Nghệ thuật làm móng đang là một xu hướng được nhiều người biết đến hiện nay. Có nhiều chất liệu khác nhau để bạn có thể tạo ra các kiểu vẽ móng mới và khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số thiết kế được tạo ra dễ dàng với vỏ trứng.

Bạn có thể sử dụng vỏ trứng cho móng tay bằng cách nhuộm màu thực phẩm bằng cách đun sôi hoặc ngâm với giấm trong nhiều giờ. Làm khô chúng và nghiền nát chúng để lấy vỏ trứng của bạn để sử dụng nghệ thuật vẽ móng tay.

Dưới đây là bộ sưu tập 9 mẫu nail đẹp dễ làm bằng vỏ trứng. Hãy xem!

1. Thiết kế móng tay họa tiết da báo bằng vỏ trứng đơn giản:

Thiết kế móng tay hình con báo bằng vỏ trứng đơn giản

Nghệ thuật vẽ móng này có thể dễ dàng được tạo ra bằng cách ngâm vỏ trứng với màu vàng thực phẩm, phơi khô và nghiền thành các mảnh nhỏ. Phủ một lớp sơn nền cho móng tay để tránh bị ố do màu thực phẩm. Bây giờ sơn hai lớp sơn móng tay màu hồng nhạt hoặc màu da thật đẹp. Bạn cũng có thể sử dụng màu trắng. Để sơn móng tay khô. Bây giờ, lấy một lớp sơn bóng trong suốt và phủ một lớp hoặc phủ lên nó. Bây giờ đặt các vỏ trứng đúng cách. Đừng đặt chúng quá gần nhau. Để khô hoàn toàn. Bây giờ hãy sơn móng tay màu nâu hoặc sơn acrylic và cọ vẽ móng. Vẽ các nửa hình tròn và một số chấm xung quanh vỏ trứng. Phủ sơn trong suốt lên toàn bộ móng. Bạn sẽ thử nghệ thuật vẽ móng dễ dàng này chứ?

2. Bộ đôi màu hồng và màu vàng nghệ thuật vẽ móng tay màu vỏ trứng Leopard:

Bộ đôi màu hồng và vàng nghệ thuật vẽ móng bằng vỏ trứng Leopard

Bạn cũng có thể thử vẽ móng tay hai màu dễ dàng. Đối với thiết kế trên, bạn sẽ cần màu thực phẩm là vàng và hồng hoặc đỏ. Ngâm, làm khô và đập nhỏ vỏ trứng với màu thực phẩm. Bây giờ sơn móng tay của bạn với lớp sơn nền. Sơn hai lớp sơn móng tay màu trắng đẹp mắt lên đó. Sau khi khô, hãy đánh bóng trong suốt. Bôi 1 lớp lên móng tay. Đặt vỏ trứng đúng cách để lại khoảng trống ở giữa. Hãy để nó khô. Bây giờ lấy một sọc đen và tạo một số chấm ngẫu nhiên và bao quanh các vỏ trứng. Bạn không cần phải hoàn hảo với vòng tròn. Bây giờ, phủ một lớp sơn bóng trong suốt khác để đóng dấu thiết kế của bạn. Bạn cũng có thể mặc nó đi dự tiệc và kết hợp với trang phục của mình.

READ  Top hình xăm cá chép Koi Nhật Bản đẹp nhất

Xem thêm: Kiss Nail Art Paint

3. Nghệ thuật làm móng trừu tượng Caviar và Vỏ trứng:

Trừu tượng Caviar And Egg Shell Art Nail Art

Bạn có thể tạo ra một nghệ thuật móng tay đẹp với vỏ trứng như thế này bằng cách sử dụng vỏ trứng có hai màu viz. Cam và tím. Bạn sẽ cần một lớp sơn nền, sau đó là một lớp sơn bóng hoặc sơn nền kim loại màu hồng. Phủ một lớp sơn phủ lên trên, sau đó đặt các chuỗi nghệ thuật làm móng hoặc các hạt trứng cá muối vàng trên một đường với sự hỗ trợ của tăm. Phủ lớp sơn bóng lên nửa trên của các móng tay và đặt các vỏ trứng vào đúng vị trí. Bây giờ, hãy phủ toàn bộ thiết kế bằng một lớp áo khoác trong suốt khác. Bạn có thể mặc thiết kế này với bất kỳ trang phục dân tộc nào như Saree lụa trong những dịp như Diwali.

4. Nghệ Thuật Làm Móng Khủng Long Jaws Với Vỏ Trứng:

Nghệ thuật làm móng Dinosaur Jaws With Egg Shells

Bạn có thể tạo một tác phẩm nghệ thuật móng tay hàm khủng long trừu tượng với sự trợ giúp của vỏ trứng màu vàng. Lớp nền là bắt buộc để tránh móng tay bị ố vàng. Bây giờ sử dụng 2 lớp dày của chất đánh bóng màu trắng. Hãy để nó khô. Sơn các hàm bằng màu đỏ. Sử dụng chất đánh bóng trong suốt và dán vỏ trứng cho đúng cách. Làm theo nó với việc viền các hàm bằng một vạch màu đen. Bây giờ sử dụng chất đánh bóng trong suốt để đóng dấu thiết kế. Sẵn sàng để dọa bạn bè của bạn với nghệ thuật móng tay này?

READ  Ngày Thứ Sáu Đen được tổ chức vào lúc nào? Khi nào nó ở Tây Ban Nha?

5. Nghệ Thuật Móng Tay Lưới Trừu Tượng Màu Hồng Với Vỏ Trứng:

Nghệ thuật móng tay lưới trừu tượng màu hồng với vỏ trứng

Bạn có thể tạo ra nghệ thuật móng tay này bằng cách sử dụng vỏ trứng màu vàng và một số thiết kế mạng được dập từ một tấm hình thích hợp. Ngoài ra, sử dụng các hạt kim loại với sự trợ giúp của chất đánh bóng trong suốt. Đừng quên sử dụng lớp sơn nền trước khi sơn lớp nền màu trắng vì lớp sơn nền sẽ ngăn màu thực phẩm làm ố móng tay của bạn.

6. Vỏ trứng dễ dàng Mẹo vẽ móng kiểu Pháp:

Vỏ trứng dễ dàng Mẹo vẽ móng kiểu Pháp

Kiểu vẽ móng kiểu Pháp dễ dàng và rất đẹp này có thể được tạo ra bằng bộ đôi vỏ trứng màu và một số dây xích kim loại. Đừng quên sử dụng áo khoác ngoài và áo khoác ngoài. Bạn có thể mặc thiết kế mũi nhọn kiểu Pháp sang trọng này đến bất kỳ bữa tiệc nào của mình.

Xem thêm: Nghệ thuật làm móng một đô la

7. Egg Shells Green Nail Art:

Vỏ trứng Màu xanh lá cây nghệ thuật làm móng

Bạn có thể thực hiện nghệ thuật vẽ móng mô tả cây cối và lá bằng vỏ trứng màu xanh lá cây. Vẽ một số cành cây rảnh tay bằng sơn màu nâu hoặc màu acrylic và một ít cỏ ở gốc với màu xanh lá cây nhạt. Bây giờ, hãy biến những cành cây trống thành những chiếc lá xanh tươi với sự trợ giúp của chất đánh bóng trong suốt và những mảnh vỏ trứng màu xanh lá cây. Trông đẹp phải không?

READ  Làm thế nào để tạo kiểu tóc dài trung bình?

8. Móng tay bằng thủy tinh màu có vỏ trứng:

Móng tay thủy tinh màu có vỏ trứng

Kính màu nghệ thuật rất dễ tạo ra. Bạn sẽ cần một vạch màu đen và một số mảnh vỏ trứng có màu sắc khác nhau. Dán những thứ này vào các khoảng trống được tạo bởi vạch kẻ với sự trợ giúp của chất đánh bóng trong suốt. Sử dụng một lớp sơn phủ trên cùng để thiết kế được bền lâu. Rất vui nhộn!

Xem thêm: Nghệ thuật làm móng lấy cảm hứng từ Disney

9. Móng Tay Khảm Ombre Với Vỏ Trứng:

Móng tay khảm Ombre với vỏ trứng

Có thể dễ dàng thực hiện nghệ thuật vẽ móng Mosaic Ombre từ sáng đến đậm hoặc đậm đến nhạt trên nền màu nhạt như trắng hoặc xanh nhạt như trên. Bạn phải có 3 đến 4 màu vỏ trứng khác nhau về độ đậm nhạt của các sắc thái. Sử dụng lớp sơn phủ bên trên để có sức mạnh lâu dài. Bạn sẽ thử mẫu thiết kế móng tay dễ thương và dễ thương này chứ?

Bạn có thích bài đăng này về thiết kế Nail Art từ Vỏ Trứng không? Các tùy chọn tạo nghệ thuật móng tay bằng vỏ trứng là không giới hạn. Hãy để lại đề xuất và phản hồi của bạn!