Kokopelli, ban đầu được gọi là kokopelli theo các bộ lạc của Tây Nam Mỹ, mô tả anh ta như một vị thần sinh sản và biến đổi khí hậu mà anh ta đặt tên là Hopi. Anh nổi bật với vai người gù với tài thổi sáo; Con số phổ biến này hiện đã trở thành một thiết kế hình xăm hợp thời trang.

Thiết kế hình xăm KoKoPelli đẹp nhất và tuyệt vời:

Để biết thêm về các thiết kế hình xăm cocopele tiết lộ 9 hình xăm cocopele hàng đầu.

1. Hình Xăm Cocopele Nhiều Màu:

Người dân Tây Nam Mỹ giữ niềm tin vào tài năng với thiết kế hình xăm khuôn mặt cocopele đầy màu sắc này, được thực hiện một cách hoàn hảo. Thiết kế bên trong của thiết kế hình xăm này được làm nghệ thuật hơn với hình con thằn lằn quanh thân và phần đầu được vẽ như một con ốc sên. Điều này cũng phù hợp cho các cô gái.

2. Dot Work Kokopelli Tattoo:

Đối với những người muốn có một thiết kế hình xăm đơn giản, thì đây là lý tưởng. Hình tượng của Kokopelli có được bằng cách sử dụng các chấm đen trên lưng gù và một cây sáo trên tay với một cây sáo bị hạ. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho các phong cách hoa văn nhỏ khác nhau, bạn có thể thử bất cứ lúc nào, bạn sẽ nhận được những nhận xét tốt về phong cách thiết kế này.

See also  Top 9 thiết kế hình xăm la bàn có ý nghĩa

3. Hình xăm Kokopelli Flute Song:

Nếu cây sáo hát, đó là Kokopelli được thiết kế với các nốt bay trong nốt nhạc. Công việc này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và sự kiên nhẫn. Hình xăm này phù hợp với thiết kế hình xăm ở cánh tay hoặc mắt cá chân cho cả con gái và con trai.

4. Hình xăm Kokopelli bộ lạc:

Như chúng ta đã biết về thực tế là thần Kokopelli có nguồn gốc từ thời đại bộ lạc, để tưởng nhớ và tôn trọng các nhà thiết kế đã tạo ra một hình xăm Kokopelli theo phong cách bộ lạc. Chiếc váy của Kokopelli sử dụng cách ăn mặc của những người trong bộ lạc thời kỳ đầu.

5. Kokopelli Với Hình Xăm Xương Rồng:

Những kiểu thiết kế hình xăm này là một tác phẩm nghệ thuật thú vị. Như Kokopelli cũng chỉ ra những lợi ích nông nghiệp, khái niệm này đã được sử dụng trong thiết kế hình xăm cây xương rồng trên mặt đất. Màu xương rồng được sơn bằng sơn màu xanh lá cây nhạt, là màu gốc.

6. Thiết kế hình xăm Rùa Kokopelli:

Ví dụ con rùa là một loài lưỡng cư thiết lập, được sử dụng trong việc tạo ra các thiết kế hình xăm nghệ thuật. Hình xăm được thiết kế phần đế với hình con rùa, lưng gù. Thiết kế hình xăm con rùa khá nổi tiếng trong giới trẻ yêu thích thiết kế hình xăm in hình động vật. Nó thể hiện tính cách thái độ của bạn.

See also  Chăm sóc sau hình xăm - 9 mẹo hay để có hình xăm mới

7. Kokopelli với Thiết kế hình xăm xe đạp:

Loại thiết kế hình xăm Kokopelli này là một thiết kế hình xăm nhỏ dễ thương về cơ bản bao gồm một chiếc xe đạp có vẽ nhân vật kokopelli. Đây là một thiết kế hình xăm cánh tay điển hình. Chiếc xe đạp cũng được sơn bằng mực đen giống Kokopelli.

8. Thiết kế hình xăm Kokopelli dòng đơn giản:

Một thiết kế hình xăm đơn giản có thể nói lên vẻ đẹp mà không có bất kỳ màu sắc sặc sỡ nào; Khái niệm này được sử dụng trong thiết kế của thiết kế hình xăm dòng đơn giản này. Hình xăm dòng đơn giản này được thiết kế với khuôn mặt buồn không tiếng sáo. Đây là kiểu thiết kế dành cho những ai thích sự đơn giản, nhưng lại có phong cách cổ điển trong cách xây dựng này.

9. Hình xăm Kokopelli khiêu vũ:

Thiết kế hình xăm Dancing Kokopelli là một loại hình xăm thú vị được thiết kế nhiều màu sắc hơn với thiết kế mặt trời mọc được phun mực trên lưng. Chân được thiết kế với chuyển động khiêu vũ. Hình xăm này là một thiết kế hình xăm vai sau tốt.

Thiết kế hình xăm Kokopelli được coi là một thiết kế hình xăm bộ lạc đầy tham vọng cùng với hệ tư tưởng hiện đại được sử dụng để vẽ hình xăm này theo nhiều cách khác nhau. Thử một trong những thiết kế hình xăm ở trên có thể mang lại cảm giác khác với thiết kế hình xăm thông thường.

See also  15 thiết kế hình xăm mèo đẹp nhất với ý nghĩa