Hình xăm thủy thủ là những hình xăm có các biểu tượng khác nhau của thủy thủ như xăm Mỏ neo, Rồng, chim én, dây thừng quanh cổ tay và nhiều hơn nữa. Những hình xăm này rất phổ biến trong quân đội và hải quân Hoa Kỳ. Hình xăm thủy thủ mô tả một cái gì đó và mục đích của chúng là để ghi lại một số sự kiện và trải nghiệm của sinh vật biển.

Phong cách hình xăm thủy thủ với hình ảnh

Hình xăm bây giờ đã trở thành một truyền thống phổ biến trong những người Mariners được gọi là hình xăm thủy thủ truyền thống. Mỗi hình xăm thủy thủ đều mang một ý nghĩa.

Hình xăm thủy thủ đẹp nhất và phong cách:

Dưới đây là một số mẫu hình xăm thủy thủ cho bạn thời trang và sành điệu.

1. Hình xăm kiểu Sailor Anchor:

Hình xăm mỏ neo thủy thủ

Một hình xăm mỏ neo thủy thủ có nghĩa là thủy thủ đã đi thuyền qua Đại Tây Dương hoặc vẫn là thành viên của thương thuyền. Nó là biểu tượng của sự an toàn và ổn định. Phong cách xăm như vậy cũng nổi tiếng trong giới trẻ.

2. Hình xăm Thủy thủ Hula Girl:

Hình xăm thủy thủ cô gái Hula

Hình xăm cô gái thủy thủ chỉ là tuyệt đẹp và hấp dẫn rất nhiều. Các cô gái Hula biểu thị rằng thủy thủ đã đến Hawaii. Những hình xăm này có màu sắc tuyệt vời và đây là những hình xăm phong cách tốt nhất. Họ có thể có hình ảnh của một nàng tiên cá hoặc một cô gái trong tàu. Thiết kế này là một chút độc đáo và tượng trưng cho một cái gì đó hoa văn khác nhau.

See also  Top 3 mặt nạ bơ sữa tốt nhất tại nhà

3. Dây Quanh Hình Xăm Cổ Tay:

Dây thừng xung quanh hình xăm cổ tay

Nó tượng trưng cho một thủy thủ như một tay boong, người duy trì thân tàu, boong và xếp dỡ hàng hóa. Những hình xăm này cũng có thể được mặc bởi những người bình thường với việc tùy chỉnh nó bằng những hình ảnh mang tính biểu tượng như la bàn và đồng hồ. Thay vì vòng tay hoặc dây chuyền, bạn có thể thử thiết kế này trên cổ tay của mình.

4. Hình xăm thủy thủ rồng vàng:

Hình xăm thủy thủ rồng vàng

Nếu người mệnh thủy đã vượt qua Đường Ngày Quốc tế thì nó tượng trưng cho hình xăm rồng vàng. Đây là thiết kế cổ điển luôn dành cho các thủy thủ.

5. Hình xăm thủy thủ tàu hoàn toàn được rèn luyện:

Hình xăm thủy thủ tàu đầy đủ gian lận

Đây có thể là một hình xăm của con tàu đã được lắp ráp đầy đủ từ bao đời nay. Nó mô tả rằng người thủy thủ đã ở quanh Cape Horn. Nó được làm thủ công ở mặt sau của thân máy.

6. Hình xăm thủy thủ theo phong cách Nautical Star:

Hình xăm thủy thủ sao phong cách hải lý

Đó là biểu tượng của người thủy thủ luôn tìm được đường về nhà. Nó giống như một bông hồng la bàn. Nó được chế tác như một ngôi sao năm cánh với các sắc thái sáng tối. Nếu bạn hài lòng với thiết kế bình thường nhưng bắt mắt thì hãy lấy thiết kế này để thu hút sự chú ý của bạn bè.

7. Hình xăm thủy thủ kiểu chim én:

Hình xăm thủy thủ én

Hình xăm này được các thủy thủ thích vì nó tượng trưng cho việc luôn đến bờ và về đến nhà an toàn trong sự thoải mái của những người thân yêu của họ. Kiểu họa tiết này được các bạn gái yêu thích; họ có được một cái nhìn tốt về thiết kế này.

See also  15 Ý tưởng Giáng sinh trong Quà tặng Đồ chơi cho Trẻ từ 3 đến 4 Tuổi 2022

8. Giữ Hình Xăm Thủy Thủ Nhanh:

Giữ hình xăm thủy thủ nhanh

Đó là một hình xăm may mắn mà các thủy thủ hy vọng sẽ mang lại may mắn cho họ. Giữ và nhanh có nghĩa là thủy thủ sẽ không để xảy ra bất cứ điều gì. Đây là một thiết kế có ý nghĩa, hãy thử nó để thể hiện thái độ của bạn.

9. La bàn Hình xăm hoa hồng Thủy thủ:

La bàn hoa hồng mô hình hình xăm thủy thủ

Nó là một hình xăm may mắn khác tượng trưng hoặc ngụ ý rằng người thủy thủ sẽ tìm thấy con đường để về nhà an toàn. Những hình xăm này theo thiết kế lớn giống như la bàn từ tính. Các bạn trẻ thích thử hình xăm này, hãy nhận xét tốt về thiết kế này của bạn.

Hình xăm thủy thủ cung cấp hoặc giúp bảo tồn văn hóa mê tín của thủy thủ. Hình xăm thủy thủ mặc dù đã cũ nhưng chúng vẫn có ý nghĩa thực sự. Hình xăm tay áo hải lý là một cách độc đáo để tôn vinh tất cả các tổ tiên của Hải quân và cũng để tôn vinh tinh thần của nhà thám hiểm thực sự, người không sợ bão lớn cũng như quái vật trong họ. Khi bạn tìm thấy một nghệ sĩ xăm hình tốt, thời gian đó hãy thảo luận về các thiết kế mới sắp ra mắt về các mẫu hình xăm phong cách thủy thủ.