Có rất nhiều người thích xăm biểu tượng Bảo Bình, hoặc đây là dấu hiệu yêu thích của họ hoặc cung hoàng đạo. Kiểu dáng có thể theo nhiều kiểu khác nhau. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng có nhiều phong cách khác nhau mà bạn có thể làm. Nhưng chúng thường có thể khá lớn như bạn có thể thấy trong danh sách hình ảnh bên dưới. Nó cũng có thể được thực hiện theo cách tượng trưng, ​​chẳng hạn như mô hình gợn sóng. Những điều này có thể được thực hiện trên bàn tay hoặc sau gáy.

Thiết kế hình xăm cung Bảo Bình đẹp nhất:

Những thứ này hầu hết đều dễ thao tác hơn và bạn thậm chí có thể giấu chúng bằng lớp trang điểm nếu cần. Đây là những nữ tính và khá hào nhoáng. Bạn cũng có thể nhận được những bức tượng phụ nữ hấp dẫn được chuẩn bị ở một vị trí lớn của cơ thể. Chúng có thể giống như các vùng phía sau hoặc phía trước của cơ thể. Bạn có thể kết hợp chúng với những bông hoa hoặc hình in khác, hoặc có những mẫu có thể thử theo một cách khác. Đây cũng có thể là khá phong cách. Vì vậy, việc các bạn nữ vận động thể thao là điều khá dễ dàng. Nhưng đối với tất cả những điều này, bạn nên luôn chọn một nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người yêu thích các bản in khổ lớn, thì bạn không nên cố gắng làm chúng. Nếu những điều này được thực hiện ở định dạng lớn, việc loại bỏ có thể để lại dấu vết trên bề mặt để lại mực và bạn có thể cần thiết kế bìa nếu bạn không thoải mái khi sử dụng chúng.

See also  9 thiết kế hình xăm bọ hung đẹp

Dưới đây là 9 thiết kế hình xăm cung Bảo Bình hàng đầu mà bạn có thể lấy cảm hứng từ đó.

1. Thiết kế dành cho nữ với Bình đựng nước trong tay:

Một cái gì đó như thế này có thể rất nghệ thuật. Người phụ nữ đeo nhiều màu và cầm chiếc lọ trên tay, biểu tượng của người chở nước. Bạn có thể thử một cái gì đó như thế này. Điều này rất nghệ thuật và nghệ sĩ chuyên nghiệp có thể làm điều đó đúng. Đây là một trong những thiết kế hình xăm bể cá hoàn hảo cho nam giới.

2. Cái xô gợn sóng và cái lọ của Potter:

Chiếc lọ thêu của người thợ gốm này có hoa văn tỉ lệ nhỏ và hoa văn gợn sóng mô tả cung hoàng đạo. Bạn có thể thử một cái gì đó như thế này.

3. Nghệ thuật phụ nữ với nước:

Đây là một thiết kế hình xăm nghệ thuật mà người phụ nữ cầm một cái bình và nước được đổ theo kiểu nhấp nhô. Điều này có thể rất phong cách cho thể thao dựa trên sự kết hợp bóng và màu sắc.

4. Thiết kế bóng nước:

Bạn có thể thử một cái gì đó như thế này. Điều này được thực hiện bên dưới một số thiết kế liên quan khác. Kiểu lượn sóng là biểu tượng của mệnh thủy.

5. Phong cách nghệ thuật đa dạng Thiết kế Zodiac:

See also  15 hình xăm trái tim cảm động về mẹ của con gái

Nó là một bức tranh nghệ thuật miêu tả các biểu tượng và phong cách khác nhau, chẳng hạn như các đường lượn sóng, chữ và bắn tung tóe trong bồn tắm nước nóng, cũng được trang trí lộng lẫy. Nó là một trong những thiết kế hình xăm Bảo Bình tốt nhất cho nam giới.

6. Thiết kế Xô nghệ thuật:

Điều này đã được thực hiện bởi một nghệ sĩ rất sáng tạo. Bạn có thể dễ dàng thử chúng. Đây cũng là những tác phẩm nghệ thuật, nhưng bạn phải sản xuất chúng một cách đặc biệt. Những điều này nên được thực hiện bởi các chuyên gia cho phù hợp.

Xem Thiết kế hình xăm móng ngựa

7. Người phụ nữ thiết kế có viền với bình nước:

Đây là thiết kế theo phong cách viền bút chì không chứa nhiều màu. Những thứ này dễ vận động hơn và trông nghệ thuật hơn. Đây là một trong những mẫu hình xăm cung Bảo Bình đẹp nhất dành cho nữ.

8. Biểu tượng Nước theo cung hoàng đạo gợn sóng:

Đây là biểu tượng và như đã đề cập ở trên, dấu hiệu của người mang nước có thể được biểu thị bằng những đường lượn sóng này. Điều này có thể được thực hiện với bóng râm và chúng rất dễ dàng để thể thao.

9. Hình xăm nước gợn sóng cho chân:

Những thứ này có thể mang tính nghệ thuật và có thể có nhiều màu sắc tùy thuộc vào những gì bạn muốn thể thao bản thân. Những thứ này dành cho những người không thích nghệ thuật quy mô lớn. Nó là một trong những thiết kế hình xăm Bảo Bình hoàn hảo cho các cô gái.

See also  15 thiết kế hình xăm kỳ lạ đẹp nhất với hình ảnh

Nguồn hình ảnh: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 và 9.