Hình xăm thủy thủ là hình xăm với các biểu tượng khác nhau như Mỏ neo, Rồng, chim én, dây thừng quanh cổ tay và nhiều hơn nữa giống như hình xăm thủy thủ. Những hình xăm này rất phổ biến trong quân đội và hải quân Hoa Kỳ. Hình xăm thủy thủ mô tả một cái gì đó và mục đích của chúng là để ghi lại những sự kiện và trải nghiệm nhất định trong cuộc sống biển.

Hình xăm đã trở thành một truyền thống phổ biến trong Thủy quân lục chiến, bây giờ được gọi là hình xăm thủy thủ truyền thống. Mỗi hình xăm thủy thủ đều có một ý nghĩa.

Hình xăm thủy thủ đẹp nhất và phong cách:

Dưới đây là một số mẫu hình xăm thủy thủ cho bạn thời trang và sang trọng.

1. Hình xăm kiểu Sailor Anchor:

Một hình xăm mỏ neo thủy thủ có nghĩa là thủy thủ đang đi thuyền trên Đại Tây Dương hoặc là một thành viên của tàu buôn. Nó là biểu tượng của sự an toàn và ổn định. Kiểu xăm này cũng nổi tiếng trong giới trẻ.

2. Hình xăm Thủy thủ Hula Girl:

Hình xăm cô gái thủy thủ đơn giản là tuyệt đẹp và rất thu hút. Các cô gái Hula chỉ ra rằng thủy thủ đang ở Hawaii. Những hình xăm này có màu sắc hoàn hảo và chúng là những hình xăm phong cách đẹp nhất. Có thể có một bức tranh của một nàng tiên cá hoặc cô gái trên tàu. Thiết kế này tượng trưng cho một chút gì đó độc đáo và khác biệt.

See also  Top 9 kiểu dáng hình xăm đặc biệt của Úc

3. Hình Xăm Dây Quanh Cổ Tay:

Nó tượng trưng cho một thủy thủ như một tay boong điều khiển thân tàu, boong và vận chuyển hàng hóa. Những hình xăm này cũng có thể được mặc bởi những người bình thường bằng cách tùy chỉnh chúng với những hình ảnh mang tính biểu tượng như la bàn và đồng hồ. Bạn có thể thử thiết kế này trên cổ tay thay vì vòng tay hoặc dây chuyền.

4. Hình xăm thủy thủ rồng vàng:

Nếu người thủy thủ vượt qua Đường ngày quốc tế thì nó tượng trưng cho hình xăm rồng vàng. Đây luôn là một thiết kế kinh điển dành cho các thủy thủ.

5. Trang bị đầy đủ Hình xăm tàu ​​Ship:

Đây có thể là hình xăm của một con tàu được trang bị đầy đủ từ rất lâu đời. Cho biết người thủy thủ đã ở gần Cape Horn. Được chế tác trên mặt sau của một cơ thể.

6. Hình xăm thủy thủ theo phong cách Nautical Star:

Nó là biểu tượng của người thủy thủ luôn có thể tìm thấy đường về nhà của mình. Nó trông giống như một bông hồng la bàn. Nó được tạo ra như một ngôi sao năm cánh với các tông màu sáng và tối. Nếu bạn có một thiết kế bình thường nhưng bắt mắt, hãy có thiết kế này để thu hút sự chú ý của bạn bè.

7. Hình xăm thủy thủ kiểu chim én:

See also  15 Ý tưởng Thiết kế Hình xăm Đường nét Phong cách và Khác thường

Hình xăm này được yêu thích vì nó tượng trưng cho việc các thủy thủ luôn lên bờ và sau đó trở về nhà an toàn trong sự thoải mái của những người thân yêu của họ. Kiểu họa tiết này được các cô gái yêu thích; Họ trông đẹp trên thiết kế này.

8. Giữ Hình Xăm Thủy Thủ Nhanh:

Nó là một hình xăm may mắn cho những người thủy thủ hy vọng sẽ mang lại may mắn cho họ. Nắm bắt và nhanh chóng có nghĩa là thủy thủ sẽ không để dây chuyền bất kể điều gì. Đây là một thiết kế có ý nghĩa, hãy thử cái này để thể hiện thái độ của bạn.

9. La bàn Hình xăm hoa hồng Thủy thủ:

Đây là một hình xăm may mắn khác tượng trưng hoặc ngụ ý rằng người thủy thủ sẽ tìm thấy đường về nhà một cách an toàn. Những hình xăm này có thiết kế tương tự như la bàn từ tính. Thanh thiếu niên thích thử hình xăm này, bạn sẽ nhận được đánh giá tốt về thiết kế này.

Hình xăm thủy thủ giúp hoặc cung cấp để bảo tồn văn hóa mê tín dị đoan của các thủy thủ. Mặc dù hình xăm thủy thủ là cổ xưa nhưng chúng có ý nghĩa thực sự. Hình xăm tay áo lính biển là một cách độc đáo để tôn vinh tất cả tổ tiên của lực lượng hải quân và cũng để ca ngợi tinh thần của nhà thám hiểm thực sự không sợ bão cao. Một khi bạn đã tìm được một nghệ sĩ xăm giỏi, bạn đã thảo luận về những thiết kế sắp tới của thời gian về những mẫu hình xăm phong cách hải lý.

See also  Xu hướng xăm hình 9 thiên đường quý giá năm 2018