện cao. Và bây giờ những biểu tượng này đã trở thành một biểu tượng chung của sự nguy hiểm và chết chóc.

Thiết kế hình xăm chéo đơn giản và đẹp nhất:

Hãy cùng tìm những mẫu hình xăm chữ thập được đề cập ở đây để thay đổi phong cách của bạn.

1. Hình Xăm Xương Chéo Dễ Thương:

Mi mắt to, thiết kế đầu lâu được chạm khắc tinh xảo và sử dụng màu đỏ khiến hình xăm này phù hợp với tất cả những cô nàng mê xăm. Chiếc nơ chấm bi và phần xương hàm dưới bị khuyết càng làm tăng thêm vẻ kỳ quái. Những ngôi sao xoay quanh nâng hình xăm này lên một tầm cao mới.

2. Hình xăm Joker xương chéo:

Ace, lửa, mũ và một cái đầu lâu xương chéo. Nó có thể tốt hơn? Mang hình xăm xương sang một không gian khác với hình xăm theo chủ đề joker. Hãy chắc chắn chú ý đặc biệt đến các chi tiết. Nó làm cho nghệ thuật này đẹp hơn với nhãn cầu màu khác nhau và phụ kiện màu sắc rực rỡ.

3. Hình xăm Lego xương chéo:

See also  9 kiểu dáng hình xăm đỏ phổ biến

Nếu bạn là người yêu thích cả Lego và hình xăm, hãy thử mở rộng trí tưởng tượng của bạn một chút. Hình xăm xương chéo phong cách Lego trông thật tuyệt và siêu dễ thương. Ngay cả khi bạn không phải là một người hâm mộ Lego, cách tiếp cận có vẻ nhẹ nhàng của hình xăm sẽ thu hút bạn.

4. Hình xăm xương chéo nhỏ:

Đơn giản nhưng ấn tượng, Hình xăm xương nhỏ và đầu lâu đang là xu hướng thịnh hành ngày nay. Hình xăm nhỏ cần phải chi tiết hơn và điều này không có gì khác biệt. Hình xăm xương chéo nhỏ có nhiều màu sắc khác nhau và tất cả đều trông tuyệt vời như nhau.

5. Hình Xăm Xương Chéo Đồ Họa:

Thiết kế và nghệ thuật của hình xăm đang thay đổi nhanh chóng theo thời gian. Hình xăm đồ họa và hấp dẫn thị giác là những hình xăm được ưa thích nhất. Hình xăm xương đồ họa trông tuyệt vời. Thiết kế đồ họa có thể là bất kỳ hình dạng và chủ đề nào. Một số hình xăm đồ họa có hiệu ứng 3D đưa thiết kế hình xăm cổ điển này lên một tầm cao. Việc sử dụng màu sắc phù hợp cũng rất quan trọng. Một biển báo hòa bình màu xanh lá cây ở ngoài cùng với đầu lâu kiểu cướp biển, màu đỏ và các chi tiết khác, cho biết rõ ràng người chiến thắng đã chiến thắng.

6. Hình Xăm Vui Chéo:

Hình xăm có thể rất buồn cười. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ rằng hình xăm đầu lâu và xương chéo cũng có thể rất thú vị? Cố gắng thêm chút hài hước vào thiết kế hình xăm vượt thời gian này và để trí tưởng tượng của bạn bay xa. Thay hộp sọ bằng quả dứa và xương bằng cây cọ. Đặt nó trong bối cảnh của một cảnh bãi biển đầy cát. Nghe có vẻ thú vị điên rồ phải không? Sẽ rất vui nếu hộp sọ dứa này được tô bóng và tất cả các tác phẩm nghệ thuật đều có màu sắc. Một cách tiếp cận thú vị và vui tươi để thiết kế hình xăm chủ yếu dựa vào việc sử dụng chính xác màu sắc và chi tiết, cả hai đều quan trọng như nhau.

See also  15 thiết kế hình xăm Panther đẹp nhất với ý nghĩa

7. Hình xăm xương phong cách trưởng:

Các nghệ nhân không ngừng làm việc để có được những thiết kế hình xăm đẹp nhất. Hình xăm trở nên chân thực và gần gũi với cuộc sống hơn. Hình xăm xương chéo mang hơi hướng cổ điển với đầu lâu đội mũ đầu bếp và xương được thay thế bằng dao làm bếp. Hình xăm tỏa ra kết cấu được vẽ bằng tay khiến nó càng trở nên thú vị hơn. Các chi tiết tuyệt vời và cách sử dụng đơn sắc một cách khéo léo mang lại cho nó một nét đẹp lộng lẫy.

8. Hình xăm xương đơn giản:

Sự đơn giản luôn luôn đẹp. Các loại hình nghệ thuật đơn giản ít công phu lại có sức hấp dẫn lạ thường không thể không kể đến. Quay lại vấn đề cơ bản với những hình xăm xương chéo đơn giản. Chiếc mũi với hình đầu lâu cổ điển, đôi mắt to đen và hàm răng gần như không đối xứng mang đến cho hình xăm một sức hấp dẫn thường xanh. Một hình xăm kích thước trung bình trông tuyệt vời và có thể được thực hiện bởi tất cả các giáo dân.

9. Hình xăm chữ thập đáng sợ:

Hộp sọ và xương chắc hẳn rất đáng sợ. Hình xăm đầu lâu và xương chéo theo phong cách cướp biển cực kỳ nổi tiếng đối với tất cả những người hâm mộ hình xăm. Nét hiện đại trong thiết kế cổ điển được bổ sung bởi các hiệu ứng đồ họa hình ảnh tốt. Hộp sọ đầy đủ với đường viền hàm dưới mang lại cho nó một cách tiếp cận thực tế hơn. Hãy thử thêm điểm xuyết và gắn một chiếc khuyên tai vào một bên tai để khiến người khác sợ hơn một chút với hình xăm này. Ngoài ra, hãy thêm một chiếc khăn trùm đầu cướp biển với các hình đầu lâu và xương nhỏ khác để thêm một chút châm biếm.

See also  15 thiết kế hình xăm gia đình dễ thương

Sự đa dạng của các thiết kế được thể hiện trong 9 hình xăm xương hàng đầu được mô tả ở trên. Thiết kế và ý tưởng có thể được thay đổi và cá nhân hóa theo sở thích và phong cách của bạn. Vị trí của hình xăm và lực hút để thực hiện một hình xăm cũng cần được xem xét.