Tìm kiếm một thương hiệu trang điểm tốt? Urban Decay có thể là câu trả lời của bạn. Nào, hãy xem qua các đề xuất sản phẩm Urban Decay tốt nhất.


Thành thị suy tàn – Urban Decay is trang điểm hàng hiệu Mỹ đã được rất tin cậy. Nhãn hiệu sinh ra tại Nam California vào năm 1996. Kể từ đó, Urban Decay đã xây dựng hình ảnh và nhãn hiệucho đến nay nó đã trở thành một trong những thương hiệu trang điểm bảng trên cùng.

Tất cả các sản phẩm từ Urban Decay đều thuần chay và tàn ác miễn phí, Vâng, Toppers. Rất tuyệt, phải không? Vì vậy, bạn có thể thoải mái làm việc với trang điểm với một trái tim nhẹ nhõm.

toppers tò mò, không, các sản phẩm của Urban Decay? Hay Toppers đã là khách hàng trung thành của nhãn hiệu điều này?

Dành cho các Toppers muốn dùng thử các sản phẩm từ Urban Decay nhưng không biết sản phẩm nào tốt nhất giá trị nó, dưới đây là danh sách dành cho bạn!

Cũng đọc: 6 cách sử dụng kem che khuyết điểm để có làn da hoàn hảo

9 sản phẩm phân rã đô thị tốt nhất

Để việc trang điểm trên khuôn mặt trông tối ưu hơn, nó phải được hỗ trợ bởi các sản phẩm làm đẹp chất lượng. Nào, hãy tham khảo những gợi ý sau đây để có những sản phẩm Urban Decay tốt nhất!


1. Bảng phấn mắt Naked3


Bảng phấn mắt Naked3

Phấn mắt là một trong những sản phẩm chủ lực của Urban Decay. Có nhiều biến thể bảng Mau măt được sở hữu bởi nhãn hiệu cái này.

Trong bảng phấn mắt Naked3, bạn có thể nhận được nhiều màu sắc trung tính, hoàn hảo để sử dụng hàng ngày. Nhưng, nhìn Ngay cả những thứ quyến rũ cũng có thể nhận được bằng bảng màu điều này.

Trông giống như bao bìnó là Hoa hồng vàng, màu sắc trên phấn mắt bảng màu Màu hồng này rất thích hợp để tạo vẻ lãng mạn. Công thức sắc tố, nhưng vẫn dễ dàngtrộn!

Phạm vi giá: Rp649.000 – Rp2.200.000

Mua Bảng phấn mắt Naked3 tại đây

2. Bảng phấn mắt Naked2 Basics


Bảng phấn mắt Naked2 Basics

Vâng, dành cho những bạn vẫn còn là người mới bắt đầu trong lĩnh vực bảng màu trang điểm, phấn mắt đây là một trong những sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Gồm 6 màu, bảng màu nó chỉ có những màu thiết yếu. Vì vậy, bạn là người mới bắt đầu không choáng ngợp với nhiều sự lựa chọn.

READ  Top 10 sự lựa chọn thương hiệu giày thể thao chất lượng tốt nhất

Ngoài ra, hình dáng cũng nhỏ nhắn nên dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi. Dành cho những bạn thích đi du lịch, hoặc thích mang đi trang điểm chạm lên, bảng màu Cái này thực sự thiết thực và phù hợp với bạn ngay cả trong một chiếc túi nhỏ! Tất nhiên, công thức cũng dễ áp ​​dụngtrộn!

Phạm vi giá: Rp415.000 – Rp1.125.000

Mua Bảng phấn mắt Naked2 Basics tại đây

3. Kem lót phấn mắt


Kem lót phấn mắt

Trước khi mặc phấn mắt, Toppers có thể sử dụng kem lót mắt cái này đầu tiên. Kết quả là, phấn mắt sẽ tồn tại lâu hơn, thậm chí lên đến 24 giờ! Ngoài ra, việc áp dụng phấn mắt cũng sẽ mượt mà hơn.

Kem lót phấn mắt từ Urban Decay có thể che phủ các khuyết điểm trên mí mắt, để da sẵn sàng ứng dụng. phấn mắt. Sản phẩm này cũng không để lại dấu vết và hòa vào da!

Phạm vi giá: Rp125.000 – 1.595.000 Rp

Mua Kem lót phấn mắt tại đây

4. Xịt tạo lớp trang điểm lâu trôi suốt đêm


Xịt tạo lớp trang điểm lâu trôi suốt đêm

Rất khó chịu không, nếu như trang điểm ổn, Hở, nó bị phá vỡ khi ngày tiếp tục! Hoặc mờ, tan chảy, hoặc nứt nẻ. Thiết lập phun từ Urban Decay, đây là giải pháp!

Cách làm việc thiết lập phun Điều này là bằng cách hạ nhiệt độ da của bạn, để trang điểm được bền! Điều này là hoàn hảo cho Toppers sống ở những nơi nóng và ẩm ướt! Hoàn thành từ thiết lập phun đây là mờ.

Phạm vi giá: Rp100.000 – Rp1.012.000

Beli All Nighter Long Lasting Setting Spray di Sini

Cũng đọc: 6 thương hiệu lông mi giả tốt nhất, hàng mi cong tức thì


5. All Nighter Ultra Matte Setting Spray


All Nighter Ultra Matte Setting Spray

Nếu như thiết lập phun mà trước đây cảm thấy vẫn còn thiếu mờ, Toppers có thể thử một biến thể này. All Nighter Ultra Matte Setting Spray có công thức hút dầu Toppers. Sản phẩm này có yêu cầu giữ lại trang điểm bạn cho đến 16 giờ, bạn biết.

READ  11 HP đắt nhất thế giới 2021: Đặc biệt dành cho 'Sultan'

Phạm vi giá: Rp300.000 – Rp780.000

Mua All Nighter Ultra Matte Setting Spray tại đây


6. Kem nền Stay Naked Weightless Liquid Foundation


Kem nền không trọng lượng Stay Naked Weightless

Không cần phải lo lắng về việc không thể tìm thấy bóng râm phù hợp với màu da của bạn, Toppers. Bởi vì, Stay Naked Weightless Liquid Foundation có 50 bóng râm!

sự thành lập điều này không thấm nước, Này, Toppers! Vì vậy, bạn không cần phải sợ đổ mồ hôi! Stay Naked Weightless Liquid Foundation có thể kéo dài đến 24 giờ! Tuy nhiên, nó vẫn có cảm giác tốt trên da, cảm giác như không mặc gì!

Phạm vi giá: Rp280.000 – 1.475.000 Rp

Beli Stay Naked Weightless Liquid Foundation di Sini

7. Stay Naked The Fix Powder Foundation


Stay Naked The Fix Powder Foundation

Toppers như sản phẩm Stay Naked Foundation đã thảo luận trước đó? Bạn chắc chắn cũng sẽ thích Stay Naked The Fix Powder Foundation! Sản phẩm này có tất cả những thứ mà bạn sẽ yêu thích với Kem nền Stay Naked, nhưng ở dạng bột nén! Thiết thực hơn để mang theo khắp mọi nơi.

Phấn nền Điều này cũng bền, Toppers, lên đến 16 giờ sử dụng mà không cần chạm lên. Bao gồm dầu hạt chùm ngây, phấn nền Nó cũng có những lợi ích cho làn da của bạn, cụ thể là chống lão hóa chống viêm.

Phủ sóng từ phấn nền cái này có thể làxây dựng cho đến khi bảo hiểm đầy đủ, Bạn biết.

Phạm vi giá: Rp495.000 – 1.470.000 Rp

Beli Stay Naked The Fix Powder Foundation di Sini

8. All Nighter Matte Face Primer


All Nighter Matte Face Primer

Sử dụng lót có thể tạo ra kết quả trang điểm bạn trở nên mượt mà hơn và hoàn mỹ. All Nighter Matte Face Primer từ Urban Decay có thể làm đầy lỗ chân lông, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và đường nhăn, cũng như làm mịn da mặt của bạn. Bằng cách sử dụng sản phẩm này, khuôn mặt của bạn sẽ cảm thấy ngậm nước, mềm mại và sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo trang điểm.

Phạm vi giá: Rp480.000 – Rp717.000

Beli All Nighter Matte Face Primer của Sini

9. 24/7 Glide On Eye Pencil


247 Glide On Eye Pencil

Kẻ mắt cây bút chì lý tưởng như thế nào dù sao? Cái nào dễ sử dụng, mềm và bền? Tất cả đều có trên Chì kẻ mắt 24/7 Glide On. Sản phẩm này không thấm nước, bạn biết đấy, Toppers.

READ  8 Khuyến nghị về Thuốc Dị ứng Ngứa tại các Hiệu thuốc Tốt nhất và Phổ biến nhất

Đặc biệt, có nhiều biến thể màu sắc khác nhau cho kẻ mắt Những loại bút chì này có nhiều loại từ màu sắc tươi sáng, màu kim loại và các màu bất thường khác. Thú vị cho những người bạn thích thử nghiệm trang điểm!

Phạm vi giá: Rp95,000 – Rp833.300

Mua Chì kẻ mắt 24/7 Glide On Eye Pencil tại đây

Cũng đọc: 10 Thương hiệu Mỹ phẩm Địa phương Tốt nhất, Chất lượng Quốc tế!


Toppers, đây là 9 sản phẩm Urban Decay đáng giá để bạn thử! Tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn và trông tuyệt đẹp trong những dịp khác nhau! Để giúp bạn dễ dàng hơn, bạn có thể mua các sản phẩm làm đẹp khác nhau và các sản phẩm Urban Decay mới nhất tại Tokopedia!

bán sản phẩm làm đẹp
Tìm thấy nhiều nhu cầu về thiết bị làm đẹp từ các thương hiệu đáng tin cậy và các sản phẩm chất lượng tốt nhất tại đây!

Nhà văn: Talitha Gati

IFCAnet