Một từ tốt hơn cho hình xăm giả sẽ là những hình xăm tạm thời chống lại ý tưởng về hình xăm nhưng đáp ứng nhu cầu nghệ thuật cơ thể. Trang trí và sáng tạo ở mức tốt nhất, một hình xăm tạm thời hoặc giả sẽ không khiến bạn phải chịu đựng cảm giác đau đớn khi mực in vĩnh viễn vào da. Thường được vẽ hoặc in bằng kỹ thuật nhãn dán thông thường, những hình xăm này đáp ứng mong muốn của bạn để hoạt động thể thao trong một thời gian nhất định trước khi bạn quyết định thắt chặt hoặc loại bỏ nghệ thuật cơ thể. Mặc dù không phải là vĩnh viễn, những hình xăm tạm thời này tốt hơn ở một số phương diện so với những hình xăm vĩnh viễn. Bạn không phải ngay lập tức lo lắng về việc da bị đổi màu hoặc bị viêm, và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể thay đổi mẫu mã bất cứ khi nào bạn muốn.

Thiết kế hình xăm giả đẹp nhất với hình ảnh:

Dưới đây là một số thiết kế hình xăm giả mà bạn nên lấy cảm hứng trước khi ổn định công việc.

1. Hình xăm giả Floral Work:

Một hình xăm hoa như thế này sẽ tăng thêm nét nữ tính xinh đẹp cho diện mạo của bạn. Trong nghệ thuật xăm này, vai tô điểm một bông hoa màu hồng san hô fuchsia tuyệt đẹp như những chiếc lá xanh xung quanh đang đua nhau khoe sắc; Đây là một trong những mẫu hình xăm giả đẹp nhất dành cho nữ.

See also  15 thiết kế và ý tưởng hình xăm ở cẳng tay mát mẻ cho nam và nữ

2. Hình xăm giả để được yêu:

Hình xăm cho biết thêm một gợi ý thực tế về nó trông giống như nó được chạm khắc hoặc khắc trên da của bạn. Những điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng màu trắng hoặc màu nude hòa vào da. Ở đây những từ yêu thích được viết trên da, nhưng nhiều người có thể chọn những từ khác nhau.

3. Ripped với da:

Thiết kế hình xăm giả hoặc vĩnh viễn, rách da là một trong những nhu cầu mới nhất. Trong nghệ thuật xăm này, da, dây thần kinh và da thịt được trưng bày dường như vỡ ra thành nhiều mảnh trần. Hình xăm giả này đã được thực hiện với độ hoàn thiện trông gần giống như xiên thật.

4. Hình xăm giả màu vàng kim loại:

Hình xăm tạm thời tiết lộ vẻ đẹp của nghệ thuật cơ thể với màu sắc sáng bóng kim loại theo xu hướng mới nhất. Trong bức ảnh này, bóng râm có màu vàng với ánh sáng lấp lánh bằng kim loại băng ở đầu khi mở ra thành một thiết kế đẹp mắt được tạo kiểu với những sợi lông dài mịn.

5. Hình xăm giả Custom Vine:

Một giải pháp tốt cho trang phục hoặc các bữa tiệc theo chủ đề, nghệ thuật hình xăm cây nho về cơ bản là một sự tiếp nối thanh lịch của nghệ thuật cơ thể cây nho, với cấu trúc thanh lịch và mảnh mai, với các nét vẽ chính xác tạo thành một trang web đẹp. Bạn có thể sử dụng nó để trang trí không chỉ cổ tay, mặt mà còn cả vai, cổ, v.v.

See also  9 hình xăm băng tay bộ lạc hấp dẫn với hình ảnh

Hơn hơn xem: Thiết kế hình xăm Dreamcatcher

6. Hình xăm giả A Starry Night:

Một ngôi sao là một trong những ý tưởng hình xăm cơ bản cho người mới bắt đầu. Tại sao bạn không thử chọn hình xăm ngôi sao giả này trước khi chọn loại mực vĩnh viễn. Để tạo ra hiệu ứng 3D mềm mại, hình xăm ngôi sao được tô bằng màu đơn sắc với một đống hỗn độn đơn sắc bên dưới. Nó là một trong những thiết kế hình xăm giả dễ thương nhất dành cho các cô gái.

7. Hình xăm giả Rồng cổ điển Trung Quốc:

Rồng Trung Quốc được xếp hạng nhiều nhất sau thiết kế hình xăm hẹn giờ đầu tiên. Đây là một thiết kế hình xăm giả với một con rồng Trung Quốc nằm ngay ngắn trên cẳng tay của anh ấy. Hình xăm được thực hiện bằng mực đen cơ bản với ánh sáng lung linh mềm mại để tạo thêm sự sống động cho vẻ ngoài. Đây là một trong những mẫu hình xăm giả phổ biến dành cho nam giới.

Xem thêm: Thiết kế hình xăm neo

8. Hình xăm giả lá kim loại:

Đây là một thiết kế nghệ thuật trên cơ thể bằng kim loại khác mà bạn có thể lựa chọn. Dễ dàng tháo lắp, những hình xăm này trông tuyệt đẹp với thiết kế sáng bóng kim loại của chúng. Bạn có thể giữ chúng quanh cổ tay hoặc thậm chí đeo trên cẳng tay.

See also  15 mẫu hình xăm Phật lớn nhỏ dành cho nam và nữ

9. Hình xăm giả Hued Glitter Art:

Sự lấp lánh luôn tạo thêm nét mới cho diện mạo của bạn và đó là lý do tại sao hình xăm này có sợi màu xanh hoàng gia xen lẫn màu xanh lá cây lấp lánh, một hình hoa với một con bướm đang bay trên lưng.

Hơn hơn xem: Hình xăm ngọn lửa