Động vật luôn là một phần không thể thiếu trong các thiết kế hình xăm. Một số loài động vật được đưa vào các thiết kế khác nhau trên khắp thế giới. Rắn giống như các loài động vật khác trông rất tuyệt vời và điềm báo khi được bôi mực trên cơ thể bạn. Hình xăm rắn trông thực tế là đáng sợ nhất. Chúng đòi hỏi một sự mạnh dạn nhất định để hoàn thành và do đó, khiến mọi người không thể gây rối với bạn khi bạn đã có nó. Một lần nữa, bạn có thể giữ cho con rắn hiện thực hoặc làm cho nó trở nên nghệ thuật hoặc trừu tượng.

Thiết kế hình xăm rắn

Rắn quan trọng trong nhiều nền văn hóa và là một phần của các biểu tượng cổ đại quan trọng. Trong nhiều nền văn hóa, rắn tượng trưng cho sự phản bội và bội bạc. Vì vậy, mọi người thường xăm hình rắn để nhắc nhở họ về một người đã từng làm mất lòng tin của họ.

Các thiết kế hình xăm rắn khác nhau:

Dưới đây là những mẫu hình xăm rắn đẹp nhất giúp bạn thoải mái lựa chọn.

1. Hình xăm mũi tên rắn trên cánh tay:

Hình xăm mũi tên rắn trên cánh tay

Nhiều người xăm hình rắn vì họ là những người yêu thích loài bò sát chứ không phải chỉ vì con rắn trông đẹp. Những người yêu thích loài bò sát này cũng có thể là fan của môn bắn cung. Đối với những người này, thiết kế này là hoàn hảo. Một con rắn cuộn tròn quanh một mũi tên không chỉ trông có vẻ khó khăn mà đối với họ còn bao gồm cả hai thứ mà họ yêu thích nhất trên đời. Vì vậy, nó trông tuyệt vời khi xăm trên cánh tay của họ.

READ  So sánh 10 tai nghe tốt nhất dưới 50 Euro năm 2021

2. Thiết kế hình xăm đầu lâu rắn trên ngực:

Hình xăm rắn và đầu lâu

Những con rắn trông hung ác cuộn tròn xung quanh hộp sọ nứt toác có biểu hiện giết người là một thiết kế hình xăm tuyệt vời khác. Thiết kế này có một cái nhìn nổi loạn hơn và không thực sự dễ chịu khi nhìn vào. Tuy nhiên, nếu mục đích của bạn là yêu cầu những người đang nhìn chằm chằm vào cơ thể bạn lưu tâm đến việc riêng của họ, thì hình xăm này sẽ có tác dụng thần kỳ khi làm điều đó.

Xem Thêm: Ý Tưởng Hình Xăm Bướm

3. Hình xăm rắn đầy nghệ thuật trên cánh tay:

Đuôi rắn khi đầu biến mất trong da

Thiết kế này trông thực tế và chắc chắn đáng sợ. Nó cho thấy một con rắn đang biến mất trong các nếp gấp trên da của bạn. Nó được tạo ra một cách khéo léo và thực sự mang đến vẻ ngoài như một con rắn nhầy nhụa đang trườn trên cánh tay của bạn và bằng cách nào đó đã tìm cách bẻ gãy và xâm nhập vào da bạn!

4. Hình xăm vô cực Rattlesnake trên hông:

Rattlesnake Infinite Tattoo trên hông

Một con rắn cuộn tròn trong dấu hiệu số tám đặc trưng cho vô hạn trông tuyệt vời. Nó đại diện cho sự vô hạn và cách nó là một cái bẫy dẫn dụ luôn cám dỗ bạn tìm ra nó và sau đó tàn phá bạn cho đến cuối cùng. Nó thường cho thấy cuối cùng con rắn đã ăn đuôi của chính nó.

READ  Top 10 đặc sản Sài Gòn làm quà ngon hấp dẫn nhất

5. Hình xăm một con rắn cuộn tròn trên mắt cá chân cho các cô gái:

Hình xăm một con rắn cong trên mắt cá chân cho các cô gái

Một con rắn cuộn tròn ở mắt cá chân của bạn trông đẹp nhất khi nó có màu và trông giống thật hơn là nghệ thuật. Nó mang đến vẻ ngoài sẵn sàng tấn công và nó có thể làm được điều đó bằng cách đánh vào trái tim của những người nhìn vào nó nỗi sợ hãi!

Xem Thêm: Những Mẫu Hình Xăm Cá

6. Hình Xăm Con Rắn Đen Đơn Giản Cho Các Cô Gái:

Hình xăm rắn màu đen đơn giản dành cho các cô gái

Một hình bóng rắn màu đen đơn giản trông nghệ thuật và mát mẻ. Con rắn có thể ở bất kỳ tư thế nào. Nó thường được thể hiện như một hình xoắn ốc với một cái lưỡi chẻ ở cuối. Mặc dù thiết kế này trông thanh lịch nhất với màu đen nhưng nó cũng có thể trông đẹp với bất kỳ màu nào khác!

7. Hình xăm rắn đan xen:

Một hình xăm rắn đan xen lãng mạn

Hai con rắn đan xen nhau trông rất lãng mạn. Chúng có thể được cuộn tròn để tạo thành các hình dạng khác hoặc chỉ được hiển thị đối mặt với nhau. Tổng thể có hình dáng hai con rắn đang ôm lấy nhau.

8. Hình xăm đầu trăn thực tế trên ngực:

Hình xăm đầu trăn thực tế trên ngực

Thiết kế này trông đầy cảm hứng. Nó mang lại cho bạn lợi thế táo bạo khiến người khác phải lùi bước và không dám gây rối với bạn. Cho dù bạn để lộ nanh và cái lưỡi chẻ đôi hay chọn giữ miệng con rắn lại là sự lựa chọn của bạn.

READ  9 trung tâm cấy ghép tóc tốt nhất ở Kolkata

Xem Thêm: Các Mẫu Hình Xăm Vương Miện

9. Hình xăm rắn tròn dành cho nam giới:

Một con rắn ăn hình xăm đuôi của nó

Một con rắn đang ăn đuôi của nó là biểu tượng của quyền lực và ma thuật của người Trung Quốc cổ đại. Nó tượng trưng cho sự vô hạn, và con rắn nói chung là một loài rắn cổ đại của Trung Quốc. Thiết kế tổng thể trông cổ xưa và có ý nghĩa bên cạnh việc đẹp mắt.