Ngày xưa, người ta thường tạo kiểu tóc một cách sáng tạo và nghệ thuật. Những kiểu tóc hiện nay chỉ là những kiểu cổ điển pha chút hiện đại. Nếu bạn có một cái nhìn sâu hơn về các kiểu tóc hiện tại, bạn sẽ thấy rằng có sự khác biệt rất nhỏ giữa các kiểu tóc của thế kỷ 19 và thế kỷ 20 mặc dù chúng trông khác nhau rất nhiều. Trong bài viết này, bạn sẽ nhận được hướng dẫn của chuyên gia về các cách bạn có thể tạo kiểu cho mái tóc ngắn của mình để có được vẻ ngoài cổ điển sang trọng. Dưới đây là một số kiểu tóc ngắn đẹp nhất sẽ đưa bạn trở lại thời kỳ hoàng kim của nghề làm tóc.

1. Thủ thuật được ghim lên:

Kiểu tóc ngắn cổ điển1

Bạn có thể có được vẻ ngoài cổ điển tuyệt vời này mà không gặp nhiều rắc rối. Nếu bạn có một mái tóc ngắn bob thì bạn có thể dễ dàng tạo kiểu tóc theo cách này. Tất cả những gì bạn cần là thời gian và sự kiên nhẫn để tạo kiểu tóc này. Bạn sẽ phải cuộn tóc trước khi mặc kiểu này vào buổi sáng. Bạn cũng sẽ cần một chiếc khăn trùm đầu để làm điểm nhấn cuối cùng. Phụ nữ có hầu hết các kiểu khuôn mặt đều có thể tạo kiểu tóc theo cách này.

2. Tóc xoăn ngắn:

Kiểu tóc ngắn cổ điển2

Trong diện mạo này, mái tóc được uốn một cách độc đáo. Bạn sẽ cần lô cuốn để tạo kiểu tóc có được các lọn tóc. Phần tóc phía trước có xu hướng duy trì qua trán và kéo dài đến tai. Một chiếc kẹp có thể được sử dụng để tăng vẻ đẹp của giao diện này.

3. Mini Bob dễ thương:

Kiểu tóc ngắn cổ điển3

Kiểu tóc siêu ngắn này được chia ngôi giữa bất đối xứng. Hai bên hơi lộn để lộ tai và má. Tuy nhiên, kiểu tóc này sẽ không che trán hoặc cằm của bạn và sẽ cho phép bạn tạo ấn tượng trên khuôn mặt. Phụ nữ có khuôn mặt dài có thể tạo kiểu tóc theo cách này.

READ  So sánh 5 đôi giày tốt nhất năm 2022

4. Tóc dày xoăn:

Kiểu tóc ngắn cổ điển4

Phụ nữ có mái tóc dày và ngắn có thể tạo kiểu tóc theo kiểu này. Ở đây mái tóc được uốn rất kỹ và xõa qua trán tạo nên vẻ độc đáo cho kiểu tóc này. Tóc xoăn tự nhiên sẽ phù hợp nhất cho kiểu tóc này. Những phụ nữ có khuôn mặt tròn và bầu bĩnh cũng có thể có dáng này.

Xem thêm: Kiểu tóc ngắn mùa hè

5. Kiểu tóc xoăn ngắn bồng bềnh:

Kiểu tóc ngắn cổ điển5

Đây là một trong những kiểu tóc ngắn phổ biến nhất trong những năm 19 và vẫn duy trì sự nổi tiếng của nó cho đến tận bây giờ. Phụ nữ có mái tóc xoăn vẫn tạo kiểu tóc theo kiểu này. Để có được kiểu tóc này, tóc phải khô, sau này sẽ tạo độ bồng bềnh cho tóc. Nó sẽ không kéo dài quá mức má và giữ được độ xoăn và bồng bềnh suốt cả ngày. Đây là một vẻ ngoài tươi tắn tự nhiên sẽ giúp bạn tạo ấn tượng lâu dài với mọi người.

6. Middy Magic:

Kiểu tóc ngắn cổ điển6

Đây là một kiểu tóc nhanh chóng và dễ dàng và hầu như tất cả phụ nữ đều có thể sử dụng kiểu tóc này. Kiểu tóc đích thực này được chia một cách bất đối xứng và được cố định với sự trợ giúp của kẹp. Tóc dính vào da đầu và sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài sang trọng.

Xem thêm: Những kiểu tóc ngắn đẹp nhất cho phụ nữ trên 50 tuổi

READ  So sánh 5 bộ đồng bộ hóa DTT tốt nhất năm 2021

7. Kiểu tóc Side Swept:

Kiểu tóc ngắn cổ điển7

Đây là kiểu tóc vuốt lệch một bên thông thường mang hơi hướng cổ điển. Ở đây một bên của tóc trông hơi bồng bềnh hơn bên kia. Phụ nữ có khuôn mặt dài có thể tạo kiểu tóc theo cách này. Kiểu tóc sẽ rất tuyệt với một chiếc váy đẹp.

8. Kiểu tóc nam tính:

Kiểu tóc ngắn cổ điển8

Những chàng trai cắt kiểu tóc rất phổ biến trong những ngày đó. Nhiều người nổi tiếng đã từng mặc kiểu này. Ở đây mái tóc ngắn được tạo kiểu theo cách để nó thể hiện một hình ảnh ngây thơ và trẻ con.

Xem thêm: Cắt tóc ngắn Edgy

9. Những lọn tóc xoăn ngược cổ điển:

Kiểu tóc ngắn cổ điển9

Kiểu dáng này xuất hiện vào những năm 1950 và vẫn còn trong thực tế. Ở đây phần tóc ngắn xoăn tự nhiên được đẩy ngược lên trên. Không có gì nhiều trong kiểu tóc này để nó có thể được tạo kiểu và duy trì một cách dễ dàng.