9 mẫu thiết kế móng tay Neon đẹp nhất với hình ảnh

Sơn móng tay neon hoặc sơn móng tay màu huỳnh quang trông hoàn toàn khác so với các loại sơn móng tay thông thường. Chúng có thể mang lại cho móng tay của bạn một diện mạo khác so với những gì bạn vẫn thường đeo. Men Trung Quốc có một số loại sơn móng tay neon tốt và các nhãn hiệu khác. Tuy nhiên, bạn có thể không mua được tất cả các loại sơn móng tay neon đó ở thị trường Ấn Độ ngay bây giờ. Tuy nhiên, nếu bạn có thể nắm bắt được một số loại sơn móng tay neon thì bạn có thể thử các thiết kế khác nhau trên móng tay của mình với những loại sơn đó. Chúng trông tuyệt vời khi kết hợp với các nghệ thuật làm móng khác.

Nếu hoàn toàn không thể sơn móng tay màu neon, thì bạn cũng có thể thử màu acrylic neon. Tuy nhiên, kết quả sẽ không hoàn toàn đẳng cấp như với sơn móng tay neon.

Thiết kế móng tay Neon:

Dưới đây là 9 mẫu thiết kế móng tay neon hàng đầu của chúng tôi mà bạn sẽ hoàn toàn yêu thích chẳng kém gì chúng tôi.

1. Neon Nail Art in Rainbow and Leopard:

Neon Nail Art in Rainbow and Leopard

Trông kỳ lạ và tuyệt vời cùng một lúc phải không? Bạn cần nắm trong tay 4 loại sơn móng tay neon cho thiết kế này. Đỏ, hồng, xanh và vàng. Sử dụng cọ sơn móng tay để vẽ các họa tiết đường chéo với màu sắc. Tiếp theo, bạn có thể sử dụng dập họa tiết da báo từ bộ dập của mình hoặc bạn có thể vẽ các hình bán nguyệt không đều cho các họa tiết da báo. Bạn sẽ thử nó?

Xem thêm: Corset Nail Art Designs

2. Dải băng và Neon:

Dải băng và Neon

Bạn sẽ cần sơn móng tay với màu neon để làm lớp nền cho kiểu vẽ móng đơn giản này như bạn thường làm. Bạn sẽ cần các màu neon như hồng, vàng, xanh lục nhạt và cam cho kiểu móng này. Bây giờ để cho các chất đánh bóng khô. Cắt các dải băng có kích thước phù hợp và đặt chúng như bạn thấy thiết kế đường kẻ trong hình. Sơn móng tay của bạn bằng sơn móng tay màu đen và ngay lập tức gỡ bỏ các dải băng. Bạn sẽ nhận được nghệ thuật móng tay này. Dễ dàng phải không? Bây giờ sử dụng chất đánh bóng trong suốt để hoàn thiện thiết kế.

3. Vẽ móng Zebra Rainbow Neon:

Móng tay ngựa vằn cầu vồng neon

Sử dụng 5 màu neon viz. tím, xanh lam, xanh lục nhạt, vàng và hồng cho thiết kế này. Dùng chổi đánh bóng theo chiều ngang để sơn lên móng các màu khác nhau. Sử dụng bút lông màu đen hoặc sơn đen và cọ vẽ móng tay để vẽ các thiết kế ngựa vằn ở giữa từ cả hai bên. Thử nó!

4. Thiết kế móng tay Neon trừu tượng:

Thiết kế móng tay Neon trừu tượng

Bạn cũng có thể thử các thiết kế đầu nhọn kiểu Pháp trừu tượng cho móng tay của mình. Hãy thử điều này để có bàn tay đẹp của bạn vẽ tranh.

Xem thêm: Kiểu dáng móng tay Kawaii

5. Music Waves Nail Art in Neon:

Music Waves Nail Art in Neon

Sử dụng miếng bọt biển và màu neon sáng để tạo bọt các màu khác nhau trên móng tay. Tiếp theo, khi móng tay đã khô hoàn toàn, hãy sử dụng một tấm dập hoặc bằng tay tự do sơn thiết kế ca rô lên móng để tạo hiệu ứng sóng âm nhạc. Sử dụng một lớp áo trong suốt.

6. Một thiết kế ngựa vằn Neon dễ dàng:

Một thiết kế ngựa vằn Neon dễ dàng

Không có thời gian hoặc thích giữ mọi thứ đơn giản? Hãy thử thiết kế này. Sơn móng tay của bạn với màu vàng neon và một móng với màu hồng nóng bình thường. Sử dụng vạch kẻ cho các mẫu cành cây hoặc thiết kế chữ “Y”. Thiết kế của bạn đã hoàn thành! Sử dụng một lớp phủ trên cùng và tận hưởng!

7. Mẹo tiếng Pháp Neon:

Mẹo tiếng Pháp Neon

Mẹo kiểu Pháp Neon có thể khác với mẹo kiểu Pháp bình thường. Bạn có thể dễ dàng thử mẫu mẹo kiểu Pháp như thế này ngay cả cho công việc của mình. Sử dụng cọ vẽ móng của bạn để tạo sọc trắng và đen. Ở giữa 2 màu trên các mẹo mà bạn đã sử dụng. Sử dụng một lớp phủ trong suốt để bịt kín thiết kế của bạn.

Xem thêm: Fimo Canes Nail Art

8. Nails đá cẩm thạch nước:

Móng tay bằng đá cẩm thạch nước neon

Bôi nước là một phương pháp rất phổ biến để thử các thiết kế móng tay nghệ thuật ngày nay. Bạn không bao giờ biết loại thiết kế mà bạn sẽ đạt được. Tuy nhiên, bạn có thể lưu ý một vài hình thức kéo tăm trên giọt nước màu để tạo hình. Hãy thử màu nước cẩm thạch với màu neon cho kiểu dáng này. Đừng quên phủ lên móng tay một lớp sơn nền màu trắng trước khi sơn nước. Khi bạn hài lòng với việc tạo vân nước như vậy, hãy bịt kín thiết kế của bạn bằng một lớp sơn phủ trên cùng. Vui thích!

Xem thêm: Thiết kế nghệ thuật móng tay dễ thương

9. Neons và dập:

Neons và dập

Bạn không có tay vẽ giỏi? Hãy thử dập. Bạn có thể dùng miếng bọt biển để tạo bọt biển theo chiều dọc của 2-3 lớp màu neon rồi đi dập toàn bộ để có được những thiết kế như hình trên. Các thiết kế phụ thuộc vào loại tấm dập bạn đang sử dụng và của thương hiệu nào. Các thương hiệu khác nhau như Konad, Saloon Express,… đều có những tấm dập riêng và kiểu dáng khác nhau. Hãy thử một lần!

Chúng tôi có nhiều Mẫu thiết kế móng tay màu Neon tức là nghệ thuật móng tay màu vàng neon, nghệ thuật móng tay màu đen neon, nghệ thuật móng tay màu cam neon và nghệ thuật móng tay màu hồng neon, v.v. Bạn có thích bài đăng này? Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn đã nhúng tay vào một số neons.