Động vật luôn là một phần không thể thiếu trong các thiết kế hình xăm. Một số loài động vật được đưa vào các thiết kế khác nhau trên khắp thế giới. Giống như các loài động vật khác, rắn trông hoàn hảo và bắt mắt khi chúng chạm vào cơ thể bạn bằng mực. Hình xăm rắn trông giống như thật là đáng sợ nhất. Cần phải có một sự can đảm nhất định để hoàn thành công việc và do đó khiến mọi người không thể gây rối với bạn một khi bạn đang giải quyết. Một lần nữa, bạn có thể giữ cho con rắn hiện thực hoặc làm cho nó trở nên nghệ thuật hoặc trừu tượng.

Rắn quan trọng trong nhiều nền văn hóa và là một phần của các biểu tượng cổ đại quan trọng. Trong nhiều nền văn hóa, rắn tượng trưng cho sự phản bội và phản bội. Vì vậy, mọi người thường xăm hình rắn để nhắc nhở họ về một người đã từng làm họ thất vọng.

Phong cách và các loại hình xăm rắn cho nam và nữ:

Dưới đây là những mẫu hình xăm rắn đẹp nhất giúp bạn lựa chọn.

1. Hình Xăm Mũi Tên Rắn Trên Cánh Tay:

Nhiều người xăm hình rắn vì họ là những người yêu thích loài bò sát chứ không phải chỉ vì con rắn trông đẹp. Những người yêu thích loài bò sát này cũng có thể là người hâm mộ bắn cung. Đối với những người này, thiết kế này là hoàn hảo. Một con rắn cuộn tròn quanh một mũi tên không chỉ trông đáng sợ mà còn chứa đựng hai thứ mà chúng yêu thích nhất trên đời. Vì vậy, cô ấy trông tuyệt vời với hình xăm trên cánh tay của mình.

See also  Hình Xăm Cá Ngựa đầy Màu Sắc Ý Nghĩa, Kiểu Dáng Và Ý Tưởng

2. Thiết kế hình xăm đầu lâu rắn trên ngực:

Một con rắn chiến thắng đang cuộn tròn xung quanh hộp sọ bị nứt với biểu cảm gây chết người là một thiết kế hình xăm tuyệt vời khác. Thiết kế này có một cái nhìn nổi loạn hơn và không thực sự đẹp để nhìn. Tuy nhiên, nếu bạn có mục đích yêu cầu những người chăm sóc cơ thể của bạn quan tâm đến công việc kinh doanh của riêng họ, hình xăm này sẽ có tác dụng kỳ diệu trong khi bạn làm điều đó.

3. Hình Xăm Rắn Đầy Nghệ Thuật Trên Cánh Tay:

Thiết kế này trông thực tế và hoàn toàn đáng sợ. Nó cho thấy một con rắn đang biến mất trong các nếp gấp trên da của bạn. Nó được tạo ra một cách tuyệt vời và mang đến vẻ ngoài như một con sên thực sự trượt trên cánh tay của bạn và bằng cách nào đó có thể xuyên thủng và xâm nhập vào da của bạn!

4. Hình xăm bất tận ở hông Rattlesnake:

Một con rắn cuộn trong dấu tám hình đặc trưng của nó cho vô cực trông rất tuyệt. Nó đại diện cho một vô tận và loại cạm bẫy nào và luôn cố gắng hóa giải bạn và cám dỗ bạn đến cùng. Nó thường chỉ ra rằng con rắn cuối cùng đã ăn đuôi của chính nó.

5. Hình xăm một con rắn cuộn tròn trên mắt cá chân cho các cô gái:

See also  9 Ý tưởng, Kiểu dáng và Hình ảnh Xăm Da Ripped Tuyệt vời

Một con rắn cuộn tròn quanh cổ tay của bạn trông đẹp nhất khi nó có màu sắc sặc sỡ và trông giống thật hơn là nghệ thuật. Nó tạo ra vẻ ngoài của sự sẵn sàng tấn công và chỉ đạt được nó bằng cách đánh vào trái tim của những người làm điều đó nỗi sợ hãi!

6. Hình Xăm Con Rắn Màu Đen Đơn Giản Cho Các Cô Gái:

Hình bóng của một con rắn đen đơn giản trông nghệ thuật và đẹp mắt. Con rắn có thể ở bất kỳ vị trí nào. Nó thường được thể hiện dưới dạng hình xoắn ốc với một cái lưỡi chẻ ở cuối. Mặc dù thiết kế này trông thanh lịch nhất với màu đen, nhưng nó cũng có thể trông đẹp với các màu khác!

7. Hình xăm đan xen với Rắn:

Hai loại rắn đan vào nhau trông rất lãng mạn. Chúng có thể được cuộn tròn để tạo thành các hình dạng khác hoặc chỉ đơn giản là hiển thị đối mặt với nhau. Tổng thể bề ngoài gồm hai con rắn ôm lấy nhau.

8. Hình xăm đầu trăn thực tế ở ngực:

Thiết kế này trông đầy cảm hứng. Nó mang lại cho bạn một lợi thế táo bạo để bảo người kia quay lại và không dám gây rối với bạn. Bạn có thể lựa chọn nhe ​​răng và chẻ lưỡi hoặc ngậm miệng rắn.

9. Hình xăm rắn tròn dành cho nam giới:

See also  Top những mẫu hình xăm chó sói đẹp

Một con rắn ăn đuôi của chính mình là một biểu tượng của Trung Quốc cổ đại cho sức mạnh và ma thuật. Nó đại diện cho sự vô hạn, và con rắn thường là một con rắn Trung Quốc cổ đại. Thiết kế tổng thể trông cổ điển và có ý nghĩa cũng như đẹp mắt.