Bạn đã biết thuật ngữ “kawaii” chưa? Đây là một từ tiếng Nhật có nghĩa là “dễ thương” hoặc “đáng yêu”. Thuật ngữ này đặc biệt nổi tiếng khi nói đến nghệ thuật làm móng. Tất nhiên tất cả chúng ta đều thích những bộ móng trông dễ thương, phải không? Bạn có thể tạo những bộ móng dễ thương với sự trợ giúp của nhiều vật liệu trang trí móng khác nhau như nơ nhỏ, trang trí móng Pikachu, đá Rhine, hoa xi măng trắng, nổi tiếng, v.v. Bất cứ thứ gì trông thực sự dễ thương trên móng tay của bạn, bạn có thể gọi là nghệ thuật làm móng Kawaii hoặc Kawaii móng tay.

Kiểu dáng nghệ thuật móng tay Kawaii của Nhật Bản:

Dưới đây là 9 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các thiết kế móng tay Kawaii. Hy vọng bạn sẽ yêu nó nhiều như chúng tôi yêu những điều này!

1. Kawaii Pikachu Nails:

Kawaii Pikachu Nails

Thiết kế móng tay Pikachu là một thiết kế rất nổi tiếng về nghệ thuật móng tay khi nói đến các thiết kế nghệ thuật móng tay kawaii. Nghệ thuật móng tay trên mà bạn thấy có thể được tạo ra bằng cách sử dụng rất nhiều vật liệu trang trí nghệ thuật móng tay như đầu Pikachu, đề can nước, kim cương giả, ngọc trai, hạt trứng cá muối, v.v. Sẽ tốn thời gian nhưng tất cả đều xứng đáng khi làm đẹp này. nghệ thuật làm móng.

See also  So sánh 5 tủ hồ sơ loại Accordion tốt nhất năm 2022

2. Nơ Kawaii, Thạch Anh và Móng Sao:

Nơ kawaii, kim cương giả và móng tay ngôi sao

Đúng như tên gọi, nghệ thuật vẽ móng này rất đơn giản và dễ thực hiện nếu bạn có thể chạm tay vào những chiếc nơ trang trí nghệ thuật làm móng tay bằng nhựa dễ thương, ngôi sao và một số viên thạch với các màu sắc khác nhau như xanh lam, vàng và hồng. Bạn sẽ thích kết quả.

3. Nghệ thuật vẽ móng tay Kawaii miễn phí:

Nghệ thuật vẽ móng tay miễn phí Kawaii

Nếu bạn giỏi vẽ tự do thì bạn có thể dễ dàng thử vẽ móng này bằng cách sử dụng cọ và màu sắc mà bạn lựa chọn. Dùng tăm hoặc dụng cụ chấm cho bầu mắt. Nó rất kawaii hay có thể nói là dễ thương. Hãy thử một lần!

Xem thêm: Fimo Nail Art Designs

4. Nghệ thuật vẽ móng Kawaii Stars and Pearls:

Nghệ thuật vẽ móng Kawaii Stars and Pearls

Nếu bạn thích ý tưởng trang trí móng tay của mình với các ngôi sao trang trí và ngọc trai thì bạn cũng có thể tạo kiểu dễ thương này mà không gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, nghệ thuật móng tay kawaii không phải là quá khó khăn như tên nghe. Hãy ra ngoài đó, mua một số đồ trang trí móng và thử vẽ móng này!

5. Dễ dàng thực hiện nghệ thuật móng tay Kawaii miễn phí:

Nghệ thuật vẽ móng Kawaii miễn phí dễ làm

Đây là một thiết kế nail khác của Pikachu nhưng được tạo ra rất đơn giản và dễ dàng với việc sử dụng các công cụ chấm và cọ vẽ móng nghệ thuật trên bề mặt trắng sử dụng màu đen.

See also  So sánh 10 kính gián điệp cướp biển đồ chơi hàng đầu năm 2021

Xem thêm: Neon Nail Art Designs

5. Fimo Kawaii Nail Art:

Nghệ thuật móng tay Kawaii Fimo

Nguyên liệu làm móng bằng đất sét Fimo hoặc gậy Fimo có nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể nắm giữ một số bông hoa, bông, nơ và thiết kế ngôi sao Fimo cho nghệ thuật móng tay này.

7. Nghệ thuật làm móng Kawaii Sponge Bob’s Square Pants:

Kawaii xốp bob_s quần vuông vẽ móng tay

Sponge bob’s vuông quần là một bộ phim hoạt hình trông rất dễ thương rất nổi tiếng. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu với nghệ thuật vẽ móng này nếu bạn có đôi tay đẹp trong việc vẽ các thiết kế tự do. Bạn sẽ cần khá nhiều màu, cọ vẽ móng và các công cụ chấm của mình. Chúc bạn vui vẻ khi vẽ thiết kế này.

8. Móng tay trang trí Kawaii với Trái tim, Kem, Nơ và Thạch:

Móng tay trang trí Kawaii với trái tim, kem, nơ và kim cương giả

Kiểu thiết kế này có thể trông rất phức tạp nhưng nếu bạn có thể nắm được các vật liệu trang trí phù hợp với hình dạng của ngôi sao, kem, nơ và một số viên thạch bổ sung thì bạn có thể dễ dàng tạo ra kiểu hoa văn này bằng cách cố định vật liệu trang trí trên một lớp sơn nền .

Xem thêm: Hình ảnh về Corset Nail

9. Móng tay Halloween Kawaii Hello Kitty:

Kawaii Hello Kitty Halloween Nails

Thời điểm Halloween có thể thấy chúng ta mặc quần áo đáng sợ hoặc trang điểm đáng sợ. Thậm chí, bạn có thể biến dịp Halloween này thành một dịp vui vẻ bằng cách vẽ móng tay trông thật đáng sợ nhưng cũng rất dễ thương. Hãy thử nghệ thuật làm móng này với khuôn mặt bí ngô đáng yêu của Hello kitty Deco và đáng yêu. Ngoài ra, hãy sử dụng thủ thuật thanh kẹo hoặc chiêu đãi Deco và các ngôi sao cho cảm giác về đêm đó vì mọi người thường ra ngoài nhặt kẹo trong đêm Halloween.

See also  9 trung tâm cấy ghép tóc hàng đầu ở Ahmedabad

Bạn thấy vui khi đọc bài viết này? Hãy thử một vài nghệ thuật làm móng tay!