Thiết kế cây cọ là một trong những kiểu dáng phổ biến và dễ tạo cho nghệ thuật làm móng. Khi nói đến các thiết kế vẽ móng tay tự do, đây là một thiết kế mà người ta có thể tạo ra rất dễ dàng mà không cần bất kỳ tay chuyên nghiệp nào về nghệ thuật vẽ móng tay hay vẽ tay giỏi. Cây cọ là một thiết kế rất dễ tạo. Bạn có thể thể hiện các hình thức thiết kế cây cọ bóng khác nhau trên móng tay cho những dịp khác nhau.

Thiết kế móng tay nghệ thuật cây cọ:

Mùa lễ hội này nếu bạn đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ ở các bãi biển, thì hãy thử ít nhất một vài thiết kế cây cọ trên móng tay của bạn. Dưới đây là 9 thiết kế cây cọ đẹp nhất dành cho móng tay của chúng tôi:

1. Palm Tree Free Hand Design:

Cây cọ thiết kế miễn phí

Hãy tưởng tượng mặt trời lặn và bầu trời tuyệt đẹp được đặt màu cam quảng cáo màu tím ở khoảng cách xa. Nếu bạn có thể hình dung điều này một cách hoàn hảo thì bạn có thể dễ dàng tạo ra thiết kế được hiển thị ở trên. Bạn cũng có thể thêm những bãi biển cát vàng đó dưới chân những cây cọ bằng nước đánh bóng lấp lánh mà bạn chọn hoặc những hạt lấp lánh rời được đánh bóng trong suốt. Sử dụng một bàn chải quạt cho việc này.

READ  So sánh 5 đồ chơi Peppa Pig tốt nhất năm 2021

2. Nghệ thuật vẽ móng bằng sọc và cây cọ:

Nghệ thuật vẽ móng bằng sọc và cây cọ

Loại nghệ thuật vẽ móng trừu tượng nhiều màu này có thể được tạo ra bằng cách sử dụng các màu sơn móng khác nhau theo thứ tự theo chiều ngang. Tạo một số đường sọc dễ dàng cho các ranh giới với bạn sọc đen hoặc cọ vẽ móng và sơn đen. Kết thúc bằng cách vẽ thiết kế của cây cọ lên thiết kế đã tạo. Nhìn thật ngầu phải không?

Xem thêm: Nail Art Flower Designs Người mới bắt đầu

3. Gradient Texturizing Palm Tree Nail Art:

Gradient Texturizing Palm Tree Nail Art

Hãy thử vẽ móng với kết cấu gradient với màu xanh đậm và nhạt và một ít màu vàng. Sử dụng một miếng bọt biển để tạo kết cấu. Kết thúc bằng cách vẽ một cây cọ xinh đẹp lên từng móng tay của bạn. Sử dụng chất đánh bóng trong suốt để đóng dấu vào thiết kế đã tạo.

Xem thêm: Các thiết kế nghệ thuật móng tay khác nhau

4. Clear Day Palm Tree Nail Art:

Vẽ móng tay cây cọ trong ngày

Một cây cọ ban ngày trong trẻo và nghệ thuật vẽ móng trên bãi biển có thể được tạo ra với một số bàn tay chăm chỉ miễn phí. Sử dụng các công cụ chấm của bạn để vẽ những đám mây hoặc sử dụng tăm để thiết kế. Bạn có thể sử dụng hai màu xanh lá cây và một lớp sơn bóng hoặc sơn màu nâu và cọ vẽ móng tay của bạn để tạo sự tự do cho lòng bàn tay. Hãy chắc chắn rằng cây cọ có màu sắc vì khung cảnh ban ngày này mà bạn đang vẽ trên móng tay của mình.

READ  TOP 10 Người nổi tiếng từ thiện nhiều nhất năm 2018

Xem thêm: Nail Art Fruit Designs

5. Thiết Kế Móng Tay Cây Cọ Hoàng Hôn Nhiều Màu:

Thiết kế móng tay nghệ thuật cây cọ nhiều màu hoàng hôn

Đây là một nghệ thuật vẽ móng cây cọ gradient nhiều màu. Bạn có thể dễ dàng tạo ra điều này với các chất đánh bóng và bọt biển có màu sắc khác nhau. Hãy thử thiết kế này.

6. Thiết kế móng tay Gradient Sunset Miễn phí:

Thiết kế móng tay Gradient Sunset Miễn phí

Nghệ thuật móng tay hình cây cọ và hoàng hôn với kết cấu gradient được tạo ra tuyệt đẹp bằng cách lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau được sử dụng trong đó. Đừng quên đánh bóng trong suốt để tạo hiệu ứng bóng và sáng.

Xem thêm: Thiết kế nghệ thuật móng tay hướng dương

7. Straw Dots and Sunset Palm Tree Nail Art:

Chấm rơm và hoàng hôn cây cọ vẽ móng tay

Thiết kế này có một chút khác biệt so với những thiết kế khác vì bạn sẽ phải sử dụng giấy nến và vật liệu cọ vẽ bằng cọ vẽ cho các họa tiết hình tròn trên móng tay hoặc sử dụng phần cuối của ống hút và sơn trắng. Sau khi phần nền được tạo đúng cách, hãy vẽ những cây cọ bằng màu đen để tạo hiệu ứng bóng.

8. Cây cọ và chim Gradient miễn phí đơn giản:

Cây cọ và chim Gradient miễn phí đơn giản

Thay vì vẽ toàn bộ cây cọ, bạn có thể vẽ một số mô hình cây từng phần trên móng tay và một số loài chim. Dùng 2-3 màu và miếng bọt biển để sơn nền cho lớp sơn nền.

READ  8 món quà để ở nhà với giá dưới 100 EUR 2022

Xem thêm: Nail Art Strawberries

9. Cây Cọ Hình Bóng Tay Miễn Phí Trên Bãi Biển Thiết Kế:

Cây cọ hình bóng miễn phí trên bãi biển thiết kế

Kiểu thiết kế cây cọ hình bóng tuyệt đẹp này có thể được tạo ra cho những ngày bạn muốn dành kỳ nghỉ hè của mình trên bãi biển. Nếu bạn có một đôi tay vẽ tốt và một số kỹ năng tạo họa tiết màu cơ bản thì bạn có thể dễ dàng tạo ra loại móng tay nghệ thuật này.

Bạn có yêu thích các thiết kế móng tay cây cọ nhiều như chúng tôi đã làm không? Để lại phản hồi của bạn bên dưới.