Mọi người thường lấy cảm hứng từ nghệ thuật làm móng tay của các nữ diễn viên Hollywood. Bạn cũng có thể lấy cảm hứng. Những người nổi tiếng không bị bỏ lại phía sau khi thể hiện các kiểu mốt mới và hợp thời trang trên móng tay của họ. Chúng ta đã bắt gặp những ngôi sao như Rihanna, Katy Perry hay thậm chí Miley Cyrus diện những bộ móng thời trang khác nhau vào những thời điểm khác nhau cho các buổi hòa nhạc và lễ trao giải. Nhưng hãy nhớ rằng đôi khi những người nổi tiếng cũng thích giữ cho nó thực sự đơn giản. Họ cũng có thể lựa chọn sơn móng tay màu đỏ tuyệt đẹp hoặc đôi khi hoàn toàn bằng đá phiến.

Dưới đây là 9 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về nghệ thuật làm móng tay của người nổi tiếng hollywood mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích! Hãy xem và có thể bạn cũng có thể lấy cảm hứng!

Các thiết kế nghệ thuật móng tay của Hollywood:

1. Móng tay và móng tay cao gót:

Móng tay và móng tay cao gót

Rihanna đang thể hiện một kiểu móng tay thời trang gót nhọn ở đây. Bạn cũng có thể thay đổi hình dạng móng tay của mình vào lần sau. Hình dạng móng tay này đã trở thành một xu hướng trong số những người nổi tiếng cuối cùng. Sử dụng màu trắng cho phần đế và sau đó làm theo nó với các lá vàng cho các phần chóp theo hình chữ “V”. Thử thứ này đi. Đừng quên kết thúc bằng một lớp sơn phủ trên cùng.

See also  10 loại thuốc kháng sinh tốt nhất để điều trị mụn trứng cá và mụn nhọt

2. Studded Bling Nails and Leopard:

Studded Bling Nails and Leopard

Rihanna đã được nhìn thấy đang mặc mẫu móng này được đính đá và nó cũng có họa tiết da báo. Ngoài ra, cung cũng đã được sử dụng trong nghệ thuật làm móng này. Bạn cũng có thể thử cái này.

3. Móng tay mặt cười của Rihanna:

Rihanna's Smiley Nails

Bạn không cần phải là một thiên tài nghệ thuật vẽ móng tay để tạo ra những bộ móng mặt cười như thế này. Dễ dàng tạo ra chỉ với một số dấu chấm bằng các công cụ chấm và một số nét vẽ của sọc đen hoặc cọ vẽ móng tay của bạn. Kết thúc bằng một lớp sơn phủ trên cùng. Hãy thử cái này.

4. Boom and Bang Nail Art:

Boom and Bang Nail Art

Đôi khi những người nổi tiếng thích giữ cho nó đơn giản và đôi khi họ thích làm cho móng tay của mình trông có vẻ cầu kỳ như hình trên. Bạn cũng có thể thử cái này. Mặc dù vậy, bạn sẽ cần một đôi tay tốt để rảnh tay cho cái này!

5. Móng tay Bling của Katy Perry:

Katy Perry's Bling Nails

Đây là một hình thức nghệ thuật móng tay rất nổi tiếng mà Katy Perry đã được nhìn thấy. Nó đã trở thành một nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người. Studded Với móng tay và móng tay trang trí Sequins hình vuông, và một chút đá đỏ ở giữa, nó có thể là một nghệ thuật móng tay tuyệt vời cho bữa tiệc tiếp theo của bạn.

See also  So sánh 10 ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho mẹ năm 2022

Xem thêm: Những người nổi tiếng Hollywood không cần trang điểm

6. Thiết kế móng tay Just Stripes:

Thiết kế móng tay Just Stripes

Dễ dàng tạo ra một nghệ thuật móng tay như thế này với màu sắc tùy chọn của bạn và chỉ cần sọc đen của bạn. Móng tay dài hay ngắn đều đẹp với một số sọc có màu sắc khác nhau. Kết thúc bằng một lớp sơn phủ trên cùng.

7. Obama Nails của Katy Perry:

Obama Nails của Katy Perry

Bạn có thể thử một bộ móng của Obama như thế này nếu bạn có thể mua được loại đề can nước mặt obaba phù hợp. Tuy nhiên, bạn có thể không nhận được đề can nước như vậy ở Ấn Độ. Nó không được vẽ tay miễn phí.

8. Nghệ thuật vẽ móng chấm bi đơn giản:

Nghệ thuật vẽ móng chấm bi đơn giản

Đôi khi đơn giản là đầu mối cho tất cả những lo lắng về nghệ thuật vẽ móng tay của bạn. Hãy thử vẽ móng tay chấm bi theo phong cách Katy Perry như kiểu trên trên nền màu hồng với các chấm từ các dụng cụ chấm bi của bạn có màu đỏ. Hãy xem cô ấy đã kết hợp màu son của mình với màu của lớp kem nền như thế nào. Bạn có nhận thấy điều này? Dưới đây là một mẹo, hãy thử kết hợp màu sơn móng tay với son môi hoặc trang điểm mắt của bạn.

9. Bling and Water Decal Nails của Katy Perry:

Bling and Water Decal Nails của Katy Perry

Bạn có thể thử kiểu móng tay đính đá như thế này và giữ một số móng thật đơn giản và dùng đề can nước hoa hồng dán lên chúng. Bạn sẽ thử cái này chứ?

See also  8 loại thảo mộc tự nhiên tốt nhất của Ấn Độ để mọc tóc

Bạn đã thích bài đăng này phải không? Để lại cho chúng tôi phản hồi của bạn!