Trang điểm theo kiểu cảm xúc thường có đặc điểm là để tóc dài màu, trang điểm đậm, đeo khuyên và da nhợt nhạt. Trang điểm được hầu hết các chàng trai và cô gái sử dụng ngày nay khá cơ bản vì mái tóc của họ là một khía cạnh. Nó có thể được nhuộm nhiều lớp hoặc nhuộm thành nhiều màu như đỏ, tím, hồng, vàng, xanh hoặc đen. Trang điểm của họ bao gồm mi giả, kẻ mắt và bút chì sẫm màu, mascara, son môi đậm và màu son đậm. Mặc quần áo có thể rất bình thường; tuy nhiên hầu hết họ dính vào việc mặc quần áo tối màu.

9 Kiểu Trang Điểm Cảm Xúc Đẹp:

1. Cô gái cảm xúc bình thường:

Cô gái cảm xúc bình thường

Vì vậy, bạn muốn có một triển vọng thời trang bóng bẩy với một chút nhạy cảm? Chà, chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn cái này. Vẻ ngoài của một cô gái biểu cảm bình thường là lý tưởng, đoan trang và khá phong cách. Bạn cần sử dụng sữa rửa mặt tốt và kem nền trước khi trang điểm. Dùng màu đỏ đậm cho môi và thoa một lượng kem lót cho mắt.

2. Gothic Pink Emo Girl:

Gothic Pink Emo Girl

Chuyển sang màu hồng với giao diện cảm xúc màu hồng Gothic. Cách này đòi hỏi bạn phải chuốt rất nhiều mascara và chì kẻ mắt. Bạn sẽ phải tạo một cái nhìn tối và mờ ở góc ngoài của mắt vì điều này sẽ tôn lên khuôn mặt và tôn lên phong cách của bạn.

Xem thêm: Cách trang điểm mắt

See also  9 sắc thái trang điểm mắt hồng đẹp cho đám cưới

3. Cô gái cảm xúc tóc tím:

Cô gái tóc tím cảm xúc

Vẻ ngoài của Cô gái tóc tím là hoàn toàn ngổ ngáo và sang trọng. Cô gái này có kiểu tóc rất sắc sảo và khác biệt cùng kiểu trang điểm mang tính biểu tượng. Bạn cũng có thể thêm một số vệt nếu bạn thích và làm nổi bật vẻ ngoài của bạn với một số trang điểm mắt đậm và đậm. Sử dụng một màu trơn cho đôi môi của bạn.

4. Vẻ ngoài Emo của Pony:

Vẻ ngoài cảm xúc của ngựa Pony

Để có được Emo Look, bạn cũng có thể thử với các kiểu tóc khác nhau; đặc biệt là cái này. Bạn có thể tết đuôi ngựa một bên và để phần tóc mái dài và đẹp của bạn xõa quanh tai. Điều này sẽ làm cho bạn trông giống như một công chúa biểu tượng cảm xúc. Thêm chút quyến rũ cho nó bằng cách sử dụng kem lót mắt đậm và màu trung tính cho đôi môi của bạn.

Xem thêm: Mẹo trang điểm mắt đơn giản

5. Trang điểm cảm xúc tuổi teen:

Trang điểm cảm xúc tuổi teen

Đối với kiểu trang điểm dành cho tuổi teen, bạn có thể thử một số vệt tóc giả. Điều này sẽ làm nổi bật vẻ đẹp của mái tóc của bạn và mang lại cho bạn một cái nhìn rất sặc sỡ. Tạo điểm nhấn mạnh cho đôi mắt và tạo ra một cái nhìn rất tối và nặng nề với sự trợ giúp của một số bóng mắt đen, chì kẻ mắt và bút chì. Tuy nhiên, đừng đi quá đà.

See also  So sánh 5 đồng hồ tốt nhất dưới 1.000 € năm 2022

6. Punk Emo Girl:

Punk Emo Girl

Nếu bạn là một fan hâm mộ của punk rock, phong cách này hoàn toàn dành cho bạn. Sử dụng màu đỏ đậm cho môi của bạn, phấn má hồng tốt cho mắt và một đường kẻ viền dày đẹp trên mi mắt của bạn.

Xem thêm: Mẹo trang điểm mắt mùa hè

7. Trang điểm Sexy Emo:

Trang điểm gợi cảm

Phong cách này yêu cầu bạn phải đeo mi giả, một ít son môi màu tím đậm và một lớp nền có chất lượng tốt. Tạo một điểm nhỏ gần tai của bạn bằng cách sử dụng kem lót mắt để tạo ra vẻ ngoài táo bạo và gợi cảm mà bạn hằng mong muốn.

8. Biểu tượng cảm xúc thời trang:

Giao diện cảm xúc thời trang

Nếu bạn có khuyên môi, bạn có thể thử kiểu này. Sử dụng nhiều loại mascara và lớp lót để làm cho đôi mắt của bạn trông thanh lịch và đậm nét. Lấy một số vệt và tạo kiểu tóc của bạn theo phong cách cảm xúc điển hình.

9. Biểu tượng cảm xúc dễ thương và nữ tính:

Giao diện cảm xúc dễ thương và nữ tính

Đối với phong cách này, hãy để tóc mái đến gần mắt vì điều này sẽ nhấn mạnh thái độ mơ mộng và nhạy cảm mà bạn hằng mong muốn. Dùng một chiếc nơ xinh xắn để trông nữ tính và điệu đà hơn, đồng thời làm nổi bật đôi mắt của bạn bằng bút kẻ mắt và bút chì.