Đôi mắt là một bộ phận rất đẹp và hấp dẫn trên cơ thể người phụ nữ. Cô ấy có thể thể hiện rất nhiều suy nghĩ thông qua chúng mà không cần nói. Để làm nổi bật và làm nổi bật sự quyến rũ của nó hơn nữa, cô ấy sử dụng một số trang điểm tốt. Điều này cũng đã giúp cô có được sự tự tin. Trong số tất cả các loại khác nhau, trang điểm màu hồng đã trở thành một xu hướng và các thiết kế đẹp nhất của nó đã được chia sẻ trong bài viết này.

trang điểm mắt hồng

Hấp dẫn và dễ thương trang điểm mắt màu hồng theo phong cách.

Mắt hồng baby:

Mắt hồng baby:

Baby Pink Eye là tuyệt đẹp. Đối với điều này, bạn cần sử dụng một bóng hồng nhạt và pha trộn nó với một số màu trắng. Thoa một ít lớp nền để lớp trang điểm của bạn được giữ vững. Dùng mascara chuốt mi và tạo những đường kẻ viền mắt đen đậm và quyến rũ cho mỗi bên mắt. Bạn sẽ trông giống như một diva.

Mắt hồng sáng bóng:

Mắt hồng sáng bóng

Để có được vẻ ngoài như vậy, trước tiên bạn cần phủ bóng mắt màu hồng lên từng mí mắt. Sau đó, sử dụng một chút màu đen để làm cho nó trông tối hơn. Bây giờ, lấy một ít phấn mắt màu trắng cho đến cuối mi mắt nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không pha trộn quá nhiều. Viền bằng chì kẻ mắt và bạn sẽ sẵn sàng.

READ  So sánh ý tưởng quà tặng cho những người yêu thích làm vườn 2022

Xem thêm: Trang điểm mắt đỏ

Bốn nét vẽ của màu đen:

Four Strokes of Black

Đối với bốn nét màu đen, bạn phải sử dụng bóng mắt màu hồng sáng và một số màu đen. Sau khi bạn đã tô mắt bằng màu hồng, hãy thoa màu đen và chỉ đánh phấn lên trên. Bây giờ hãy lấy chì kẻ mắt của bạn và tạo một đường thật dày và đậm. Tạo bốn đường dài theo cách này để chúng nhô ra phía cuối.

Màu hồng pha trộn:

Màu hồng pha trộn

Để có được thiết kế này, bạn sẽ cần cả bóng mắt màu hồng và tím. Bạn sẽ cần phải pha trộn cả hai màu theo cách mà mặc dù nó trông có vẻ pha trộn một chút, nhưng sự tách biệt có thể rõ ràng. Bạn cũng có thể thoa một ít bóng mắt màu trắng long lanh lên khóe mắt. Sử dụng kajal không lem để làm nổi bật.

Xem thêm: Trang điểm mắt khói đen từng bước

Búp bê Barbie màu hồng:

Búp bê Barbie màu hồng

Để có được đôi mắt búp bê Barbie, cách trang điểm này sẽ mang lại lợi ích vô cùng lớn cho bạn. Bạn có thể sử dụng một ít phấn nền dạng lỏng màu hồng để tạo cho đôi mắt của bạn vẻ xinh xắn và nữ tính. Sử dụng kem lót của bạn để tạo những đường thật dày và kajal để viền ở đầu dưới.

Màu hồng và đen hoàn hảo:

Màu hồng và đen hoàn hảo

Để làm điều này, bạn sẽ phải sơn phần trên của mí mắt của bạn bằng màu hồng và nửa dưới màu đen. Smudge và hòa trộn nhưng không làm cho nó lan rộng. Sử dụng mascara để làm cho hàng mi của bạn trông to và đẹp.

READ  10 nghệ sĩ Mehndi hàng đầu ở Ahmedabad

Xem thêm: Hướng dẫn trang điểm mắt bạc

Màu hồng và trắng:

Màu hồng và trắng

Bộ trang điểm Pink and White là một thiết kế khá độc đáo. Đối với điều này, bạn phải sơn vùng khóe mắt của bạn bằng màu trắng và phần còn lại của nó bằng màu hồng. Bạn có thể tạo kiểu cho nó với một số thiết kế lấp lánh và lạ mắt. Mi giả và kẻ mắt tốt sẽ làm tăng vẻ quyến rũ.

Màu hồng và màu vàng khá đẹp:

Màu hồng và vàng khá đẹp

Để làm được điều này, bạn sẽ phải tô viền mắt bằng màu hồng và tạo đường viền bằng màu vàng. Sơn màu vàng cho khóe mắt của bạn. Hãy chắc chắn rằng lớp trang điểm của bạn không vượt quá vùng mắt quá nhiều, nếu không sẽ bị hỏng.

Màu nâu và hồng baby:

Nâu và hồng baby

Đối với điều này, bạn cần áp dụng bóng mắt màu nâu nhạt trước. Chừa phần cuối của nắp và bôi một ít màu đen. Bây giờ pha trộn một chút, nhưng không quá nhiều. Tạo sóng cực dày với kem lót và tạo lớp nền chắc chắn với màu hồng nhạt. Trang điểm của bạn bây giờ đã sẵn sàng.