Người Nhật rất thích hoa anh đào hoặc hoa quả anh đào trông rất đẹp khi chúng nở. Ấn tượng này được nhìn thấy trên những thứ khác nhau của Nhật Bản như quần áo, túi xách và cả trên bìa sách. Giờ làm sao người ta có thể không nhìn thấy những bông hoa anh đào đáng yêu này trên nghệ thuật làm móng khi người Nhật nổi tiếng với nghệ thuật vẽ móng đẹp?

Nghệ thuật móng tay trong thiết kế hoa anh đào trông thực sự đẹp. Chúng hầu hết được thực hiện thông qua thiết kế tay miễn phí. Đừng lo lắng nếu bạn chưa thử, chúng tôi có thể nói với bạn rằng chúng rất dễ tạo. Nó chắc chắn sẽ không đòi hỏi kỹ năng vẽ rộng rãi. Bạn có thể dễ dàng thực hiện những điều này với một chiếc dụng cụ thoát y hoặc cọ vẽ móng và một ít tăm.

Nghệ thuật làm móng hoa anh đào:

Dưới đây là 9 bộ sưu tập hàng đầu của chúng tôi về nghệ thuật làm móng hoa anh đào. Hy vọng bạn có thể thử một vài!

1. Nghệ Thuật Móng Tay Hoa Anh Đào Dễ Làm:

nghệ thuật móng tay hoa anh đào

Màu nền xanh nhạt đẹp mắt chắc chắn phản ánh những gì đẹp nhất của thiết kế hoa anh đào trên móng tay. Bạn có thể thử mẫu này một cách dễ dàng bằng cách sử dụng dải sọc cho các cành cây và một số đầu cùn của tăm và sơn màu hồng cho hoa. Dùng dụng cụ chấm hoặc đầu tăm cho các chấm đen bên trong bông hoa.

2. Kiểu dáng móng tay hoa anh đào tí hon:

Thiết kế móng tay hoa anh đào tí hon

Bạn cũng có thể thử những thiết kế hoa anh đào nhỏ như thế này. Ở đây bạn sẽ không cần phải làm quá nhiều về những bông hoa nhưng một vài dấu chấm là hoàn toàn ổn. Hãy thử nó ra!

READ  12 địa điểm tốt nhất trên thế giới để chèo thuyền kayak

Xem thêm: Nghệ thuật vẽ móng tay bằng quần jean và dây kéo

3. Glittered up Easy Cherry Blossom Nail Design:

Thiết kế móng tay hoa anh đào dễ dàng lấp lánh

Đôi khi bạn có thể muốn tạo một số hiệu ứng lấp lánh cho móng tay của mình sau khi tạo ra thiết kế hoa anh đào dễ nhìn tuyệt vời như hình trên. Bạn sẽ thử nó chứ?

4. Sponged up Cherry Blossom Nail Design:

Sponged up Cherry Blossom Effect Nail Design

Bạn có thể thử kiểu thiết kế hoa anh đào này. Nó sẽ yêu cầu bạn làm xốp lên hai màu viz. Màu xanh và trắng cho lớp nền và sau đó đi dọc theo bức vẽ hoa anh đào của bạn bằng cọ vẽ móng và một số tăm. Kết thúc bằng một lớp sơn phủ trên cùng.

5. Cherry Blossom for Party:

Hoa anh đào cho bữa tiệc

Ý tưởng về móng tay đã sẵn sàng cho bữa tiệc có thể giống như ý tưởng ở trên. Thật ngọt ngào khi nhìn vào và thực sự lung linh cho một bữa tiệc. Bạn có thể thử cái này một cách dễ dàng. Sử dụng sọc màu trắng hoặc thiết kế móng tay màu trắng cho các cành cây và thoa chút màu hồng bằng tăm có thể đủ đẹp cho hoa. Thử thứ này đi!

6. Thiết Kế Decal Nước Hoa Anh Đào:

Decal nước thiết kế hoa anh đào

Hầu hết các thiết kế hoa anh đào được tạo ra với một bàn tay tự do. Nhưng nếu bạn có thể nắm được một số đề can nước tốt thì toàn bộ quá trình sẽ trở nên rất dễ dàng. Bạn có thể nhận được một số đề can nước đẹp cho hoa anh đào của bạn?

READ  5 cây đàn piano kỹ thuật số hàng đầu [Comparativa 2021]

Xem thêm: Thiết kế móng tay trái tim

7. Sponged up Cherry Blossom Free Hand:

Bọt lên tay hoa anh đào miễn phí

Thử vẽ một bông hoa anh đào chạy theo đường chéo trên nền xốp có màu trắng và xanh từ một góc của móng tay của bạn. Hiệu ứng của các cành cây làm cho nghệ thuật móng tay này trông rất khác biệt và rõ ràng. Hãy thử nó ra!

8. Nghệ thuật vẽ móng hiệu ứng cây hoa anh đào:

Nghệ thuật vẽ móng tay hiệu ứng cây hoa anh đào

Tại sao luôn đi tìm hoa? Thay vào đó, hãy dùng cả cây. Ý của chúng tôi là, bạn có thể vẽ những cây hoa anh đào nhỏ nhỏ thay vì hoa. Cung cấp cho nó một số hiệu ứng giật gân của màu hồng cho những bông hoa trên cành. Cung cấp cho bàn chân một số hiệu ứng cỏ quá. Hoàn thiện bằng sơn bóng hoặc sơn bóng trong suốt thông thường. Bạn sẽ thử cái này chứ?

9. Hoa anh đào hoàn toàn lấp lánh trong acrylic:

Hoa anh đào hoàn toàn lấp lánh trong acrylic

Trước hết hãy sử dụng sơn bóng lấp lánh cao cấp cho móng. Bây giờ sử dụng bột acrylic để vẽ những cành, lá và hoa đó bằng cách sử dụng cọ acrylic và môi trường trộn. Bột acrylic và phương tiện trộn mang đến cho bạn hiệu ứng 3d cho những bông hoa.

Xem thêm: Nghệ thuật làm móng Cupcake dễ thương

Bạn có thích bài viết này không? Bạn đã sẵn sàng thử vẽ móng tay hoa anh đào chưa?