Kiểu tóc Pixie hiện đang thống trị làng thời trang. Câu chuyện về những nàng tiên cá quay ngược trở lại các trang truyện dành cho trẻ em, nơi mà peter pan và nàng tiên pixie Tinkerbell của anh ấy sẽ tạo nên phong cách thời trang mùa hè nóng bỏng nhất. Thông thường chúng có độ dài hạn chế nhưng có thể từ cắt ngắn cho đến tóc bob giả. Pixies không chỉ là đạo sư mùa hè lý tưởng mà còn là người thiết lập xu hướng. Đã qua rồi cái thời mà một người phụ nữ trong bộ váy dài sẽ tượng trưng cho sắc đẹp. Với sự đa dạng của các kiểu tóc pixie, đây là danh sách các kiểu pixie gây ấn tượng mạnh.

1. Cái nhìn góc cạnh:

kiểu tóc pixie dài1

Tóc pixie góc cạnh luôn là sở thích của nhiều người không chỉ vì kiểu tóc mái lệch sang chảnh mà còn là kiểu tóc hợp xu hướng. Thông thường, tóc được cắt từ một đầu cực kỳ và được cắt và tạo kiểu hoàn hảo sao cho một bên lọn tóc một phần rơi xuống mặt nhô ra ngoài một cách bất cẩn so với phần tóc còn lại.

2. Kiểu tóc Pixie Shag:

kiểu tóc pixie dài2

Kiểu cắt tóc xù được lấy cảm hứng từ kiểu dáng lông vũ nơi đuôi tóc hoặc lọn tóc rơi xuống một cách cẩu thả theo kiểu lộn xộn, thường tạo cảm giác đầu giường. Pixie này được thực hiện thành các lớp trong đó lớp trên ngắn và sắc nét còn lớp dưới nằm bên dưới.

3. Giao diện Khóa kép:

kiểu tóc pixie dài3

Trong kiểu tóc pixie này, phần tóc, chủ yếu là lọn tóc hai bên được chải kỹ qua trán nhưng khác với vẻ góc cạnh, lần này cả hai bên đều tự nguyện để dài hơn phần tóc còn lại. Phần tóc ở phía sau ngắn ngay trên gáy.

READ  So sánh 6 chuột không dây hàng đầu năm 2021

4. Pixie With A Funk:

kiểu tóc pixie dài4

Thường được nhìn thấy giữa đám đông của một buổi hòa nhạc rock, các pixies funk rất hiếm nhưng vẫn là một tuyên bố về phong cách. Phần tóc ở đây bóng mượt và thẳng và không giống như những phần khác kết thúc ở gáy, phần tóc này suôn dài, dài hơn bình thường một chút. Tuy nhiên, vương miện của đầu thể thao một khóa ngắn mềm.

Xem thêm: Kiểu tóc cổ điển cho tóc dài

5. Tóc dày hơn:

kiểu tóc pixie dài5

Đối với những người đẹp có mái đầu dày, kiểu pixie ở đây là kiểu hoàn hảo nhất. Tóc, toàn bộ chùm kết thúc ở gốc cổ của bạn và trong khi một bên được cắt ngắn và bồng bềnh ngay trên tai, nửa còn lại của nó bao phủ toàn bộ trán nhưng kéo dài đến má.

6. Sóng bên:

kiểu tóc pixie dài6

Ở đây trong kiểu tóc pixie này, chúng ta thấy một kiểu lọn tóc khác ở một bên, nơi phần tóc không giống như những kiểu tóc khác không thẳng hoặc có độ phồng mà là một làn sóng mềm mại hoặc một lọn tóc ở cuối thể hiện một chút nữ tính hơn cho bạn. Thông thường những kiểu tóc này có thể được tạo kiểu bằng một chiếc kẹp xinh xắn để tăng thêm hiệu ứng cho vẻ ngoài.

Xem thêm: Emo Haircut cho tóc dài

7. Pixie lông vũ:

kiểu tóc pixie dài7

Kiểu tóc pixie này có kiểu cạo màu xanh nước biển trên phần còn lại của đầu, nơi tóc ngắn và phù hợp. Tóc bắt đầu mọc chậm khi nó hướng về phía đỉnh tóc. Khi ở phía trước, tóc được cắt một chút thành một lọn lông giúp bạn có thể chải tóc sang một bên. Khóa trong các lớp chắc chắn sẽ chứng minh mật độ trong khi thể hiện phong cách.

READ  Các ý kiến ​​về 5 đồ dùng cho thú cưng giá rẻ nhất năm 2022

8. Một khía cạnh nữ tính của nó:

kiểu tóc pixie dài8

Tóc pixie ở đây là tốt nhất khi một chút nữ tính kết hợp với các xu hướng mới nhất và tạo thành một phong cách cổ điển. Vẻ ngoài này có thể được tạo điểm nhấn bằng một dải ruy băng mềm hoặc một chiếc kẹp.

Xem thêm: Các kiểu tóc cho mái tóc dài dày

9. Pixie Hipster:

kiểu tóc pixie dài9

Kiểu tóc Sharon stone, Miley Cyrus là một kiểu tóc khá nổi tiếng mà nhiều người nổi tiếng đã tán thành và tạo ra vẻ ngoài đó, đây là kiểu tóc pixie hipster có Mohawk mềm mại trong khi hai bên được cạo và làm phẳng.