9 thiết kế hình xăm giả đẹp nhất với hình ảnh

Một từ tốt hơn cho hình xăm giả sẽ là hình xăm tạm thời, đi ngược lại với khái niệm hình xăm nhưng đáp ứng nhu cầu nghệ thuật cơ thể. Trang trí và sáng tạo theo cách tốt nhất của nó, một hình xăm tạm thời hoặc giả mạo không cho phép bạn trải qua cảm giác đau đớn khi phun mực vào da vĩnh viễn. Thường được vẽ hoặc in chìm bằng kỹ thuật nhãn dán thông thường, những hình xăm này sẽ đáp ứng mong muốn của bạn về thể thao nghệ thuật cơ thể trong một khoảng thời gian giới hạn trước khi bạn cảm thấy nhàm chán hoặc quyết định xóa nó. Mặc dù không phải là vĩnh viễn, những hình xăm tạm thời này theo một số cách tốt hơn những hình xăm vĩnh viễn. Bạn không còn phải lo lắng về vấn đề phai màu hoặc da bị viêm ngay sau khi mua một chiếc và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể thay đổi mẫu mã bất cứ khi nào bạn muốn.

Thiết kế hình xăm giả với hình ảnh

Thiết kế hình xăm giả đẹp nhất với hình ảnh:

Dưới đây là một số thiết kế hình xăm giả mà bạn nên xem qua trước khi ổn định cho một.

1. Hình xăm giả A Floral Affair:

Một cuộc tình hoa hình xăm

Một hình xăm hoa như vậy sẽ tạo thêm nét nữ tính cho vẻ ngoài của bạn. Trong nghệ thuật xăm này, vai có một bông hoa màu hồng san hô fuchsia, nở rộ và đẹp như những chiếc lá xanh xung quanh ôm lấy bông hoa dưới dạng một vầng hào quang. Đây là một trong những mẫu hình xăm giả đẹp nhất dành cho nữ.

2. Để được yêu những hình xăm giả:

được yêu thích Hình xăm

Hình xăm thêm một gợi ý thực tế để trông gần giống như các từ được chạm khắc hoặc khắc trên da của bạn. Những điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng màu trắng hoặc màu nude hòa hợp với làn da. Ở đây những từ yêu thích được viết trên da nhưng nhiều người có thể chọn những từ khác nhau.

3. Xẻ qua da:

xé qua da Hình xăm

Giả mạo hoặc vĩnh viễn, thiết kế hình xăm da bị rách là một trong những nhu cầu mới nhất. Trong nghệ thuật xăm hình này, làn da dường như bị xé toạc thành những mảnh vụn trần như dây thần kinh và phần thịt trên màn hình. Hình xăm giả này đã được thực hiện với độ hoàn hảo đến mức nó gần giống như thử thách thật.

4. Hình xăm giả bằng vàng kim loại:

trong hình xăm vàng kim loại

Xu hướng hình xăm tạm thời mới nhất đã tiết lộ vẻ đẹp của nghệ thuật cơ thể thông qua các sắc thái lấp lánh ánh kim loại. Trong bức ảnh này, bóng râm có màu vàng với ánh kim loại băng ở hai đầu khi hình xăm nở thành một thiết kế tuyệt đẹp được tạo hình trong những chiếc lông vũ dài mảnh mai.

5. Hình xăm giả Custom Vine:

hình xăm nho tùy chỉnh

Một giải pháp tốt cho trang phục hoặc các bữa tiệc theo chủ đề, nghệ thuật hình xăm cây nho về cơ bản đại diện cho sự tiếp nối lôi cuốn của nghệ thuật cơ thể cây nho, kiểu dáng đẹp và thanh mảnh được thực hiện với các nét chính xác tạo thành một lưới đẹp. bạn có thể sử dụng nó để tô điểm không chỉ cho cổ tay hoặc khuôn mặt mà còn cả vai, cổ và những thứ khác.

Xem thêm: Thiết kế hình xăm Dreamcatcher

6. Hình xăm giả A Starry Night:

một đêm đầy sao Hình xăm

Ngôi sao là một trong những hình xăm ý tưởng khởi nghiệp cơ bản. Trước khi bạn chọn một loại mực vĩnh viễn, tại sao bạn không thử chọn hình xăm ngôi sao giả này. Để tạo ra một hiệu ứng 3D mềm mại, hình xăm ngôi sao đã được tô bằng màu đơn sắc với một mảng mờ mềm mại bên dưới. Nó là một trong những thiết kế hình xăm giả dễ thương nhất dành cho các cô gái.

7. Hình xăm giả Rồng cổ điển của Trung Quốc:

Hình xăm giả Rồng cổ điển Trung Quốc

Rồng Trung Quốc được xếp hạng nhiều nhất sau thiết kế hình xăm hẹn giờ đầu tiên. Đây là một thiết kế hình xăm giả được thiết kế công phu với một con rồng Trung Quốc nằm dài trên cẳng tay của bạn. Hình xăm được hoàn thành bằng mực đen cơ bản với ánh sáng lấp lánh nhẹ nhàng để tăng thêm sự sống động cho vẻ ngoài. Đây là một trong những thiết kế hình xăm giả phổ biến dành cho nam giới.

Xem thêm: Thiết kế hình xăm neo

8. Hình xăm giả lá kim loại:

hình xăm lá kim loại

Đây là một thiết kế nghệ thuật trên cơ thể bằng kim loại khác mà bạn có thể lựa chọn. Dễ dàng tháo lắp, những hình xăm này trông thật hoành tráng với thiết kế bóng bẩy bằng kim loại. Bạn có thể quấn chúng quanh cổ tay hoặc thậm chí đeo ở cẳng tay.

9. Hình xăm giả Hued Glitter Art:

Hình xăm giả Hued Glitter Art

Những ánh sáng lấp lánh luôn tạo thêm nét mới cho diện mạo của bạn và đây là lý do tại sao trong hình xăm này có một chút màu xanh hoàng gia xen lẫn với màu xanh lá cây lung linh, một họa tiết hoa được khắc trên lưng với một con bướm đang bay ở hai bên.

Xem thêm: Hình xăm ngọn lửa