Người đàn ông cười mũi đỏ đó là hình ảnh chúng ta nghĩ đến khi nói về chú hề. Hình ảnh tiêu chuẩn của chú hề này cũng có thể được hiển thị trong một khung hình ảnh khác và khi nó được vẽ như một hình xăm thì đó là một tác phẩm sáng tạo thực sự chỉ nên được đánh giá cao.

Kiểu dáng hình xăm chú hề sành điệu và đẹp nhất:

Để có được một ý tưởng tốt về những hình ảnh khác nhau của chú hề, đây là 9 thiết kế hình xăm chú hề hàng đầu với hình ảnh!

1. Thiết kế hình xăm chú hề cười:

Chú hề cười chắc chắn là lựa chọn đầu tiên khi chúng ta nghĩ về một hình xăm chú hề. Thiết kế hình xăm này phù hợp với hình xăm cánh tay cho cả con gái và con trai. Hình xăm mặt hề được thể hiện bằng hình mặt cười với cằm để hở.

2. Thiết kế hình xăm chú hề mặt khóc:

Đây là một trong những khuôn mặt khác được các nhà thiết kế miêu tả có khuôn mặt chú hề cầm nước mắt và thường được gọi là hình xăm khuôn mặt đang khóc có thể được viết bằng mực như thiết kế hình xăm cánh tay hoặc chân.

3. Thiết kế hình xăm mặt chú hề 3D:

Hình xăm chú hề 3D chắc chắn đã trở nên nổi bật nhờ thiết kế và kiểu dáng tuyệt đẹp của nó. Hình ảnh được vẽ bằng hình ảnh 3D khá sáng tạo với rất ít phút làm việc đòi hỏi sự kiên nhẫn và thời gian.

See also  Top những mẫu hình xăm chó sói đẹp

4. Thiết kế hình xăm chú hề ác:

Ác ma là mặt khác của thiết kế hình xăm mặt cười. Hình xăm chú hề đáng sợ có khuôn mặt ác độc này được dùng bằng một loại mực duy nhất vì hình xăm đầy màu sắc có thể mất rất nhiều thời gian để vẽ từng bộ phận trên khuôn mặt. Thiết kế hình xăm ma quỷ này thực sự là rất nhiều trẻ em thích có.

5. Thiết kế hình xăm chú hề giận dữ:

Hình xăm chú hề mặt giận dữ không phải là thiết kế hình xăm thường được mặc vì cảm giác tiêu cực mà thiết kế đó mang lại, nhưng nhiều bạn trẻ đã phải chiến đấu tạm thời với hình xăm này có thể xóa sau vài tuần.

6. Thiết kế hình xăm cô gái hề:

Thiết kế hình xăm chú hề cô gái là một thiết kế mới được đông đảo các bạn nữ quan tâm. Chú hề trước đây chỉ được viết bằng mực để giữ khuôn mặt của người đàn ông, nhưng một cô gái có hình xăm tóc dài và chiếc mũ cô gái thôn quê là thứ siêu tuyệt vời được các nhà thiết kế đưa ra.

7. Thiết kế hình xăm chú hề đầu lâu:

Hình xăm đầu lâu chú hề là một thiết kế hình xăm bình thường nhưng cách mà khuôn mặt đầu lâu này xuất hiện chính là điểm nhấn và thách thức các nhà thiết kế đổ mực cho chúng. Một trong những thách thức đó là thiết kế hình xăm chú hề đầu lâu. Một thiết kế hình xăm đầu lâu trông ngốc nghếch được tô mực quanh cánh tay để tạo sự hài hước.

See also  9 Hình Xăm Rùa Tuyệt Đẹp Nhất Trong Các Thiết Kế Hình Xăm

8. Thiết kế hình xăm chú hề mùa xuân:

Những hình xăm chú hề điên rồ có vẻ ngoài sáng tạo và hài hước này có thể là một trong những thiết kế sáng tạo và nực cười. Mặt chú hề được vẽ bằng nhiều màu sắc sặc sỡ. Đôi mắt của chúng khá lớn với các chi tiết thần kinh nhỏ với đôi tai giống ngựa con.

9. Thiết kế hình xăm mặt chú hề vui và buồn:

Hình xăm tay áo mặt chú hề vui và buồn có thể làm nổi bật hai mặt của một người một cách nghệ thuật. Khuôn mặt hạnh phúc được vẽ khá khác biệt với khuôn mặt tươi cười mạnh mẽ và khuôn mặt đang khóc được tô bằng khuôn mặt đang khóc với khuôn miệng há hốc. Cười bây giờ và khóc sau là chủ đề đằng sau hình xăm.

Thiết kế hình xăm khuôn mặt hạnh phúc chắc chắn là thiết kế được yêu thích nhất ở mọi lứa tuổi nhưng những cảm xúc khác như khuôn mặt tức giận, buồn, xấu, khóc có thể là một trong những hình xăm đó được coi là một trong những giai đoạn khi chúng ta có khuôn mặt buồn và cảm xúc. trong cuộc sống của chúng tôi. Những hình xăm này sẽ dạy cho bạn bài học nhớ đời; Nhận một số khuôn mặt tích cực cho niềm đam mê tích cực của bạn.