Một vài thế kỷ trước, thiết kế hình xăm là rất lạ bởi những người nói chung. Người xăm các bộ phận cơ thể của họ có liên quan hoặc có mối liên hệ nào đó với những người tham gia vào các hoạt động tội phạm. Hình xăm xã hội đen được quảng cáo là một cách để cho thế giới thấy rằng họ là thành viên của một nhóm cụ thể và nhiều người sử dụng hình xăm để khắc họa cảm xúc cá nhân của họ.

Những hình xăm này thường được thiết kế trên bàn tay, cổ tay hoặc ngực vì những nơi này rất dễ nhìn thấy. Hầu hết tội phạm chọn tô mực nhiều bộ phận trên cơ thể, trong khi những người khác chọn vẽ các bộ phận cụ thể, tùy thuộc vào phong cách và mong muốn của họ.

Kiểu dáng hình xăm Gangster sành điệu và đẹp nhất:

Hãy cùng xem qua 9 thiết kế hình xăm gangster khác nhau:

1. Thiết Kế Hình Xăm Gangster Tuyệt Đẹp:

Trong thiết kế hình xăm cô gái xã hội đen, hình ảnh đầu lâu được chế tác theo nhiều phong cách và phong cách hip hop để phản ánh phong thái táo bạo và táo bạo của cô ấy. Trong hình ảnh này, hộp sọ được trang trí bằng những chiếc lông vũ miêu tả nó giống như một vị vua và gần như bao phủ phần lưng của người đeo. Thiết kế hình xăm là một cách tuyệt vời để chứng tỏ rằng người mặc hình xăm là người thật hoặc ông chủ của băng đảng.

See also  Hình xăm mu huyền thoại của Ezgi Mola và tất cả các hình xăm khác

2. Thiết kế hình xăm Gangster tuyệt vời:

Hình xăm xã hội đen rất táo bạo và thể hiện những bất trắc trong cuộc sống của họ. Hình xăm xã hội đen nhỏ được thực hiện trên tay nơi tên xã hội đen đang ngồi trên xe và khuôn mặt của anh ta bị che khuất, nhằm mục đích bắn ai đó trước mặt anh ta.

3. Thiết kế hình xăm Lady Gangster tuyệt vời:

Hình xăm là một cách để mang lại vẻ ngoài chân thực cho bàn tay của người đeo và thể hiện vẻ ngoài mập mạp của trùm xã hội đen. Đây là một thiết kế hình xăm xã hội đen tuyệt vời và lấp lánh được vẽ trên khuôn mặt của một người phụ nữ là xã hội đen.

4. Thiết kế hình xăm Gangster ấn tượng:

Đây là một thiết kế hình xăm mô tả những hành động đẫm máu và tàn bạo liên quan đến cuộc sống xã hội đen. Ảnh bao gồm toàn bộ bàn tay và ngực, ảnh chụp cho phụ nữ và tiền. Cho thấy sự thật gắn liền với cuộc sống của một xã hội đen.

5. Thiết kế hình xăm Gangster chết người:

Từ mạnh nhất vũ trụ đã được miêu tả một cách dã man và man rợ. Dòng chữ “LOVE” biểu thị một ý nghĩa khắc nghiệt khác như súng, bom, dao và đốt ngón tay. Nó cho thấy rằng không có chỗ cho tình yêu trong cuộc sống của xã hội đen.

See also  9 hình xăm kỷ niệm đáng nhớ nhất

6. Thiết kế hình xăm Gangster táo bạo:

Một mặt, vẻ tàn bạo của tên xã hội đen chiến đấu vì một người phụ nữ được phác họa, và những dòng chữ trên ngón tay giúp thiết kế trông cứng rắn hơn. Đây là một thiết kế hình xăm xã hội đen khát máu bao phủ toàn bộ bàn tay của người mặc.

7. Thiết kế hình xăm Gangster hấp dẫn:

Đây là một hình xăm nghệ thuật xã hội đen, nơi các đốt ngón tay súng rèn sắc bén được đeo giữa các ngón tay để bảo vệ giữa các cuộc chiến. Một thiết kế đầy mâu thuẫn kết hợp giữa máu và vẻ đẹp.

8. Cảm hứng thiết kế hình xăm Gangster đầy cảm hứng:

Thiết kế tay áo hình xăm xã hội đen này là một tay xã hội đen chạm vào trái tim cùng tham gia và cầu nguyện. Nó thậm chí còn cho thấy anh ta không sợ bất cứ ai và chỉ muốn Chúa trừng phạt anh ta vì những việc làm của mình.

9. Thiết kế hình xăm Gangster mở mắt:

Trong ảnh, người ta nói rằng sự ganh đua trong băng nhóm chỉ vì tiền. Hình xăm phong cách xã hội đen thể hiện thông điệp và tạo vẻ sống động cho bàn tay của xã hội đen.

Hình xăm xã hội đen có thể được thực hiện bằng mực đen hoặc sử dụng nhiều màu sắc. Hình xăm thường mô tả các chủ đề của cuộc sống và cái chết theo một cách khác thường. Những thiết kế hình xăm như thế này khá kỳ dị và khác với những hình xăm khác chỉ giống thiết kế liên quan đến vũ khí, chết chóc và các hoạt động tội phạm.

See also  15 thiết kế hình xăm geisha đẹp nhất với hình ảnh