Tẩy trắng da để có làn da trắng sáng hơn nghe có vẻ hay nhưng bạn có biết những hậu quả mà nó có thể gây ra cho làn da của bạn không? Một số có thể bị phát ban và một số có thể bị khô da. Tự hỏi phải làm gì? Vâng, đây là một số biện pháp khắc phục mà bạn có thể làm. Giải pháp khả thi cho trường hợp này là đắp mặt nạ. Có nhiều loại túi chườm mặt sau khi tẩy có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng hiện tại.

gói mặt sau khi tẩy

Các gói mặt tốt nhất sau khi tẩy trắng ở Ấn Độ:

Hãy xem cách đắp mặt nào sau khi tẩy là tốt nhất để làm cho làn da của bạn sáng hơn và giữ được độ ẩm trong đó,

1. Mặt nạ gỗ đàn hương sau khi tẩy:

Mặt nạ gỗ đàn hương sau khi tẩy

Da mặt cần độ ẩm sau khi tẩy, cách tốt nhất để cung cấp độ ẩm là đắp mặt. Đây là một gói mặt tự chế sau khi tẩy. Tất cả những gì bạn cần là nước hoa hồng và gỗ đàn hương. Trộn nước hoa hồng và bột gỗ đàn hương và tạo thành hỗn hợp sền sệt. Đắp lên mặt và để trong vài phút sau đó rửa sạch với nước. Đây là gói mặt tốt nhất sau khi tẩy trắng da của bạn.

2. Mặt nạ dâu tây:

Mặt nạ dâu tây

Trái cây được biết đến với đặc tính chống oxy hóa. Những thứ này có thể tốt cho da theo nhiều cách hoặc bạn tiêu thụ chúng hoặc bạn sử dụng chúng. Mặt nạ dâu tây có thể có lợi cho da. Đây là cách đắp mặt tự chế sau khi tẩy, tất cả những gì bạn phải làm là trộn 2-3 quả dâu tây với 1 thìa mật ong và kem tươi.

See also  Làm thế nào để làm mặt nạ cúc vạn thọ cho làn da sáng?

3. Mặt nạ nghệ và sữa đông:

Mặt nạ nghệ và sữa đông

Củ nghệ có rất nhiều khả năng chữa bệnh, nó có thể được tiêu thụ và áp dụng. Thuốc tẩy làm cho da của bạn khô và đôi khi có thể phát ban. Tất cả những gì bạn cần là một ít bột nghệ, sữa chua và mật ong. Trộn đều với lượng bằng nhau và đắp mặt nạ sau khi tẩy lên mặt. Để cho nó khô và sau đó rửa sạch bằng nước.

4. Khadi Orange Lemon Face Mask:

Khadi Orange Lemon Face Mask

Đắp mặt nạ cam và chanh sau khi tẩy có thể làm giảm tình trạng khô da do thuốc tẩy. Tất cả những gì bạn cần là một loại mặt nạ làm dịu làn da của bạn. Áp dụng điều này theo hướng dẫn được đề cập và xem kết quả ngay lập tức.

5. Mặt nạ trái cây:

Mặt nạ trái cây

MUA HÀNG TẠI ĐÂY

Nếu da mặt bạn bị mẩn ngứa do tẩy trắng thì giải pháp cho da mặt của bạn có thể là đắp mặt nạ trái cây. Bạn nhận được nhiều gói mặt làm sẵn sau khi tẩy trên thị trường. Chọn một và sử dụng nó theo các hướng dẫn được đề cập.

6. Mặt nạ cây sen trà:

Mặt nạ cây Lotus Tee

MUA HÀNG TẠI ĐÂY

Cây trà cũng có chất chống oxy hóa giúp phục hồi và nuôi dưỡng làn da của bạn. Để bổ sung độ ẩm cho da sau khi tẩy, tất cả những gì bạn cần là gói mặt này. Đắp lên mặt và để trong vài phút như đã đề cập trong hướng dẫn.

See also  Các giai đoạn của chu kỳ phát triển tóc - .

Xem thêm: Mặt nạ sau 30 năm

7. Mặt nạ cam và hoa súng:

Mặt nạ cam và hoa súng

MUA HÀNG TẠI ĐÂY

Cam có nhiều lợi ích khi áp dụng hoặc tiêu thụ nó. Bạn có thể dễ dàng lấy gói mặt này và thoa nó sau khi tẩy trắng da mặt. Vì điều quan trọng là phải bổ sung độ ẩm cho da mặt và gói mặt này sẽ giúp bạn làm điều đó. Đắp mặt nạ theo hướng dẫn đã đề cập. Nó giúp da mềm mại và mịn màng.

8. Mặt nạ gạo:

Mặt nạ gạo

MUA HÀNG TẠI ĐÂY

Gạo cũng có thể giúp làm căng da của bạn. Có, nó được sử dụng để bổ sung độ sáng, độ ẩm và sức mạnh cho khuôn mặt của bạn. Có rất nhiều mặt nạ gạo được bán trên thị trường. Chọn sản phẩm này để có kết quả tốt nhất và áp dụng nó trên khuôn mặt của bạn.

Xem thêm: Làm thế nào để áp dụng gói mặt

9. Mặt nạ đất sét:

Mặt nạ đất sét

MUA HÀNG TẠI ĐÂY

Có nhiều loại đất sét khác nhau có thể được sử dụng trên mặt sau khi tẩy. Sử dụng đất sét để làm sạch và làm cho da mềm mại. Thuốc tẩy không làm mềm da mà chỉ làm cho da sáng lên. Để bổ sung độ ẩm cho da, bạn có thể sử dụng gói mặt tự chế hoặc mua ngoài chợ. Đất sét được sử dụng trong mặt nạ này có chứa các khoáng chất làm sáng và mềm da.

See also  10 ý tưởng quà tặng tốt nhất cho những người yêu thích cuộc sống lành mạnh 2022

Nếu da của bạn bị bỏng sau khi sử dụng thuốc tẩy hoặc cảm thấy khô thì bạn có thể sử dụng một số biện pháp khắc phục sau. Những mẹo này sẽ giúp bạn lấy lại độ ẩm. Bất cứ khi nào bạn tẩy trắng da mặt, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng bất kỳ biện pháp khắc phục nào ở trên để có được sự mềm mại và tươi sáng đó.

Xem thêm: Mặt nạ và mặt nạ tự chế