Nghệ thuật nail hoa là một lựa chọn rất phổ biến trong số các nghệ thuật làm móng cho các cô gái. Chúng trông ngọt ngào và có thể được tạo ra dễ dàng bằng cách sử dụng đề can nước, sơn acrylic hoặc các vật liệu trang trí khác. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra top 9 nghệ thuật làm móng hoa tuyệt vời mà chúng tôi đã xem qua cho đến nay. Với những lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể dễ dàng tạo lại những thiết kế đẹp mắt này trên móng tay của mình.

Thiết kế nghệ thuật móng tay của hoa:

Dưới đây là danh sách 9 thiết kế móng tay hoa đẹp cố gắng mang lại vẻ ngoài tuyệt vời cho bộ móng của họ cho mọi lứa tuổi.

1. Nghệ thuật vẽ móng hoa acrylic tự do:

Nghệ thuật vẽ móng hoa tự do acrylic

Bạn có thể dễ dàng tạo ra kiểu vẽ móng tay hoa đẹp này nếu bạn có đôi tay vẽ tốt. Bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện mô hình này với sự lựa chọn có chọn lọc của màu sắc và một bàn chải phẳng. Bạn cần lấy hai màu lên cọ phẳng của mình cùng một lúc. Hồng và trắng, trắng và xanh nhạt và trắng tím. Bạn cần cẩn thận xoay bàn chải phẳng sao cho các cánh hoa được tạo ra. Thực hiện thiết kế đầy đủ này trên nền màu sáng như trắng sẽ làm cho nó nổi bật hơn. Hy vọng bạn sẽ thử điều này.

See also  12 lợi ích sức khỏe của trà Kombucha

2. Mẹo kiểu Pháp với thiết kế hoa:

Mẹo kiểu Pháp với thiết kế hoa

Các thiết kế móng tay kiểu Pháp rất phổ biến trông rất tinh xảo. Thiết kế móng này đặc biệt phù hợp với những phụ nữ đến văn phòng hoặc là nhân viên công ty. Họ thường không thể trang trí quá nhiều nghệ thuật móng tay cho văn phòng. Đối với họ, móng tay kiểu Pháp là một sự lựa chọn đẳng cấp. Bạn có thể trang trí móng tay kiểu Pháp bình thường của mình bằng các họa tiết hoa không tay như hình trên.

3. Nghệ thuật làm móng hoa với chấm bi:

Nghệ thuật làm móng hoa với chấm bi

Một nghệ thuật móng tay như hình trên có thể được tạo ra bằng cách sử dụng sơn trần màu sáng viz. Màu hồng và sau đó bạn có thể tạo cho nó một số chấm bi bằng dụng cụ chấm hoặc kẹp tăm. Phủ màu trắng lên một phần đường chéo của móng và để khô. Sau khi nó khô, bạn có thể tạo ra những bông hoa hồng dễ dàng bằng đầu tăm cùn. Sử dụng màu hồng đậm và đỏ cho hoa hồng và xanh lá cây cho lá.

Xem thêm: Hình ảnh nghệ thuật móng tay cây cọ

4. Mẫu hoa nhiều màu:

Mẫu hoa nhiều màu

Loại họa tiết hoa nhiều màu này có thể được tạo lại bằng cách sử dụng dụng cụ chấm hoặc tăm và nhiều màu sắc khác nhau.

5. Thiết kế Hoa Tulip Miễn phí Bằng tay:

Thiết kế hoa tulip miễn phí bằng tay

Kiểu thiết kế hoa tulip tự do dễ làm này có thể làm nổi bật vẻ ngoài bình thường của sơn móng tay của bạn rất dễ dàng. Bạn có thể thử vẽ móng kiểu này ngay cả khi bạn không có kỹ năng vẽ tay miễn phí. Sơn móng tay bằng sơn bóng tối màu xanh lam hoặc đen và sử dụng sơn acrylic để vẽ họa tiết hoa trên đó. Hãy thử một lần!

See also  So sánh 5 loại thịt nguội Iberia tốt nhất năm 2022

Xem thêm: Kiểu dáng dưa hấu cho móng tay

6. Kiểu dáng Hoa Decal nước:

Thiết kế Hoa Decal nước

Decal nước là sự lựa chọn dành cho nghệ thuật làm móng khi bạn muốn có một thiết kế tuyệt đẹp và không có thời gian hoặc năng lượng để vẽ tất cả. Bạn có thể mua đề can nước cho móng tay từ các cửa hàng làm đẹp hoặc cửa hàng nghệ thuật làm móng trực tuyến. Những thứ này có thể dễ dàng chuyển lên móng qua lớp sơn nền sáng màu chỉ bằng cách sử dụng nước. Hoàn thiện bằng sơn bóng trong suốt.

7. Thiết kế hoa hướng dương miễn phí bằng tay:

Thiết kế hoa hướng dương miễn phí bằng tay

Loại thiết kế hoa này có thể được tạo trên một màu cơ bản lấp lánh như bạn thấy ở trên. Bạn sẽ phải có một chiếc cọ vẽ móng tay để vẽ những đường nét và nét đẹp của những bông hoa. Hoàn thiện bằng sơn bóng trong suốt.

Xem thêm: Nail Art Rose Designs

8. Dập móng tay hoa:

Dập móng tay hoa

Dập là một cách tuyệt vời khác để tạo các họa tiết khác nhau trên móng tay của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể thử với bộ dụng cụ dập móng cho người mới bắt đầu để bắt đầu thực hành.

9. Thiết kế đánh dấu hoa bằng tay miễn phí:

Thiết kế đánh dấu hoa bằng tay miễn phí

Có thể tạo các thiết kế đá cẩm thạch tự do chỉ với một số màu sắc và một miếng nhựa hoặc tấm bọc. Bạn có thể dễ dàng tạo lại mẫu mà bạn thấy ở trên. Để biết chi tiết và định nghĩa về hoa, hãy sử dụng cọ vẽ móng và màu sắc bạn chọn.

See also  9 trung tâm cấy ghép tóc tốt nhất ở Kolkata

Hy vọng bạn thích bài viết này và sẽ thử những nghệ thuật làm móng này. Để lại cho chúng tôi phản hồi của bạn!