Đã lâu rồi kể từ lần cuối chúng tôi làm móng tay. Nó luôn luôn là về mái tóc và khuôn mặt và quần áo để khen ngợi mái tóc và khuôn mặt và do đó đi vào cuộc sống hàng ngày. Mua quần áo mới cho buổi dã ngoại tại văn phòng của bạn; mua cho mình một kiểu tóc mới cho mùa mới và làm đẹp cho khuôn mặt chỉ để che đi sự mệt mỏi của lịch trình bận rộn hàng ngày. Vào những lúc như thế này, bạn có một ngày nghỉ ngơi để thư giãn và có thể thỏa sức sáng tạo trong một số tác phẩm vẽ móng đang diễn ra. Chủ đề của nghệ thuật vẽ móng tay hôm nay là những con bướm dành cho tất cả những cô gái xinh đẹp nhỏ tuổi yêu thích loài bướm.

Thiết kế nghệ thuật móng tay bướm:

1. Nhìn Jane Đồng bằng:

thiết kế móng tay con bướm

Để bắt đầu, hãy phủ một lớp sơn nền lên móng trước khi chuyển sang trang trí bất kỳ. Kiểu dáng này được gọi là Jane đơn giản vì sự tinh tế đến từng chi tiết thông qua sự đơn giản, tạo nên vẻ mềm mại nhưng vẫn hấp dẫn. Lớp lông cơ bản nên có màu trung tính để làm nổi bật những con bướm nhỏ màu xanh lam và đen.

2. Những rung động ám ảnh:

nghệ thuật vẽ móng tay bươm bướm2

Ở đây, hãy bắt đầu giao diện của kiểu móng tay Pháp cổ điển với phần đầu móng, phần nhô ra ngoài có màu trắng với phần còn lại là tự nhiên. Bên trên màu trắng, bạn dùng màu xanh bóng để vẽ hình cánh bướm trên các chóp. Sử dụng màu trắng làm màu cơ bản để tô các bit và vị trí, sau đó có thể chọn một thiết kế đẹp ở giữa hai cánh,

3. Dự án Ombre:

nghệ thuật móng tay con bướm3

Để bắt đầu, bạn cần làm móng ombre khi màu móng tự nhiên từ từ chuyển sang màu tự nhiên nhẹ nhàng. Sự chuyển đổi này không được thực hiện theo một đường thẳng nghiêm ngặt là lý do tại sao ombre lại tuyệt vời. Bây giờ hãy bắt đầu với một lớp móng mềm và phủ màu xanh lên trên. Bây giờ với màu đen thêm vào thiết kế con bướm và phụ trước khi khóa giao diện bằng một lớp sơn bóng rõ ràng.

See also  Màu tóc phù hợp với tông da của bạn - Làm thế nào để chọn?

4. The Perfect Dazzlers:

nghệ thuật vẽ móng tay bươm bướm4

Giờ đây, kiểu móng tay này chỉ đơn giản là hoàn hảo cho những bữa tiệc ồn ào hoặc buổi tối đi chơi của các cô gái khi bạn có thể sử dụng tất cả các ánh sáng lấp lánh và lấp lánh để làm nổi bật bản thân. Giao diện ở đây được làm từ ánh bạc lấp lánh cùng với màu xanh và hồng để thiết kế. Màu đen tạo thành đường ngoài và hai ngón giữa mỗi ngón có một cánh trong khi hai ngón ngoài có đầy đủ các con bướm trên chúng.

Xem thêm: Vẽ móng tay chim cánh cụt

5. Màu sắc bắn tung tóe:

nghệ thuật vẽ móng tay con bướm 5

Trông bộ dạng này khá là tỉnh táo nhưng ai nói tỉnh táo không thể vui? Màu sắc vui nhộn và đây là một gói màu sắc được trộn với nhau để tạo thành những miếng bướm xinh đẹp này. Lớp nền bắt đầu với màu hồng và sau đó sử dụng màu xanh lá cây biển, màu vàng hoàng yến mờ và một chút hình con bướm xanh được tạo ra.

6. The Pretty in Pink:

nghệ thuật vẽ móng tay bươm bướm6

Để có kiểu dáng này, bạn không cần phải làm việc nhiều và với kết quả dễ dàng, móng tay của bạn sẽ trông tuyệt đẹp. Bắt đầu với màu hồng nhẹ nhàng được thực hiện theo kiểu bóng ombre với phần đầu là màu hồng và phần còn lại là tự nhiên. Bây giờ với một cọ xác định, hãy vẽ những bông hoa với một con bướm màu trắng.

See also  So sánh 5 bộ ổn định hoặc Gimbal tốt nhất cho di động năm 2021

Xem thêm: Polka Dots Nail Art Designs

7. The Blues nhẹ nhàng:

nghệ thuật móng tay con bướm7

Đây là một trong những mẫu móng bướm dễ thương khác với phần đầu móng màu xanh lam với chấm bi trắng. Tuy nhiên, ngón trỏ và ngón đeo nhẫn có những con bướm màu xanh lam tuyệt đẹp với hoa màu đen mềm mại.

8. Hỗn hợp kết hợp:

nghệ thuật vẽ móng tay con bướm

Đây là sự kết hợp cổ điển giữa màu đỏ và trắng nhẹ nhàng với các họa tiết khác nhau tô điểm cho từng móng. Thành phần chính là bướm có thể được nhìn thấy với số lượng nhỏ bay trên nền móng với màu đỏ trên nền trắng.

Xem thêm: Cande Cane Nail Art Designs

9. Paint Me High Butterfly Nails:

Paint Me High Butterfly Nails

Giao diện cho thỏa thuận này có nhiều màu sắc với màu xanh lam và đen lấp lánh với móng tay màu trắng có hình con bướm ở giữa. Trong và xung quanh móng có các chấm bi trắng so với màu đen.