Phụ nữ sẽ có tình cảm sâu sắc đối với mehandi. Có rất nhiều thiết kế mehandi sáng tạo trong số tất cả các thiết kế hình trái tim sẽ khiến mọi người mê mẩn. Khi muốn thể hiện tình cảm đối với những người thân yêu, thiết kế mehndi hình trái tim này sẽ là lựa chọn tốt nhất mãi mãi.

Có hàng ngàn mẫu trái tim cho bàn tay ở Mehendi. Kinh doanh Mehendi là lựa chọn tốt nhất để phụ nữ bắt đầu. Đối với mỗi và mọi dịp, điều đầu tiên mà tâm trí của anh ấy là Mehandi.

Heart Shaped Mehndi Designs With Pictures

Evergreen 9 Wonderful Heart Shaped Mehndi Designs:

Dưới đây là những thiết kế mehndi trái tim hàng đầu mà bạn nhất định nên thử.

1. Thiết kế trái tim Glitter Mehndi cho vai:

Glitter Mehndi Heart Designs for Shoulder

Đây là một mẫu mehandi hiện đại. Thiết kế này đặc biệt dành cho những người yêu thích hình xăm mehendi trên vai. Một trái tim ở giữa và cả hai bên được trang trí bằng các họa tiết hoa lá, các biểu tượng trái tim nhỏ xinh được trang trí xung quanh thiết kế để làm nổi bật màu xanh lục lấp lánh đã được sử dụng.

2. Mehndi Design Heart for Hands:

Mehndi Design Heart for Hands

Thiết kế mehendi hình trái tim này khá đơn giản nhưng phong cách. Các đầu ngón tay được phủ một lớp mehendi sẫm màu và có thiết kế dây chuyền đơn giản. Lòng bàn tay và cổ tay được bao phủ bởi thiết kế bốn hình trái tim đẹp mắt mang đến một cái nhìn đơn giản và tuyệt đẹp. Chuỗi cườm được đính trên thiết kế mehandi hình trái tim.

See also  Làm thế nào để có được đôi môi đầy đặn

3. Thiết kế Mehendi hình trái tim đơn giản cho Palm:

Thiết kế Mehendi hình trái tim đơn giản cho Palm

Đây là một thiết kế hoàn mỹ hình trái tim được làm trên lòng bàn tay. Họa tiết hình hai trái tim và phần giữa được thiết kế theo kiểu xoắn ốc. Thiết kế mehendi hình trái tim đáng yêu này sẽ phù hợp cho các chức năng nhỏ hoặc các bữa tiệc sẽ được tổ chức tại nhà. Thiết kế này có thể khiến những người thích sự đơn giản nhưng thanh lịch mê mệt.

4. Rajasthani Heart Mehndi Designs:

Rajasthani Heart Mehndi Designs

Đây là một thiết kế Rajasthani mehndi tuyệt đẹp dành cho lòng bàn tay và cổ tay hoàn chỉnh, bao phủ một trái tim lớn trên lòng bàn tay với các vòng xoáy và lá nhỏ xung quanh sẽ mang lại vẻ ngoài tuyệt đẹp cho bàn tay. Tất cả các ngón tay được thiết kế với một mẫu lá duy nhất. Đây sẽ là một lựa chọn thiết kế tốt cho mọi dịp.

5. Back Hand Heart Design Mehndi:

Back Hand Heart Design Mehndi

Đây là một thiết kế hình trái tim Ả Rập đơn giản trên mu bàn tay được bắt đầu đẹp mắt từ ngón trỏ và kéo dài cho đến cổ tay có một vài họa tiết hoa. Thiết kế này sẽ là một thử nghiệm tốt cho những người mới bắt đầu học thiết kế mehandi trái tim.

6. Thiết kế Heart Mehendi mới nhất cho cẳng tay:

Thiết kế Heart Mehendi mới nhất cho cẳng tay

Đây là henna trái tim đơn giản bao phủ với hoa văn hình xoáy và dấu chấm. Thiết kế mehandi hình trái tim này sẽ mang đến một vẻ ngoài thời trang có thể được thử cho hầu hết các dịp. Thiết kế này cũng sẽ tốt cho những người yêu thích hình xăm; có thể thực hiện một số thay đổi với những ý tưởng sáng tạo để làm cho thiết kế trông độc đáo.

See also  7 thước đo băng tốt nhất so sánh năm 2022

7. Thiết kế Mehndi Trái tim đen dày:

Thiết kế Mehndi trái tim dày tối

Thiết kế henna này có một nghệ thuật phức tạp. Thiết kế này là sự pha trộn giữa trái tim và mô hình mũi tên để làm cho thiết kế trông hấp dẫn. Thiết kế này chủ yếu dành cho những cô gái yêu thích thiết kế mehndi hình trái tim. Điều này có thể được áp dụng thường xuyên tại nhà chỉ để tạo cảm giác đặc biệt cho những ngày đặc biệt.

8. Thiết kế Mehandi Joint Heart:

Thiết kế Mehandi Joint Heart

Đây là một thiết kế mehndi đám cưới nổi tiếng với trái tim. Hai nửa trái tim trên hai bàn tay được trang trí và phần còn lại được phủ bằng những bông hoa nhỏ xinh. Các ngón tay đã hoàn thiện với những chiếc lá và hoa điểm xuyết, để thấy được thiết kế hoàn chỉnh, cả hai bàn tay đều cần phải được ghép lại. Điều này tượng trưng cho hai trái tim đến với nhau cùng với cỏ dại.

9. Thiết kế Trái tim Mehendi cho Bàn tay:

Heart Mehendi Designs for Hands

Đây là một thiết kế độc đáo và đáng yêu cho bàn tay. Đó là sự kết hợp giữa trái tim và lông công. Thiết kế đẹp mắt này có rất nhiều trái tim xếp theo thứ tự với thiết kế hình trái tim lớn và nhỏ khác nhau được sử dụng cho tất cả các ngón tay để tạo nên một cái nhìn hấp dẫn. Thiết kế này chắc chắn sẽ thu hút tất cả mọi người.

See also  Xăm hình

Thiết kế mehndi hình trái tim

Tất cả các thiết kế mehendi hình trái tim đều có vị trí và thiết kế độc đáo của nó. Dựa trên sự quan tâm và lựa chọn, tất cả các thiết kế đẹp nhất có thể được thử để kỷ niệm những dịp đặc biệt với những người thân yêu.