Những thiết kế mehndi đính đá đang được ưa chuộng hiện nay vì là xu hướng mới nhất trong thế giới thời trang. Các cô gái hoặc phụ nữ thích thử loại mehndi đính đá này cho bất kỳ sự kiện hoặc nghi lễ đám cưới nào. Trong bộ sưu tập trang điểm cho phụ nữ mehndi là món đồ đóng vai trò rất lớn, phụ nữ không thể cảm thấy trang điểm hoàn chỉnh nếu thiếu mehndi. Những viên đá đầy màu sắc có thể được sử dụng trong thiết kế khiến nó trở thành một sự thay đổi tuyệt vời so với những thiết kế trơn cũ.

thiết kế mehndi đính đá

Những mẫu thiết kế Mehndi bằng đá mới nhất và hấp dẫn đã tạo nên những hình ảnh:

Hãy để chúng tôi nhìn vào 9 thiết kế mehndi hàng đầu với đá.

1. Thiết kế Studded Full Arm Stone:

Thiết kế chắc chắn bằng đá toàn cánh tay

Một trong những phong cách mới nhất trong các thiết kế của mehndi là thiết kế mehndi đính đá trên cánh tay. Điều này làm cho cánh tay trông thực sự đẹp và thanh lịch. Các loại đá được sử dụng ở đây có kích thước từ nhỏ đến lớn. Việc này tốn thêm chút thời gian thiết kế nhưng trông cô dâu rất xinh trong ngày cưới. Hãy thử cả những viên đá hình kim cương.

2. Thiết kế Studded Hand Stone:

Thiết kế bằng đá tay

Đây là một tùy chọn thú vị khác để thử. Thiết kế mehndi đơn giản được làm cầu kỳ với việc sử dụng đá. Thiết kế nụ hoa hồng có những viên đá nhỏ li ti màu đỏ được đính lên trông khá đẹp mắt. Nó thu hút sự chú ý của người xem trong các bữa tiệc hoặc buổi lễ.

See also  Biotin có gây mụn không? Hướng dẫn và mẹo sử dụng nó một cách an toàn

3. Thiết kế bên cánh tay Mehndi:

Thiết kế cánh tay bên Mehndi

Hãy thử thiết kế mehndi tinh tế đáng yêu này, nơi hình ảnh chỉ được thực hiện ở một bên của cánh tay cho đến đầu ngón tay. Điều này trông rất đẹp và tinh tế. Những viên đá làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho thiết kế. Những cô gái thích lái xe đạp của họ thì mehndi này sẽ là của bạn, nó thu hút sự chú ý khi lái xe.

4. Thiết kế đá Mehndi cho bàn chân:

Đá Mehndi thiết kế cho bàn chân

Giúp đôi chân của bạn trông thật lộng lẫy và tuyệt đẹp với những thiết kế mehndi bằng đá này. Bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu đơn giản và đầy màu sắc. Các thiết kế kết hợp các viên đá có thể có màu trắng, xanh hoặc đỏ.

5. Thiết kế Stone Mehndi cho mặt sau:

Đá Mehndi thiết kế cho mặt sau

Đây là một cách tuyệt vời để giới thiệu các thiết kế mehndi với đá. Mặt sau được bao phủ bởi thiết kế mehndi, sau đó được làm cho hấp dẫn hơn bằng cách thêm những viên đá nhỏ nhiều màu sắc. Hãy thử thiết kế này cho dịp tiếp theo của bạn và bạn sẽ khuấy động bữa tiệc.

6. Thiết kế long lanh và đá:

Thiết kế lấp lánh và đá

Lấp lánh và đá là bước tiếp theo trong các thiết kế mehndi trông cực kỳ bắt mắt. Màu lấp lánh được sử dụng thông thường là theo màu của trang phục mà người đó sẽ mặc. Vì vậy, bạn có các tùy chọn như đỏ, xanh dương và xanh lá cây có thể được bổ sung bằng đá.

See also  So sánh 5 đồng hồ tốt nhất dưới 1.000 € năm 2022

7. Kiểu dáng Finger Mehndi:

Thiết kế Finger Mehndi

Thiết kế ngón tay tuyệt vời với đá được làm bắt mắt với sự trợ giúp của những viên đá nhỏ tỏa sáng. Các thiết kế được áp dụng cho các ngón tay và móng tay có thể được trang trí bằng những viên đá nhiều màu sắc. Hãy thử phong cách mới này và xem mọi thứ sẽ thay đổi.

8. Đá cô dâu khiến Mehndi choáng váng:

Đá cô dâu khiến Mehndi choáng váng

Cô dâu là người quan trọng nhất và cô ấy cần phải ăn mặc phù hợp với điều đó. Vì vậy, hãy thử những thiết kế mehndi dành cho cô dâu được đính đá tuyệt vời này. Các thiết kế có nhiều chi tiết phức tạp và màu sắc của đá phù hợp với trang phục sẽ mặc trong ngày trọng đại.

9. Thiết kế Mehndi màu trắng với đá:

Thiết kế Mehndi màu trắng với đá

Một xu hướng gần đây trong thiết kế mehndi là thiết kế mehndi màu trắng. Các thiết kế tinh tế và phức tạp như các thiết kế mehndi khác. Bạn có thể sử dụng đá trắng để tạo điểm nhấn cho thiết kế hoặc có thể lấy đá nhiều màu sắc để phối cùng.

Những thiết kế này có thể được thực hiện trên cánh tay, lòng bàn tay, chân và thậm chí cả ngón tay của một người. Đi táo bạo với thiết kế mehndi ở mặt sau được đính đá.