Một số người đánh dấu dấu hiệu hoàng đạo của họ như một hình xăm và nó phổ biến hơn ở các cô gái. Cự Giải, một trong 12 cung hoàng đạo, là cung nổi tiếng và tiên phong hơn cả vì nó có thể được viết cả dưới dạng văn bản và hình ảnh. Các dấu hiệu hoàng đạo Cự Giải được đại diện bởi ‘cua’ và cũng được đại diện bởi các biểu tượng bộ lạc.

Dấu hiệu hoàng đạo được đánh dấu dưới dạng văn bản, con cua hoặc biểu tượng ngôi sao. Tất cả chúng ta đều có những phẩm chất đặc biệt khác nhau và khi chúng ta sinh ra, dấu hiệu mặt trời sẽ thống trị chúng ta. Mọi người thích sử dụng dấu hiệu mặt trời của họ như một hình xăm trên các bộ phận cơ thể của họ và hình xăm ung thư đại diện cho chất lượng của nguyên tố nước.

Thiết kế hình xăm ung thư phong cách và tốt nhất:

Hãy cùng tìm hiểu tại đây những hình xăm dấu hiệu ung thư sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn cực kỳ to lớn bằng cách mang lại cho bạn những điều may mắn.

1. Thiết kế hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải thường xuyên:

Những thiết kế hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải thường là những thiết kế tử vi đơn giản dành cho cung Cự Giải. Đây chủ yếu là các biểu tượng hoàng đạo ở dạng đơn giản nhất của chúng. Chúng hầu hết được làm bằng mực đen và rất đơn giản.

See also  Top 9 thiết kế hình xăm Ankh quen thuộc

2. Thiết kế hình xăm ung thư đơn giản:

Đây là những thiết kế con cua đơn giản đại diện cho hình xăm biểu tượng ung thư. Những hình xăm này được thực hiện với sự kết hợp màu sắc và chủ yếu được thực hiện với sự kết hợp màu đỏ và đen. Những thiết kế này có thể được đeo trên cổ tay, bàn tay và đầu.

3. Thiết kế hình xăm ung thư cho các cô gái:

Những thiết kế hình xăm cung Cự Giải cho cô gái rất đơn giản và cuốn hút. Những hình xăm này có thể là biểu tượng hoàng đạo hoặc con cua hoặc cả hai. Cua cũng được kết hợp với hoa và đôi khi những thứ này được làm bằng mực nhiều màu. Các thiết kế được thực hiện ‘nữ tính’ với một con cua bên trong để làm cho nó trông hoàn hảo hơn.

4. Thiết kế hình xăm ung thư tuyến tính:

Thiết kế hình xăm ung thư tuyến tính là hình xăm biểu tượng cung hoàng đạo ung thư được thực hiện với các đường chỉ. Chúng chỉ được thực hiện bằng mực đen và tập trung vào sự hình thành đường nét của hình ảnh. Được sử dụng như các thiết kế thời kỳ hiện đại tuyến tính và đơn giản – hợp thời trang.

5. Thiết kế hình xăm ung thư bộ lạc:

Hình xăm ung thư bộ lạc là hình xăm ung thư với thiết kế và cấu trúc phức tạp. Các thiết kế bộ lạc thường mô tả dấu hiệu hoàng đạo với những đường nét và kết nối phức tạp. Chúng cũng bao gồm một con cua hoặc dấu hiệu ung thư hoàng đạo cùng với các dấu hiệu khác đại diện cho ý nghĩa cổ xưa.

See also  Làm thế nào để trở thành một thợ xăm?

6. Thiết kế hình xăm ung thư thực tế:

Thiết kế hình xăm ung thư thực tế là hình xăm con cua cho dấu hiệu ung thư và được thực hiện như hình xăm 3D thực. Chúng chỉ đơn giản được làm bằng màu đen hoặc nhiều màu. Đây chủ yếu được coi là những hình xăm bình thường vì hình ảnh thực tế chiếm ưu thế hơn so với hình xăm.

7. Thiết kế hình xăm ung thư độc đáo:

Các thiết kế hình xăm cung Cự Giải độc đáo là các thiết kế cung hoàng đạo hoặc con cua được thực hiện với quan điểm kỹ thuật. Đây là quan điểm tương lai của thiết kế hình xăm và sáng tạo hơn. Đây hầu hết là những nghệ thuật khó hiểu và hiện đại trên cơ thể con người.

8. Thiết kế hình xăm ung thư Hardcore:

Thiết kế hình xăm ung thư Hardcore là sự pha trộn giữa các thiết kế đơn giản và phức tạp. Đây là hình đầu lâu, ngọn lửa, ngọn lửa, v.v. để làm cho nó trông đáng sợ hơn. Nó được làm bằng và mang lại một cái nhìn ‘punk’. Những hình xăm này chủ yếu được nam giới xăm lên cơ bắp tay.

9. Thiết kế hình xăm ung thư phức tạp:

Thiết kế hình xăm ung thư phức tạp được phỏng theo phong cách cũ và được coi là thiết kế phức tạp nhất. Những hình xăm này tương tự như hình xăm bộ lạc nhưng phức tạp hơn.

See also  35 Hình Xăm Cây Thông Đẹp

Hình xăm cung hoàng đạo được dùng để thể hiện ‘tính cách trời sinh’ và chủ yếu được đeo trên tay. Hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải phổ biến hơn và có nhiều phong cách khác nhau. Những thứ này cũng có thể được thay đổi theo khẩu vị của người dùng. Hình xăm cung hoàng đạo thường làm cho bất kỳ con vật đại diện cho ngôi sao trông khác nhau.