Thời đại Victoria có một sức hấp dẫn kỳ lạ và khi nói về thời trang và thiết kế, các họa tiết hiện đại được vẽ từ quá khứ một cách tự do. Các kiểu cắt tóc cũng được thực hiện theo cùng một cách và số lượng lớn trong số họ có một nét thẩm mỹ nổi tiếng trong thời cổ đại. Cắt tóc thời Victoria là một trong những phong cách như vậy vẫn được các quý cô tôn trọng vì vẻ ngoài phức tạp và thú vị. Mặc dù thực tế là ngày nay việc mặc phong cách hàng ngày là điều không thể tưởng tượng được đối với họ, nhưng họ vẫn dành thời gian để tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy theo phong cách thời Victoria trong khi sẵn sàng cho một bữa tiệc hoặc đêm dạ hội.

Chính kiểu tóc thời Victoria

Đa số các quý cô để tóc kiểu búi cao và búi cao. Các kiểu tóc xoăn cũng vô cùng nổi tiếng, đặc biệt là trong giới trẻ, những người đã tạo kiểu tóc của họ thành vòng tròn và xoáy. Vì vậy, đây là danh sách 9 kiểu tóc thời Victoria hàng đầu mà phụ nữ qua các thời đại vẫn yêu thích và thích thể hiện. cái nào là sở thích của bạn?

1. Bún bện dày:

Bún bện dày

Đó là một kinh điển trong thời gian đó mà hầu hết tất cả các nhân vật nổi tiếng đều được thấy thể hiện điều này trong một số bức chân dung và bức ảnh. Và mặc dù nó trông khá phức tạp, nhưng nó thực sự khá dễ thực hiện. Đơn giản chỉ cần tết toàn bộ tóc ở phía sau và cài một chiếc bánh rán qua dây buộc. Sau đó, bắt đầu quay vòng quanh nó cho đến khi kết thúc cho đến khi nó tạo thành một cuộn dây dày xung quanh lưng của bạn!

2. Chiếc Updo cổ điển thời Victoria:

The Classic Victorian Up Do

Không có gì thêm để nói về điều này ngoại trừ việc nó ám ảnh thời đại quá khứ. Che tóc bằng những lọn tóc xoăn nhẹ và chỉ cần kéo ngược tất cả lên theo hình búi. Để lại một số lọn tóc ở một bên để tạo thêm hiệu ứng. Ngoài ra, sẽ rất khôn ngoan nếu bạn để kiểu tóc một bên.

READ  So sánh 6 trường hợp bảng điều khiển trò chơi video tốt nhất năm 2021

3. Những lọn tóc xoăn nặng với phần đầu phồng:

Những lọn tóc xoăn nặng với phần đầu phồng

Trong trường hợp bạn đang muốn trông giống như Nữ hoàng rực rỡ của quá khứ, hãy thử kiểu tóc này. Bạn sẽ phải dùng bàn ủi nóng để tạo những lọn tóc xoăn nặng xung quanh tóc. Sau đó, chỉ cần kéo chúng lên trong một chiếc cột tóc trên cùng với một vương miện đánh phồng và để các lọn tóc tung ra xung quanh.

Xem thêm: Kiểu tóc Kim Kardashian

4. Tóc xoăn buộc nửa với tóc mái bên:

Tóc xoăn nửa cột với tóc mái bên

Nếu bạn thích những lọn tóc xoăn bồng bềnh nhưng đồng thời lại thích xõa tóc thì kiểu tóc này là dành cho bạn. Đơn giản chỉ cần đặt các phần tóc của bạn thành những lọn tóc dày và sau đó chia chúng thành một phần trên và một phần dưới. Kéo phần trên cùng thành một phần cao lên, để nó vừa tạo ra âm lượng cũng như chiều dài.

5. Bún Victoria Cổ điển:

Bún kiểu Victoria cổ điển

Đôi khi không phải là việc bạn buộc hay xoắn tóc một cách phức tạp như thế nào. Ngay cả những kiểu tóc đơn giản nhất cũng có thể thêm rất nhiều câu chuyện cho nhân vật của bạn. Búi tóc kiểu Victoria cổ điển là ví dụ điển hình nhất.

6. Kiểu tóc đuôi ngựa thời Victoria hiện đại:

Đuôi ngựa thời Victoria hiện đại

Cái này có từ cuối thời đại Victoria, nơi những chiếc bánh nướng và đồ ăn vặt nhường chỗ cho chiếc đuôi ngựa. Đơn giản chỉ cần kéo các lọn tóc của bạn lại thành một kiểu tóc đuôi ngựa cao có phần giữa. Sau đó để hai lọn tóc dài buông xõa hai bên mặt.

READ  10 Ý tưởng Quà tặng cho Bác sĩ Thú y 2022

Xem thêm: Katy Perry Haircuts

7. Tóc đuôi ngựa Hoàng gia:

Đuôi ngựa hoàng gia

Kiểu tóc này có phần đuôi ngựa được uốn xoăn một chút. Đầu tiên bạn hãy vén tóc cao lên và sau đó buộc lại bằng một chiếc kẹp trang trí phía sau. Cuối cùng cuộn tròn tất cả các sợi tóc lỏng lẻo và để chúng nảy ra xung quanh.

Xem thêm: Kiểu tóc Taylor Swift

8. Cô gái thời Victoria:

Cô gái thời Victoria

Chỉ cần để một bên mái nhọn và sau đó chải ngược phần tóc sau của bạn. Sau đó, thêm các lọn tóc xung quanh. Đặt một dây buộc tóc dễ thương với một bông hoa để niêm phong thỏa thuận.

Xem thêm: Cắt tóc cho bé gái

9. Cô gái bán hoa:

Cô gái bán hoa

Nếu bạn bị hấp dẫn bởi sự đơn giản của phong cách nông thôn thời Victoria, thì đây là mẫu dành cho bạn. Không có gì phức tạp, chỉ cần rẽ ngôi giữa của tóc và thêm những sóng mềm mại cho nó. Hoàn thiện vẻ ngoài bằng cách kẹp hoa vào một bên tóc của bạn.