Một hình thức nghệ thuật vẽ móng rất phổ biến hiện nay là nghệ thuật vẽ móng bằng kính màu. Điều này rất dễ thực hiện và tạo lại. Bạn không thực sự cần kỹ năng vẽ cho bức tranh này nhưng bạn cần phải có một đôi tay vững vàng. Đối với hầu hết các nghệ thuật làm móng bằng kính màu, bạn sẽ yêu cầu phải có một vạch kẻ màu đen. Bạn cũng sẽ cần phải có nhiều màu sơn móng tay để phù hợp với nghệ thuật làm móng bằng kính màu của mình. Bạn có thể không sử dụng các loại sơn móng tay thông thường. Đôi khi bạn có thể kết hợp sơn móng tay với sơn bóng lấp lánh hoặc giữ khoảng trống để lấp đầy chúng bằng sơn bóng trong suốt và kim tuyến rời có màu sắc khác nhau.

Nghệ thuật làm móng bằng kính màu:

Hình thức nghệ thuật móng tay này trông thực sự đẹp và ngọt ngào. Nghệ thuật vẽ móng bằng kính màu có thể đi với bất kỳ màu quần áo nào vì có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc mà bạn có thể kết hợp vào các kiểu thiết kế móng nghệ thuật này.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu 9 mẫu móng tay bằng kính màu được lựa chọn hàng đầu mà ngay cả bạn cũng có thể thử.

1. Nghệ thuật làm móng bằng kính màu lấp lánh với kim loại sequins:

Nghệ thuật làm móng bằng kính màu lấp lánh với Sequins kim loại

Một nghệ thuật móng tay đẹp như hình trên có thể được tạo ra với các dải kim tuyến lấp lánh và một vài loại sơn móng tay mà bạn lựa chọn. Thêm một số hạt kim loại hoặc kim loại sequins vào một móng tay của bạn để có thêm vẻ ngoài bắt mắt. Đối với hai móng khác, bạn có thể sử dụng kim tuyến màu đỏ rời trộn với ánh kim tuyến trên lớp nền trong suốt hoặc sơn bóng lấp lánh như OPI.

2. Free Hand Easy to do Stained Nail Art:

Miễn phí tay dễ dàng để làm nghệ thuật móng tay kính màu

Đối với thiết kế trên, bạn cần bắt đầu với việc vẽ ranh giới tự do bằng tay với bút vẽ hoặc cọ vẽ móng tay. Tạo không gian mà bạn sẽ lấp đầy bằng màu sắc. Bây giờ điền vào các khoảng trống bằng mặt sau của một cây tăm với các màu sắc. Tiếp theo xác định lại các mốc giới, lần này làm rất cẩn thận và gọn gàng. Sử dụng một lớp áo trong suốt để bảo quản thiết kế đã tạo. Kết thúc bằng một lớp sơn phủ trong suốt. Hãy thử nó ra!

See also  9 mẫu thiết kế móng tay nghệ thuật nổi tiếng đẹp nhất Hollywood

Xem thêm: Thiết kế móng tay hộp sọ

3. Nhà thờ kính màu Thiết kế móng tay cửa sổ:

Nhà thờ kính màu Thiết kế móng tay cửa sổ

Sử dụng kỹ năng vẽ tay miễn phí của bạn để tạo ra thiết kế trên. Vẽ một số hoa văn chữ thập và sử dụng chất đánh bóng màu bạc lấp lánh cao cho một vài móng tay. Sử dụng màu bạc này với các màu khác và sọc đen để tạo hiệu ứng kính màu. Hãy thử cái này.

4. Nghệ thuật làm móng bằng kính màu trừu tượng:

Nghệ thuật làm móng bằng kính màu trừu tượng

Điều này có thể được tạo ra một cách dễ dàng ngay cả khi bạn không có tay vẽ giỏi. Hãy thử vẽ móng này với sọc đen và một số màu được chọn như trên. Hy vọng bạn có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng. Điều này có thể đi với bất kỳ bộ quần áo truyền thống hoặc phương Tây nào của bạn và trông cũng rất đẹp.

5. Hiệu ứng kính màu và đánh bóng long lanh:

Hiệu ứng kính màu và đánh bóng long lanh

Nếu bạn có một bộ sưu tập các chất đánh bóng lấp lánh đẹp mắt có chứa sequins nhỏ, một số có chứa các sợi long lanh nhỏ thì bạn có thể dễ dàng tạo ra thiết kế này. Xác định các khoảng trống mà bạn muốn tô màu bằng một số miếng băng dính scotch và sau đó điền vào các khoảng trống với sự lựa chọn của màu sắc lấp lánh. Bạn có thể làm điều đó với các loại kim tuyến trơn có màu khác nhau hoặc kim tuyến rời.

See also  So sánh 10 ý tưởng quà tặng cho những người yêu thích bia vào năm 2022

Xem thêm: Nghệ thuật làm móng bằng đá cẩm thạch dễ dàng

6. Hiệu ứng kính màu nước Decal:

Hiệu ứng kính màu decal nước

Chúng tôi yêu cái này. Bạn cũng yêu thích nó? Nó trông tuyệt vời và sẽ không mất nhiều thời gian để làm. Nhưng cái khó ở đây là cầm được một tấm decal nước màu hoa lá như thế này. Đáng buồn thay, bạn có thể không tìm thấy những loại đề can nước nghệ thuật móng tay này ở Ấn Độ nhưng nếu bạn có thể có được nó thì không còn gì bằng!

7. Nghệ thuật vẽ móng tay màu kính cổ điển:

Nghệ thuật vẽ móng tay màu thủy tinh cổ điển

Bạn có thể thử thiết kế mẫu nail này nhưng phải cẩn thận khi tô màu để không bị lẫn với màu khác. Hãy chăm sóc thích hợp và làm điều đó với đôi tay đều đặn. Re xác định các ranh giới bằng một điểm đánh dấu.

8. Nghệ thuật làm móng bằng kính màu Stamped:

Nghệ thuật làm móng bằng kính màu đóng dấu

Dập là một kỹ thuật mà bạn có thể dập các thiết kế từ khuôn được gọi là tấm hình ảnh. Nếu bạn có thể cầm một tấm hình dập có thiết kế bằng kính màu thì bạn có thể thực hiện nghệ thuật vẽ móng này khá dễ dàng. Đối với phần đế, bạn có thể thực hiện kỹ thuật đánh bọt biển và sau đó dập ấn tượng của thủy tinh lên móng tay. Thử nó!

Xem thêm: Đinh tán cho nghệ thuật làm móng

9. Foil Stained Glass Nail Art:

Lá kính màu nghệ thuật móng tay

Lấy tay của bạn trên một số móng tay nghệ thuật và thử thiết kế này. Che móng bằng giấy bạc và vẽ ranh giới sau đó bằng một vạch kẻ màu đen. Bạn có thể sử dụng những miếng giấy bạc nhỏ và sử dụng chúng trên nền đen. Cả hai đều sẽ hoạt động! Trông tuyệt vời, phải không?

See also  10 người kỳ lạ nhất thế giới

Bạn có thích bài viết này không? Cho chúng tôi biết phản hồi của bạn!