Tất cả chúng ta đều yêu thời trang và thích phong cách. Ngay cả khi nói đến các màu sơn móng tay hợp thời trang, bạn phải luôn có một vài màu trong bộ sưu tập sơn của mình.

Dưới đây là 9 kiểu dáng và sắc thái sơn móng tốt nhất của chúng tôi mà chúng tôi nghĩ rằng bạn phải có.

1. Thiết kế sơn móng tay thật màu xanh dương với các sắc thái:

Thiết kế sơn móng tay màu xanh dương thật với các sắc thái

Màu xanh lam là màu của hoàng gia. Khi nói đến sơn móng tay, bạn phải giữ một màu xanh lam trong bộ sưu tập của mình. Màu xanh trông hoàn toàn tuyệt đẹp. Bạn có thể kết hợp các sắc thái sáng của màu xanh với trang phục mùa hè của mình. Có nhiều sắc thái khác nhau của sơn móng tay màu xanh lam có sẵn trên thị trường. Bạn có thể thử các sắc thái khác nhau và mặc chúng theo màu váy của bạn.

Xem thêm: Thiết kế móng chân nghệ thuật cho người mới bắt đầu

2. Thiết kế sơn móng tay màu tím lộng lẫy:

Thiết kế sơn móng tay màu tím tuyệt đẹp

Màu tím là một màu được rất nhiều phụ nữ yêu thích. Nhiều người mặc sarees và com lê dự tiệc được đặt bằng màu tím hoặc đó là các sắc thái. Màu tím phù hợp nhất với trang phục dự tiệc. Bạn có thể phối màu sơn tím trên móng tay với trang phục dự tiệc màu tím. Nếu bạn muốn tránh màu tím trong trang phục của mình, thì bạn có thể tô màu móng tay tím ngay cả với trang phục màu đen.

See also  10 ý tưởng quà tặng hàng đầu cho những người yêu thích sô cô la năm 2021

3. Thiết kế sơn móng tay Black Magic:

Thiết kế sơn móng tay ma thuật đen

Ma thuật đen nghe có vẻ hơi Voodoo nhưng hãy tin chúng tôi, nếu bạn vẫn chưa thử sơn móng tay màu đen, thì bạn đang thiếu thời trang cho móng tay. Màu đen là một trong những màu sơn móng tuyệt đẹp nhất mà bạn có thể có trong bộ sưu tập của mình. Hãy thử loại bóng đánh bóng này và bạn sẽ muốn thử lại. Bạn có thể mặc nó với trang phục câu lạc bộ, tiệc tùng hoặc buổi tối của bạn.

Xem thêm: Thiết kế nghệ thuật móng tay cho trẻ em

4. Thiết Kế Sơn Móng Tay Màu Hồng Xinh Xắn Với Các Sắc Thái:

Thiết kế sơn móng tay màu hồng với các sắc thái

Màu hồng là màu của các cô gái. Nếu bạn không quá tomboy thì bạn phải yêu thích màu hồng trong sơn móng tay của mình. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại sơn móng tay màu hồng khác nhau. Bạn có thể thử các sắc thái khác nhau cho móng tay của mình. Màu hồng có thói quen khiến bạn trông nữ tính hơn. Vì vậy, nếu chúng ta đang nói về buổi hẹn hò đầu tiên hoặc ngày mua sắm với những cô bạn gái của bạn, thì màu hồng là màu mà bạn nên mặc.

5. Thiết Kế Sơn Móng Tay Màu Đỏ Gợi Cảm:

Thiết kế sơn móng tay màu đỏ gợi cảm

Màu đỏ là một màu sang trọng. Nó vẫn luôn là như thế. Đó là một màu sắc của hoàng gia mà không cần nghi ngờ gì nữa. Bạn không bao giờ có thể đi sai sơn móng tay màu đỏ nếu bạn đang hy vọng vào một bữa tiệc hoặc đám cưới. Màu đỏ cũng có thể kết hợp tốt với trang phục màu đen. Vì vậy, nếu bạn dự định mặc chiếc váy đen nhỏ của mình cho bữa tiệc tiếp theo, hãy thử sơn móng tay màu đỏ.

See also  Cách trang điểm mắt cho đôi mắt xanh

Xem thêm: Thiết kế nghệ thuật móng tay đơn giản

6. Silver Dazzler:

Silver Dazzler

Màu bạc là một màu linh hoạt. Đó là một màu sơn móng tay có thể dễ dàng phối với hầu hết các loại và màu sắc trang phục. Những ngày này, nhất thiết phải có màu sơn móng tay trong bộ sưu tập của bạn. Bạn có thể thử các sắc thái bạc lấp lánh khác nhau có sẵn trên thị trường những ngày này.

7. Shimmery Golden:

Shimmery vàng

Cũng giống như bạc, vàng là một màu khác khá phổ biến trên móng tay những ngày này. Bạn có thể thấy những người nổi tiếng trong thời gian gần đây đã điều chỉnh màu sắc cụ thể này trên móng tay của họ theo cách này hay cách khác. Họ đã sử dụng màu này với đề can móng tay hoặc blings và tạo ra một màu vàng lấp lánh trông càng đẹp mê hồn. Hãy thử một số chấm bi đơn giản màu đen trên sơn móng tay màu vàng kim và xem sự khác biệt cho chính bạn.

8. Nói trắng ra:

Trắng ra

Màu trắng là màu được rất nhiều bạn gái yêu thích. Đặc biệt nếu bạn thích làm nghệ thuật làm móng tay thì bạn gần như không bao giờ có thể làm được nếu không có màu này. Màu trắng cũng rất hợp với những bộ trang phục sáng màu hoặc những bộ áo liền quần táo bạo của bạn. Bạn sẽ thử một số màu trắng?

See also  Ý tưởng quà tặng cho các vũ công năm 2021

9. Thiết kế sơn móng tay màu vàng vui nhộn:

Thiết kế sơn móng tay màu vàng

Màu vàng là một màu sơn móng phi truyền thống khác. Nhưng nó đã trở thành một hit lớn với những người nổi tiếng như Rihanna và những người khác trong thời gian gần đây. Bạn có thể thể hiện nhiều sắc thái khác nhau của màu vàng để kết hợp chúng với trang phục màu đen hoặc sáng của bạn. Nó là một bóng râm phải có trong bộ sưu tập của bạn những ngày này.

Xem thêm: Thiết kế nghệ thuật móng tay Nhật Bản