Bạn có mái tóc thẳng và ngắn không, đó luôn là một cảnh hãi hùng khi ngày cắt tóc cuối cùng cũng đến. Biết rằng nỗi đau đớn để mọc ra bờm dài giờ sẽ không còn nữa, quả thực là một cảm giác buồn. Đã nhiều năm bạn chơi cùng một kiểu chỉ để tóc dài và bây giờ các xu hướng đã đánh thức bạn và bạn muốn chọn những kiểu tóc ngắn mới này cho mái tóc thẳng có thể phù hợp.

kiểu tóc cho tóc ngắn thẳng

Quyết định cho mái tóc ngắn đã được đưa ra và đây là một số kiểu mà bạn có thể sử dụng tốt khi có mái tóc mới.

Những kiểu tóc ngắn đẹp nhất cho tóc thẳng:

Dưới đây là danh sách 9 kiểu tóc ngắn xu hướng và thịnh hành nhất cho tóc thẳng trong năm 2021.

1. Kiểu tóc Bob đẹp:

kiểu tóc cho tóc ngắn thẳng1

Nếu bạn có một khuôn mặt góc cạnh hoặc hình trái tim, thì kiểu tóc bob lệch một bên siêu ngắn và đẹp sẽ rất phù hợp với bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là cắt tóc bob của mình theo nếp giống như phía trước rồi rẽ ngôi lệch sang một bên. Bạn có thể sử dụng một chút lọn tóc phía trước và luôn đảm bảo rằng tóc của bạn vẫn được xịt và giữ nếp để hoàn thiện vẻ ngoài.

2. Bện thác nước:

kiểu tóc cho tóc ngắn thẳng2

Vì bạn đã phải làm gì đó với kiểu tóc bob siêu dễ thương này của mình rồi, vậy tại sao bạn không thử với kiểu tóc tết thác nước. Đây là một ý tưởng gọn gàng và rõ ràng có thể được sử dụng cho những ngày đi học cùng với các sự kiện không chính thức của bạn. Hãy nghĩ đến buổi chúc mừng sinh nhật của một người bạn và bạn thể hiện mái tóc cực ngầu này. Bắt đầu từ một bên của khóa và đưa chúng về phía sau.

See also  14 loại đồng hồ khác nhau tùy theo nghề nghiệp hoặc trang phục hàng ngày của bạn

3. Bob Lopsided:

kiểu tóc cho tóc ngắn thẳng3

Tóc tết lệch hay còn gọi là kiểu tóc bob không đối xứng với kiểu tóc bob ở phía sau được căn chỉnh thành một đường thẳng, tuy nhiên, ở phía trước, chỉ có một lọn tóc từ một phần của đầu lớn hơn một chút và cắt theo hình chữ V thẳng. hình dạng. Sau này khi tóc phát triển, lọn tóc có thể được điều chỉnh theo hình thức nhưng bây giờ tại sao bạn không đi cắt tóc không đối xứng để thay đổi.

Đọc: Kiểu tóc dành cho tóc ngắn và mỏng

4. Quá tải của Pixie:

các kiểu tóc cho tóc ngắn thẳng 4

Cắt tóc ngắn là kích thước mới cho mùa và nếu bạn đang đi tất cả các cách cũng có thể chọn kiểu cắt pixie hợp thời trang này. Thông thường, kiểu cắt pixie thường ngắn và cạo nổi bật hơn và kiểu cắt này ở đây chỉ là một sửa đổi mới của kiểu cắt pixie với một lọn tóc hai bên buông xuống trên khuôn mặt.

5. Chia tay giữa:

các kiểu tóc cho tóc ngắn thẳng5

Nếu bạn là một bà mẹ bận rộn cùng những người bạn trong câu lạc bộ sách đi chơi ngày hè, không có cách nào tốt hơn để thể hiện bản thân hoàn mỹ và thời thượng ngoài kiểu tóc này. Một lần nữa lại là kiểu tóc bob nhưng kiểu tóc này được uốn và cuộn bên dưới với những lọn tóc nhỏ buông xuống cho đến trán của bạn đã được tách ra khỏi phần giữa.

See also  Vitamin để kiểm soát rụng tóc

6. Các Pinups dự phòng:

kiểu tóc cho tóc ngắn thẳng6

Với một mái tóc ngắn, bạn có thể áp dụng rất nhiều kiểu mới chỉ đơn giản là dùng ghim bobby. Đây là một ví dụ điển hình về nó trong đó các ổ khóa từ phía trước được kéo hết cỡ về phía sau và sau đó được cố định chắc chắn bằng ghim bobby. Phần tóc phía sau sẽ tạo thành một đường zig-zag đơn giản và bạn có thể dùng cách đánh rối cho vương miện.

Đọc: Những kiểu tóc thẳng đẹp cho bé gái

7. Xuống dưới Roll:

các kiểu tóc cho tóc ngắn thẳng7

Nếu bạn thực sự đang để tóc cuộn dưới, bạn có thể làm với cả tóc dài và ngắn. Đây là một kiểu tóc hoàn hảo cho những ngày hè ấm áp khi bạn có thể lựa chọn cách cuộn tóc dưới dễ dàng. Dùng máy uốn tóc hoặc lấy tóc sang một bên và tết lại. Sau đó kéo bím tóc ra xung quanh và cố định bằng ghim.

8. Người Pháp Bob:

kiểu tóc cho tóc ngắn thẳng9

Tóc mái kiểu Pháp cho phía trước rất phù hợp để tạo kiểu tóc bob lộn xộn. sử dụng keo xịt tóc để duy trì kiểu đầu giường.

9. Bím tóc phía trước:

kiểu tóc cho tóc ngắn thẳng8

Đây là một biến thể cho kiểu tóc bob hàng ngày của bạn khi bím tóc đơn giản ở phía trước được che bởi các lọn tóc có thể giúp bạn.

Đọc: Kiểu tóc bện dễ thương cho tóc ngắn