Hình xăm đang trở thành một xu hướng lớn trong những ngày này. Nhiều người muốn xăm mình để thể hiện bản thân và niềm tin của mình. Hình xăm màu đen được ưa chuộng rất nhiều, nhưng hình xăm màu xanh cũng đang dần trở nên phổ biến. Vì màu xanh lam là màu dịu mắt.

Thiết kế hình xăm màu xanh đơn giản và đẹp:

Nếu bạn muốn một thứ gì đó bằng mực xanh, tại đây chúng tôi có chín mẫu thiết kế hình xăm màu xanh cho bạn lựa chọn. Chúng ta hãy nhìn vào chúng.

1. Hình Xăm Phong Cách Hoa Hồng Xanh Cá Nhân:

Hình xăm hoa hồng xanh này mang đến vẻ đẹp hút hồn trên cánh tay của người mặc. Phong cách hình xăm hoa hồng này phù hợp cho cả bé trai và bé gái. Thiết kế này thể hiện ấn tượng về một cá tính mạnh mẽ và sôi nổi.

2. Hình xăm Mandala Blue:

Bây giờ những hình ảnh tương tự hình xăm màu xanh đang trở nên phổ biến trong các thiết kế hình xăm. Thiết kế Mandala cần rất nhiều công đoạn phức tạp, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có được một thợ xăm giỏi và có chuyên môn cho thiết kế này.

3. Mẫu Hình Xăm Màu Xanh Đơn Lông:

Thiết kế hình xăm màu xanh nhạt này trông mơ mộng và đẹp mắt và cũng có ý nghĩa tâm linh. Nhìn chung, hình xăm trông rất hấp dẫn và gọn gàng. Nó phù hợp cho cả nam và nữ. Các cô gái thích phong cách thiết kế hình xăm màu xanh đơn giản nhưng bắt mắt này.

See also  15 thiết kế hình xăm cá đẹp nhất cho nam và nữ

4. Hình xăm bông tuyết xanh:

Hình xăm tay màu xanh đơn giản nhưng dễ thương này là một trong những lựa chọn lý tưởng như một thiết kế hình xăm mực xanh. Nó cũng dễ dàng thiết kế trừ khi bạn muốn có nhiều đường nét và chiều sâu cho hình xăm. Nó có nhiều ý nghĩa khác nhau, chẳng hạn như tính cách nhạy cảm và độc đáo.

5. Hình xăm sáng tạo Blue Moon:

Hình xăm mặt trăng xanh tuyệt đẹp này là điều mà bất kỳ người yêu thích hình xăm nào cũng muốn treo trên cơ thể của họ. Màu xanh đen nhìn cũng đẹp bắt mắt. Cô ấy có thể thỏa sức sáng tạo với các thiết kế hình xăm và các giai đoạn của hình mặt trăng.

6. Hình xăm màu xanh độc đáo của Dream Catcher:

Những chiếc dream catchers hiện nay có một vẻ đẹp lôi cuốn và điều đó là không thể phủ nhận. Hình xăm ống tay màu xanh này trông như một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp trên cơ thể người mặc. Người thợ xăm có thể tìm thấy ngọn lửa sáng tạo mà anh ta tạo ra để có một hình xăm dream catcher tuyệt đẹp.

7. Hình xăm màu xanh Feel Bird:

Hình xăm con chim màu xanh ở trên trông hấp dẫn và có ý nghĩa được chấp nhận giống như một dấu hiệu của tự do và quyền lực. Bạn có thể chọn các loài chim thần thoại hoặc các thiết kế hình xăm chim đơn giản. Hình xăm của bạn sẽ thể hiện sức mạnh của bạn; Thiết kế này cho thấy rằng bạn là một con chim tự do.

See also  9 thiết kế hình xăm màu cam mát mẻ

8. Mẫu Hình Xăm Bướm Xanh:

Hình xăm con bướm xanh này là một thiết kế tuyệt vời phải không? Những thiết kế như vậy trông vô cùng nữ tính và dễ thương. Nếu bạn đang có ý định kiếm một thứ gì đó nữ tính thì đây có thể là nó, nó cũng gửi đi một thông điệp về tính cách sôi nổi.

9. Hình xăm màu xanh thiết kế hoa sen đơn:

Điều này tạo nên một thiết kế đẹp cho hình xăm bông hoa màu xanh. Hoa sen là văn hóa và cũng là biểu tượng cho di sản. Một lần nữa, quyết định của bông hoa cho hình xăm là tùy thuộc vào bạn. Bạn cũng có thể thích nghệ thuật bộ lạc hơn. Nhận thiết kế độc đáo theo phong cách hoa sen.

Hình xăm đen phổ biến trên thị trường và chúng ở lại đó. Nhưng nếu bạn muốn một cái gì đó sáng tạo và khác biệt, bạn có thể chọn thiết kế hình xăm màu xanh; Chúng đều hấp dẫn và dễ chịu như nhau. Màu xanh lam tượng trưng cho sự tin tưởng, trung thành và tin cậy. Nhận thiết kế hình xăm màu xanh lam mới hoặc cũ cho phần cơ thể bạn yêu thích như súng. Hãy thử một số thiết kế tạm thời sẽ khiến bạn cảm thấy an toàn, sau đó chuyển sang thiết kế vĩnh viễn trong các biến thể hình xăm màu xanh lam.

See also  9 Ý nghĩa, Kiểu dáng và Ý tưởng Hình xăm Bò sát dành cho Nam giới