Những thiết kế bằng lông vũ đang là một xu hướng nghệ thuật móng phổ biến trong những ngày này. Nó trông rất đẹp khi làm trên móng tay. Nếu bạn đang nghĩ làm thế nào để tạo ra những chiếc móng tay lông vũ tuyệt đẹp đó mà không gặp khó khăn khi thực hiện tất cả các công việc sơn tay miễn phí thì chúng tôi sẽ cho bạn biết giải pháp. Các thiết kế lông vũ có thể được tạo ra trên móng tay theo hai cách. Đầu tiên, bạn có thể sơn hoặc dập tay miễn phí hoặc thậm chí là dán đề can nước các thiết kế lông vũ lên móng tay của mình. Một cách dễ dàng khác là sử dụng lông vũ thật trên móng tay được cắt ra theo hình dạng của móng tay của bạn sau khi đặt chúng vào móng tay. Những chiếc lông chim cụ thể với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau này có sẵn dễ dàng trong các cửa hàng nghệ thuật làm móng. Bạn có thể cầm một vài gói lông vũ làm móng và thử đi.

Dưới đây là 9 mẫu thiết kế móng tay lông vũ hàng đầu của chúng tôi để truyền cảm hứng cho tất cả các bạn nữ.

1. Thiết kế móng tay nghệ thuật bằng lông vũ thực sự:

Thiết kế móng tay bằng lông vũ thực sự

Loại thiết kế lông vũ này có thể được tạo ra dễ dàng trên móng tay bằng cách sử dụng lông vũ thật với nhiều màu sắc khác nhau. Thiết kế này trông rất tuyệt phải không? Sử dụng lông vũ lên móng sau khi sơn lớp nền và sơn nền. Bạn cần phủ sơn bóng trong suốt lên móng trước khi sơn lông vũ lên móng. Điều này sẽ giúp lông bám vào móng tay. Cắt lông vũ theo hình dạng của móng tay và phủ một lớp sơn bóng trong suốt khác. Xong rồi đó!

See also  Những Cách Đơn Giản Để Trang Điểm Mắt Như Avril Lavigne

2. Màu sắc kết hợp thiết kế móng tay lông vũ:

Màu sắc kết hợp thiết kế móng tay lông vũ

Đôi khi, bạn nên sử dụng các loại sơn bóng có màu khác nhau cho móng tay để có một vẻ ngoài quyến rũ. Sử dụng một số lông vũ để vẽ móng với nhiều màu sắc khác nhau hoặc áp dụng chúng theo nhiều cách khác nhau. theo đường chéo, chiều ngang, v.v. Bạn sẽ có được giao diện như hình trên.

Xem thêm: Sơn móng tay Airbrush

3. Nghệ thuật móng tay màu hồng và trắng sử dụng lông vũ:

Móng tay màu hồng và trắng sử dụng lông vũ

Bạn có thể mua những chiếc lông vũ có màu sắc khác nhau để làm móng từ các cửa hàng. Hãy thử một cái gì đó giống như cái ở trên với màu hồng với sơn nền màu trắng. Trông rất nữ tính phải không?

4. Nghệ thuật vẽ móng bằng lông vũ đen trắng:

Móng tay lông vũ đen trắng

Bạn muốn giữ cho nó đơn giản và sang trọng? Hãy thử một chiếc lông vũ đơn giản với màu đen và trắng trên nền sơn màu trắng. Điều này cũng có thể trông đẹp trên móng tay ngắn.

5. Nghệ thuật vẽ móng bằng lông vũ chấm màu vàng và đen:

Nghệ thuật vẽ móng tay bằng lông vũ màu vàng và đen chấm

Hãy thử sự kết hợp màu sắc tuyệt vời giữa lớp sơn nền bằng đá phiến và những chiếc lông vũ màu đen và vàng điểm xuyết trên móng tay. Trông tuyệt vời và cũng đơn giản để làm.

Xem thêm: Thiết kế móng tay khảm

6. Miễn phí vẽ tay nghệ thuật móng tay lông công:

Vẽ móng tay lông công miễn phí

Nếu bạn thích cách vẽ tay tự do cho nghệ thuật làm móng của mình thì hãy thử tạo mẫu lông công ngọt ngào này trên móng tay. Nó sẽ trông thực sự tốt.

See also  So sánh 5 chân đế micrô hình tròn tốt nhất năm 2021

7. Miễn phí thiết kế móng tay nghệ thuật trừu tượng bằng lông:

Miễn phí thiết kế móng nghệ thuật trừu tượng bằng tay

Loại thiết kế lông vũ trừu tượng này có thể được tạo ra bằng cách sử dụng bút vẽ và sơn vẽ móng với nhiều màu sắc khác nhau. Đó là một mô hình tiếp tục được thực hiện theo hình ngang. Hãy thử cho cái này một shot. Nó rất khác với bất kỳ nghệ thuật làm móng bằng lông vũ nào khác mà bạn có thể đã gặp cho đến nay.

8. Nghệ thuật vẽ móng bằng lông vũ màu đen dễ làm:

Nghệ thuật vẽ móng bằng lông vũ màu đen dễ làm

Đây là mẫu móng tay lông vũ màu đen đơn giản dễ làm trên nền sơn nền màu xanh ngọc lam một nửa và một nửa. Hãy thử cái này.

Xem thêm: Shamrock Nail Art

9. Nghệ thuật móng tay dập lông công:

Móng tay dập lông công

Hãy thử vẽ móng tay dập như hình trên với các dụng cụ dập và nước đánh bóng đặc biệt của bạn. Nếu bạn thành thạo với việc dập xù thì nghệ thuật nail lông vũ như trên sẽ rất dễ dàng đến với bạn.

Bạn có thích bài viết này không? Bạn sẽ thử cái nào?