Quầng thâm thường do thiếu ngủ, lão hóa, căng thẳng, lối sống không lành mạnh. Vùng da dưới mắt rất mỏng và mỏng so với các bộ phận khác trên cơ thể. Bóng tối được chú ý vì các tĩnh mạch ở đây gần với bề mặt da hơn khiến da trông tối hơn. Tinh dầu trị quầng thâm thực sự rất hữu ích. Nên pha loãng tinh dầu trước khi sử dụng vì chúng có tác dụng mạnh.

Trong khi sử dụng tinh dầu trị thâm quầng mắt, bạn nên trộn một giọt dầu với 15 ml dầu nền. Nói chung, dầu hạt mơ được sử dụng làm dầu vận chuyển vì nó có tác dụng rất tốt.

Tinh dầu cho quầng thâm dưới mắt

Các loại tinh dầu tốt nhất cho quầng thâm dưới mắt:

Một số loại tinh dầu tốt cho quầng thâm dưới mắt và chất lượng của chúng được đưa ra dưới đây,

1. Hoa cúc la mã:

Hoa cúc la mã cho quầng thâm

Dầu hoa cúc là một loại tinh dầu chống viêm được sử dụng cho quầng thâm mắt. Nó có xu hướng làm dịu da. Nó cũng có đặc tính chống trầm cảm và kháng sinh. Thêm một giọt hoa cúc vào 15 ml dầu hạt mơ là dầu vận chuyển. Chấm nhẹ hỗn hợp dầu dưới mắt. Tránh thoa dầu lên mí mắt và không để quá gần mắt.

2. Palmarosa:

Palmarosa cho vòng tròn đen tối

Dầu Palmarosa rất hữu ích trong việc điều trị các vấn đề về da vì nó có đặc tính kháng khuẩn và khử trùng. Nó là một liều thuốc giảm căng thẳng rất tốt và giảm lo lắng, suy kiệt thần kinh. Dầu Palmarosa cũng sở hữu đặc tính dưỡng ẩm và trẻ hóa hiệu quả. Một giọt dầu Palmorosa trộn với bất kỳ loại dầu nền phù hợp nào là được thoa nhẹ nhàng lên quầng thâm và để qua đêm.

READ  So sánh 5 Caseins tốt nhất năm 2022

3. Dầu trầm hương:

Dầu trầm hương cho vòng tròn tối

MUA HÀNG TẠI ĐÂY

Đây là một trong những loại tinh dầu tốt nhất cho quầng thâm vì nó có đặc tính làm mờ dần độ tối của da. Nó kích thích cảm giác hài lòng, thư giãn và bình yên tinh thần. Nó làm giảm lo lắng, căng thẳng và tức giận. Cho khoảng 15 ml dầu nền bất kỳ, thêm 1 ml dầu Trầm hương. Hỗn hợp này nên được áp dụng bên dưới mắt một cách cẩn thận. Nhắm mắt trong khi áp dụng. Để lại nó trên.

4. Dầu đinh hương và dầu trầm hương:

Dầu đinh hương và dầu nhũ hương cho vòng tối

Dầu đinh hương trộn với dầu Trầm hương rất tốt cho quầng thâm mắt. Điều này giúp cải thiện lưu thông máu và cũng là một chất chống viêm tự nhiên tốt. Lấy 2 giọt dầu đinh hương, 7 giọt dầu trầm hương, 7 giọt nước cốt chanh, một ít dầu Vitamin E. Trộn đều tất cả các nguyên liệu và cất vào lọ. Bôi hỗn hợp này mỗi đêm trên quầng thâm để giảm bớt chúng.

5. Tinh dầu Phong lữ hoa hồng:

Tinh dầu phong lữ hoa hồng cho vòng tối

MUA HÀNG TẠI ĐÂY

Đây là một trong những loại dầu tốt nhất cho các vết thâm quầng mắt. Nó làm giảm bọng mắt. Nó cũng có chất chống lão hóa. Hai giọt dầu Phong lữ hoa hồng được trộn đều với khoảng ½ thìa gel lô hội. Cố gắng lấy gel nha đam nguyên chất để có kết quả nhanh chóng. Thoa hỗn hợp này nhẹ nhàng dưới mắt mỗi ngày trước khi đi ngủ.

READ  10 nhân vật nổi tiếng không ngu ngốc ở Hollywood

6. Tinh dầu thì là:

Tinh dầu thì là cho vòng tối

MUA HÀNG TẠI ĐÂY

Một loại tinh dầu tốt khác để giảm bọng mắt và quầng thâm là Dầu cây thì là. Nó được tìm thấy là có hiệu quả trong việc làm mịn các nếp nhăn và làm săn chắc da. Trộn một giọt dầu thì là với ½ thìa dầu dừa và thoa lên vùng bị ảnh hưởng bên dưới mắt. Không thoa lên mí mắt hoặc quá gần mắt.

Xem thêm: Dầu dừa cho quầng thâm

7. Tinh dầu Oải hương:

Tinh dầu hoa oải hương cho vòng tối

Dầu oải hương là một trong những loại dầu tốt nhất cho quầng thâm mắt. Nó có các đặc tính đáng kinh ngạc rất thích hợp cho da. Nó có nhiều tính năng chống oxy hóa và là loại dầu phổ biến nhất trên thế giới. Khi thoa Dầu Oải hương lên mắt thường xuyên, nó giúp thư giãn mắt và dễ ngủ. Thêm một giọt dầu Oải hương vào ¼ thìa dầu dừa và trộn đều. Xoa bóp dầu này dưới mắt của bạn trước khi bạn đi ngủ.

8. Tinh dầu cây bách:

Tinh dầu cây bách cho vòng tối

MUA HÀNG TẠI ĐÂY

Dầu Síp được coi như một viên ngọc vô giá và quý giá vì nó có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm quầng thâm. Nó cũng giúp loại bỏ chất lỏng dư thừa tích tụ bên dưới mắt gây ra bọng mắt. Một giọt dầu Cypress trộn với ½ thìa bơ hạt mỡ nên được thoa nhẹ nhàng lên quầng thâm và để qua đêm.

READ  So sánh 10 ý tưởng quà tặng hàng đầu cho những người yêu thích rượu vang năm 2022

Xem thêm: Dầu thầu dầu tốt nhất cho vòng tối

9. Tinh dầu hương thảo:

Tinh dầu hương thảo cho vòng tối

MUA HÀNG TẠI ĐÂY

Dầu hương thảo được cho là có lợi cho việc giảm quầng thâm và bọng mắt. Nó có khả năng chống viêm và cũng hỗ trợ loại bỏ lượng nước dư thừa. Nhúng một miếng bông sạch vào túi trà xanh đã qua sử dụng và thêm một giọt tinh dầu hương thảo. Chấm bông này nhẹ nhàng dưới mỗi mắt.

Tinh dầu có nhiều công dụng chữa bệnh và phục hồi sức khỏe rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Tinh dầu có lợi cho quầng thâm vì chúng kích hoạt lưu thông máu dưới mắt và giảm bọng mắt. Các loại dầu này cũng nuôi dưỡng làn da và làm sáng da. Chúng cũng chữa lành vùng da bị tổn thương. Chúng rất hữu ích trong việc giảm căng thẳng và làm dịu mắt mang lại giấc ngủ ngon.

Xem thêm: Chanh cho vòng kết nối tối