Những ngày này, nghệ thuật vẽ móng động vật rất phổ biến. Đặc biệt họa tiết ngựa vằn là một mẫu nail rất dễ làm. Nếu bạn không phải là một nghệ sĩ vẽ móng tay hoặc không giỏi vẽ các thiết kế tay tự do thì một vài đường sọc với bất kỳ hình dạng và kích cỡ nào cũng có thể tạo ra họa tiết ngựa vằn trên móng tay của bạn.

Thiết kế móng tay sọc vằn vằn:

Hãy xem 9 mẫu móng ngựa vằn hàng đầu được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích thử một vài trong số này.

1. Zebra Floral French Tips:

Zebra Floral French Tips

Nếu bạn thích các mẹo kiểu Pháp, hãy kết hợp chúng với đề can nước hoa và một số sọc cho họa tiết ngựa vằn. Một chút thay đổi so với các mẹo thông thường của Pháp, Bạn sẽ thử chứ?

2. Nghệ thuật vẽ móng Zebra Matte và Gloss:

Bạn có thể tạo kiểu móng tay hoàn thiện mờ tuyệt vời này bằng cách sử dụng sơn bóng mờ màu đen cho lớp sơn nền hoặc sử dụng sơn bóng trong suốt hiệu ứng mờ đặc biệt phủ lên lớp sơn bóng đen bóng của bạn. Chờ trong vài giây cho nó khô và lớp sơn nền của bạn sẽ chuyển sang dạng mờ.

Nghệ thuật vẽ móng ngựa vằn mờ và bóng

Điều này không thể thực hiện được bằng cách sử dụng chất đánh bóng trong suốt thông thường. Bây giờ, bạn lấy vũ công thoát y và sơn móng tay sáng bóng bình thường màu đen và vẽ các họa tiết ngựa vằn. Vậy là xong, thiết kế của bạn đã hoàn thành. Chúng tôi sẽ không sử dụng một lớp sơn phủ ở đây vì nó sẽ làm hỏng hiệu ứng mờ và bóng của toàn bộ thiết kế. Thử thứ này đi.

READ  10 ý tưởng quà tặng hàng đầu cho người hâm mộ Harry Potter năm 2022

3. Bộ ba tông màu thiết kế ngựa vằn trong bộ dập và sơn long lanh OPI:

Sơn long lanh OPI đặc biệt này có thể mang đến cho bạn vẻ ngoài tuyệt vời cho bộ móng nếu bạn là người yêu thích ánh kim tuyến. Bạn sẽ cần 3 màu viz. Sơn lấp lánh này (hoặc bạn có thể sử dụng nghệ thuật móng tay lấp lánh trên lớp sơn bóng trong suốt nếu bạn không thể có được sơn long lanh OPI), sơn bóng màu hồng nhạt cho phần giữa và sơn màu trắng mờ hoặc trắng nhạt.

Bộ ba tông màu thiết kế ngựa vằn trong bộ dập

Bạn cũng sẽ cần chất đánh bóng đặc biệt màu đen và các tấm dập của bạn cho thiết kế ngựa vằn. Cẩn thận giữ hình dạng trong tâm trí và tô màu với 3 màu. Kết thúc bằng cách dập thiết kế ngựa vằn trên chỉ sơn trắng. Bây giờ hoàn thành thiết kế với một lớp áo trong suốt.

Xem thêm: Thiết kế móng tay hình mạng nhện Halloween

4. Free Hand Ombre Zebra Nails:

Móng tay ngựa vằn Ombre miễn phí

Móng tay ombre đang là xu hướng khá phổ biến trong những ngày này. Hãy thử kiểu móng Ombre như thế này bằng cách sử dụng hai màu và một miếng bọt biển. Vẽ một số mẫu ngựa vằn với vũ công thoát y màu đen của bạn và kết thúc bằng một chiếc áo khoác ngoài. Hãy thử cái này!

5. Thiết kế Zebra long lanh trong Duo Tone:

Thiết kế ngựa vằn long lanh với tông màu Duo

Tạo họa tiết ngựa vằn theo chiều dài nửa đường chéo của móng tay bằng bộ dập và sơn nền màu trắng. Hãy chắc chắn rằng nửa kia có màu sắc mà bạn lựa chọn. Ở đây màu khác là màu hồng. Sau khi bạn hài lòng với thiết kế của mình, hãy sử dụng sơn bóng và cuối cùng phủ một lớp sơn bóng trong suốt lên toàn bộ thiết kế.

READ  50 mẹo chăm sóc tóc tại nhà tốt nhất cho phụ nữ

Xem thêm: Ý tưởng thủ công ngựa vằn cho trẻ em

6. Móng ngựa vằn được đóng dấu với Glitters:

Móng ngựa vằn được đóng dấu với ánh kim tuyến

Đây là một phương pháp dễ dàng để làm móng tay họa tiết ngựa vằn đen trắng. Sử dụng ánh sáng lấp lánh cho ranh giới mũi Pháp màu đen. Giữ cho các móng khác có màu đen. Đối với những móng có tông màu kép, hãy đảm bảo tạo ¾ móng tay màu trắng và ¼ màu đen cho các đầu móng. Bây giờ sử dụng chất đánh bóng màu đen đặc biệt trên bộ dập có thiết kế màu đen và trắng của ngựa vằn và sử dụng chất đánh bóng trên phần sơn trắng. Đóng dấu vào thiết kế bằng lớp sơn phủ trong suốt sau khi sơn lấp lánh.

7. Móng ngựa vằn dễ làm:

Móng ngựa vằn dễ làm

Không nhất thiết bạn phải sơn móng tay China Glaze cho kiểu vẽ móng trên. Bạn có thể sử dụng màu xanh lam tùy thích cho lớp sơn nền. Bây giờ, sử dụng một dải màu đen và tạo các hình chữ “Y” nằm ngang cho mẫu ngựa vằn. Phủ một hoặc hai lớp áo trong suốt lên thiết kế để bảo vệ thiết kế của bạn.

Xem thêm: Kiểu dáng móng tay Hello Kitty dễ dàng

8. Móng ngựa vằn Neon:

Móng tay ngựa vằn Neon

Không có thời gian hoặc thích giữ mọi thứ đơn giản? Hãy thử thiết kế này. Sơn móng tay của bạn với màu vàng neon và một móng với màu hồng nóng bình thường. Sử dụng vũ công thoát y cho các mẫu cành cây hoặc thiết kế chữ “Y”. Thiết kế của bạn đã hoàn thành! Sử dụng một lớp phủ trên cùng và tận hưởng!

READ  So sánh 5 găng tay sưởi ấm hàng đầu năm 2022

9. Nghệ thuật vẽ móng kiểu Pháp ngựa vằn:

Nghệ thuật móng tay ngựa vằn kiểu Pháp

Thích móng tay kiểu Pháp? Hãy thử một thiết kế móng tay kiểu Pháp ngựa vằn như thế này. Bạn có thể thực hiện kiểu đầu kiểu Pháp bình thường với sơn nền sáng và đầu màu trắng. Bây giờ sử dụng vũ công thoát y của bạn để tạo các mẫu ngựa vằn. Bịt kín thiết kế của bạn bằng một lớp sơn phủ trên cùng.

Bạn đã thích bài đăng này phải không? Bạn sẽ thử thiết kế móng tay Zebra nào hôm nay?