Hình xăm có thể được khắc trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể; nó phụ thuộc vào mong muốn và mong muốn của bạn. Nhưng nó nên được đánh ở một nơi như vậy để làm cho một người trông quyến rũ và hấp dẫn hơn.

Nói chung, phụ nữ có hình xăm được thiết kế trên các bộ phận cơ thể khi làm cho chúng trông dữ dội hơn và như trêu ngươi đó là rốn. Vì đây là một vị trí tự nhiên, thiết kế hình xăm xuất hiện có thể xuất hiện rất dữ dội và nhiều thiết kế chỉ trông tuyệt vời xung quanh vùng bụng mà thôi.

hình xăm rốn

Thiết kế hình xăm nút bụng đơn giản và phong cách:

Hãy cùng xem nhanh top 9 kiểu hình xăm khác nhau ở rốn nhé.

1. Thiết Kế Hình Xăm Nút Bụng Tỏa Sáng:

Thiết kế hình xăm nút bụng tỏa sáng

Người ta nói rằng không có mặt trời thì sự sống không thể tồn tại, tương tự như vậy sự phát triển của một đứa trẻ sẽ thông qua hải quân mẹ khi nó còn trong bụng mẹ. Xung quanh mặt trời hải quân được xăm và những tia nắng mặt trời bóng mờ tạo ra một cái nhìn đáng chú ý cho người mặc hình xăm này.

2. Kiểu dáng hình xăm nút bụng mát mẻ:

Thiết kế hình xăm nút bụng mát mẻ

Vùng bụng dưới có thể là một nơi hấp dẫn để thiết kế hình xăm. Thiết kế này che gần như phần dưới cũng như vùng bụng mang lại vẻ ngoài lôi cuốn và quyến rũ cho người mặc. Hình trái tim ở trung tâm cùng với những con chim ở hai bên đối diện mang đến một vẻ ngoài khác biệt và đẹp mê hồn.

READ  9 kiểu dáng hình xăm Beatles khác nhau

3. Thiết kế hình xăm nút bụng tuyệt vời:

Thiết kế hình xăm nút bụng tuyệt vời

Một hình xăm cá heo tượng trưng cho sự thông minh và bản chất thân thiện của con người, vì vậy bằng cách xăm hình gần hải quân, bạn có thể thể hiện phẩm chất của mình một cách im lặng và lạnh lùng. Hình xăm cá heo mực đen tạo nên một vẻ ngoài khác biệt cho người mặc. Đây là một thiết kế hình xăm tuyệt vời và thú vị khi diễn đạt không cần lời.

4. Thiết kế hình xăm nút bụng tuyệt vời:

Thiết kế hình xăm nút bụng tuyệt vời

Mặt trăng lưỡi liềm được thiết kế với hình đầu lâu bên trong, khiến nó trông rất ngoạn mục. Để thêm phần đáng kinh ngạc hơn, ba ngôi sao màu xanh lam nhỏ dễ thương được mô tả gần hải quân làm cho nó có vẻ giật gân hơn. Một cách đẹp để thể hiện tình cảm của bạn đối với các vì sao và mặt trăng.

Xem thêm: Xu hướng Belly Mehndi Designs

5. Thiết kế hình xăm nút bụng thanh lịch:

Thiết kế hình xăm nút bụng thanh lịch

Trong thiết kế, những cánh hoa dễ thương được thiết kế quanh rốn và hình viên kim cương với những chấm nhỏ phía trên làm tăng vẻ rạng rỡ cho thiết kế. Đây là một trong những hình xăm đơn giản và thanh lịch trên rốn cho nam dân gian.

6. Thiết Kế Hình Xăm Nút Bụng Lấp Lánh:

Thiết kế hình xăm nút bụng lấp lánh

Ở đây có một thiết kế hình xăm xuất hiện hợp thời trang và cực kỳ tuyệt đẹp. Trên con bướm nhỏ tuyệt vời của hải quân được chế tác trong các sắc thái tuyệt đẹp của các đốm màu xanh lá cây và bạc làm tăng thêm vẻ nổi bật cho nó. Như con bướm sở hữu đặc điểm tương tự của con cái, một thiết kế hoàn hảo và mát mẻ cho mọi phụ nữ.

READ  So sánh 5 ổ đĩa quang bên ngoài hàng đầu năm 2021

7. Thiết Kế Hình Xăm Nút Bụng Hoạt Hình:

Thiết kế hình xăm nút bụng hoạt hình

Bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế hoạt hình này theo nhân vật yêu thích của mình và xăm một số trích dẫn để làm cho nó trông độc đáo và rõ ràng hơn. Đây có thể là thiết kế hình xăm tuyệt vời cho một người thích tạo ra các thiết kế hình xăm và vui nhộn.

8. Những Thiết Kế Hình Xăm Nút Bụng Cổ:

Thiết kế hình xăm nút bụng cổ

Kiểu thiết kế này có vẻ rất đơn giản nhưng vẫn mang nét sang trọng. Thiết kế của bộ lạc này có vẻ độc đáo, các đường cong xoắn và nhỏ xuất hiện đáng kinh ngạc khi được xăm trên rốn.

9. Thiết kế hình xăm nút bụng trang trí:

Thiết kế hình xăm nút bụng trang trí

Những thiết kế hình xăm này trông rất giống thật như thể người mặc đang đeo đồ trang sức ở gần hải quân. Hình tròn bằng mực đen và những bông hoa nhỏ với chú bướm xinh xắn làm cho thiết kế trở nên thu hút hơn. Màu sắc nhẹ nhàng làm tăng thêm vẻ chân thực cho thiết kế.

Hình xăm nút ở bụng là người tìm kiếm sự chú ý lớn, vì vậy bạn nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định chọn bất kỳ thiết kế nào. Những hình xăm bụng này trông tuyệt vời, quyến rũ, lôi cuốn và gợi cảm đối với cả nam và nữ. Có rất nhiều kiểu thiết kế hình xăm bụng khác nhau, vì vậy hãy sửa một kiểu để tôn lên cá tính của bạn và cho bạn vẻ ngoài tuyệt vời.

READ  5 Antivirus tốt nhất năm 2021