Bạn đang tìm kiếm những hình xăm có thể làm nổi bật khía cạnh sâu sắc hơn của bạn? Thiết kế hình xăm ba nút là một cái gì đó để hoàn thành tìm kiếm của bạn. Nút thắt ba nút có một vai trò quan trọng trong văn hóa Celtic Cổ đại, minh họa cho mô tả về Người Mẹ Vĩ đại. Thiết kế của hình xăm ba nút về cơ bản đại diện cho sự gắn bó của mẹ từ cha với con.

Thiết kế hình xăm Trinity Knot đẹp nhất với hình ảnh:

Dưới đây là một số thiết kế đặc biệt của hình xăm nút ba ngôi có thể giúp bạn lựa chọn. Đây là những hình xăm liên kết tốt nhất từ ​​trước đến nay.

1. Chuỗi ba nút:

Nút thắt Celtic mang đến một thiết kế độc đáo khi được tạo ra với sự hỗ trợ của chuỗi hình xăm ba ngôi. Hoa văn được làm bằng màu đen với màu xám thể hiện sự ràng buộc mạnh mẽ. Những sợi dây chuyền cong tạo thêm nét quyến rũ cho hình xăm.

2. Hình xăm nút Triquetra:

Tôi muốn mực một chút hình xăm nút ba ngôi! Dưới đây là một mẫu hình xăm nút triquetra bao gồm cả nút thắt và hình tam giác bên trong. Hình xăm cũng được bao quanh bởi các mảng màu xám tạo ra các chuyển động tròn.

3. Hình xăm gia đình:

Tôi muốn thể hiện tình yêu đối với gia đình của bạn! Hình xăm nút thắt ba ngôi Celtic với thiết kế trái tim ở giữa chắc chắn sẽ cho bạn kết quả như mong muốn. Hình xăm cũng bao gồm một dải ruy băng có nhãn gia đình mãi mãi.

See also  15 mẫu thiết kế hình xăm ngôi sao đẹp nhất dành cho nam và nữ với ý nghĩa

4. Hình xăm các vòng tròn lồng vào nhau

Thiết kế hình xăm nút thắt ba nút Celtic được kết nối với nhau chủ yếu được giải thích bởi những người yêu hòa bình. Thiết kế hình xăm có thể dễ dàng áp dụng cho chân, tay, cẳng tay, đường viền cổ, v.v. Nó có thể được tiếp tục. Nếu bạn muốn thử một thiết kế hình xăm độc đáo thì bạn có thể chọn nó.

5. Hình xăm phương Tây Ailen:

Một hình xăm nút thắt ba ngôi Ailen mang đến thiết kế hợp xu hướng nhất khi có nét hiện đại. Hình xăm được thực hiện bằng mực tối màu được bao quanh bởi các đường màu đen nhỏ để tạo ra một cái nhìn nổi. Bốn chấm nhấp nháy được thêm vào các đường cong hoàn thiện để tăng thêm tính nghệ thuật cho hình xăm.

6. Hình xăm chữ Trung:

Thiết kế hình xăm nút Celtic đầy màu sắc sẽ nâng cao ý nghĩa của hình xăm khi được đưa ra một chữ cái tập trung. Hình xăm đẹp tượng trưng cho hòa bình, hòa thuận và tình yêu, là trụ cột quan trọng trong cuộc đời mỗi người.

7. Hình xăm lạ mắt:

Những hình xăm lạ mắt đa phần gắn liền với cá tính của bạn với nét hoàng gia. Thiết kế hình xăm ở đây được làm bằng các sắc thái đen và xám, nơi nút thắt ở giữa được bao quanh bởi một chiếc khiên giống như các thiết kế biểu thị sự bảo vệ khỏi cái ác.

See also  9 thiết kế hình xăm màu vàng hấp dẫn

8. Hình xăm cá nhân:

Với các thiết kế hình xăm ba nút, hình xăm cá nhân hóa làm sống động tình cảm mà một người chia sẻ dành cho gia đình của một người. Hình xăm bao gồm tên của gia đình, bạn bè, con cái,… những người có mối liên kết chặt chẽ với nhau. Nó có thể chứa. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một con đường khác, hãy tạo một thiết kế như thế này cho mẫu hình xăm của bạn.

9. Hình xăm con bướm:

Bướm cung cấp tự do, trí tuệ, lòng trung thành và hơn thế nữa. Khi các nút thắt Celtic được kết hợp với hình xăm ba ngôi, chúng nâng cao tính biểu tượng mà cả hai đều có. Nút thô được tạo ra một cái nhìn 3D với những con bướm xung quanh.

Hình xăm ba nút Celtic cũng làm giàu thêm mối liên kết giữa đất, nước và thiên nhiên, gió là cơ sở hình thành vũ trụ. Các thiết kế nút thắt khác của người Celtic bao gồm dấu hiệu Om, mắt ma thuật, hình xăm đôi vô cực, hình xăm âm dương và nhiều hình xăm khác. Bạn có thể nhầm lẫn với bạn bè của mình, bởi vì thiết kế này có ý nghĩa khó khăn, người yêu của bạn cũng sẽ không nhanh chóng đoán ra. Nhận một số thiết kế độc đáo từ nghệ sĩ xăm có trình độ, họ chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn về bộ sưu tập mới về phong cách xăm mà ba ngôi biết.

See also  9 hình xăm hải quân bán chạy nhất cho phụ nữ và nam giới