Nghi thức chải chuốt của nam giới đơn giản hay phức tạp tùy thuộc vào việc họ thích để râu hay cạo sạch. Để râu cũng là một công việc duy trì cao vì nó đòi hỏi bạn phải giữ cho bộ râu của mình ở dạng tàu. Sử dụng các sản phẩm để tăng trưởng râu mang lại cho bạn một lợi thế.

Mẹo và Kỹ thuật để Chải râu:

Chúng ta hãy xem xét 9 kiểu chải chuốt râu hàng đầu.

1. Lumberjack Beard Grooming:

Kỹ thuật chải râu có tên là lumberjack này rất tốt cho khuôn mặt đầy đặn. Những bạn nam có khuôn mặt đầy đặn có thể che khuyết điểm khi sử dụng phong cách này. Phong cách này bao gồm việc mọc râu từ các lọn tóc bên và che cả bộ ria mép. Hãy thử phong cách này nếu bạn nặng.

2. Chải râu theo đường thẳng:

Có rất nhiều cách để chải râu là điều mà nam giới nên học hỏi. Phương pháp chải chuốt đường thẳng xác định đường nét khuôn hàm của bạn và tạo cấu trúc khuôn mặt của bạn. Râu được cắt tỉa các chỗ cho đẹp và gọn gàng.

3. Râu Râu:

Râu râu nam tính cũng là thứ mà phái đẹp phải ngất ngây. Cắt râu thật đẹp và cắt tỉa cẩn thận để có bộ râu đẹp như ý. Việc chải râu của nam giới có thể được thực hiện mộc mạc hoặc sang trọng với râu.

READ  Mẹo chăm sóc tóc đẹp cho tóc dầu

4. Râu đóng hộp ngắn:

Phong cách chải chuốt râu này cũng là điều mà hầu hết nam giới đều có thể đạt được. Đó là một phong cách cắt tỉa đơn giản sẽ làm cho bạn trông trưởng thành. Phần tóc mai được cắt tỉa ở đây mang lại vẻ thon dài cho khuôn mặt. Hãy thử phong cách này để có một khuôn mặt hoàn hảo.

5. Bộ dụng cụ chải râu:

Hãy tặng cho người thân yêu của bạn bộ dụng cụ chải chuốt râu tốt nhất thú vị này có tất cả các yếu tố cần thiết trong đó. Bộ sản phẩm bao gồm các loại dầu dưỡng râu khác nhau cũng như dầu dưỡng và lược gỗ. Dầu giữ cho râu của bạn mượt mà và không có lông tơ. Lược có răng mảnh giúp bạn tạo kiểu râu đẹp.

Xem thêm: Vitamin tăng trưởng râu tốt nhất

6. Beard Groomin g Sản phẩm:

Trong số các sản phẩm cắt tỉa râu cần thiết nhất chính là kéo cắt tỉa tinh hoa. Công cụ này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian. Nếu rất tốt cho việc cắt tỉa cũng như cắt râu. Một chiếc kéo làm bằng thép không gỉ tốt là yếu tố bắt buộc phải có trong bộ dụng cụ chải râu.

7. Biểu đồ kiểu râu:

Nắm bắt được mẹo tỉa râu hiệu quả như biểu đồ này hiển thị tất cả các kiểu khác nhau mà bạn có thể cắt râu. Nó cần tính đến hình dạng của khuôn mặt. Bằng cách này, bạn có thể quyết định diện mạo nào phù hợp với mình hơn.

READ  9 bộ dụng cụ tẩy da chết tốt nhất cho phụ nữ ở Ấn Độ

8. Bộ Râu Tóc Chuyên Nghiệp:

Nếu bạn muốn có được vẻ ngoài chuyên nghiệp cho bộ râu của mình thì hãy tiếp tục và mua một bộ dụng cụ chuyên nghiệp về râu và tóc bao gồm tông đơ và máy cạo râu. Dụng cụ lưỡi bằng thép không gỉ này sử dụng điện và cho phép bạn cắt chính xác. Nó có thể giúp bạn cạo và tỉa trong không gian gần và thực hiện công việc một cách dễ dàng.

9. Bộ Dụng Cụ Chải Râu Da:

Một trong những món quà tốt nhất để tặng một người đàn ông sẽ là bộ dụng cụ chải chuốt bằng da này. Nó chứa tất cả các yếu tố cần thiết cho việc chải râu. Bộ sản phẩm này được hoàn thiện một cách hoàn hảo vì nó được tạo ra một cách nghệ thuật. Da có chất lượng tốt nhất và là một món quà tuyên bố.

Bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm chải chuốt râu tốt nhất tại đây trong danh sách này. Tất cả những gì bạn cần làm là hiểu mình thích gì và lựa chọn phong cách cho phù hợp. Các bộ dụng cụ và vật dụng bao gồm trong bộ sản phẩm đều là những vật dụng thiết thực. Những thứ này cũng có thể được tặng cho những người thích thể hiện một bộ râu đẹp.