Tóc dài là niềm vui để chơi với. Bạn có thể xoắn nó, lộn nó, gấp nó và buộc nó theo một trăm cách. Trong khi tóc ngắn có những ưu điểm riêng – không cần chăm sóc nhiều thì tóc dài lại khiến bạn trông nữ tính và xinh đẹp. Ngoài ra, tóc dài cũng không khó quản lý.

kiểu tóc cho thanh thiếu niên với mái tóc dài

Bạn chỉ cần biết những cách buộc nó phù hợp để nó không bị mất đi khuôn mặt của bạn mà vẫn khiến nó trông xinh xắn! Dưới đây là 9 kiểu tóc xuất sắc mà các bạn tuổi teen có thể thử trên mái tóc của mình.

Kiểu tóc dành cho thanh thiếu niên Cô gái có mái tóc dài:

1. Ngựa cao thô:

DÀI TÓC DÀNH CHO TEENAGERS1

Điều này mang lại cho bạn một cái nhìn hippy mát mẻ. Buộc nó lên cao và làm cho nó lộn xộn. Giữ hết tóc trên khuôn mặt của bạn hoặc nếu bạn muốn lấy ra một hoặc hai sợi và sắp xếp nó một cách nghệ thuật để tạo khuôn mặt của bạn.

2. Để nó chảy:

kiểu tóc dành cho tuổi teen để tóc dài 2

Nếu bạn có một mái tóc dài gợn sóng và đang tìm cách tạo kiểu dễ dàng, chỉ cần uốn xoăn nhẹ bằng máy uốn tóc rồi để xõa ra sau lưng. nó sẽ trông giống như một dòng thác bóng khi chải và sấy khô. Kiểu tóc này cũng hợp với mái tóc thẳng hoàn hảo.

Đọc: Kiểu tóc đơn giản cho cô gái tiệc tùng

3. Tóc đuôi ngựa bện:

READ  20+ Mẫu hình xăm Maori

DÀI TÓC DÀNH CHO TEENAGERS3

Kiểu tóc này không phải là kiểu thắt bím điển hình và cũng không phải là kiểu tóc đuôi ngựa thông thường. Để thực hiện, bạn cần tết bím hai bên rồi kết hợp tết đuôi ngựa lại với nhau. Nó sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài công chúa quyến rũ, đặc biệt nếu bạn thêm một chiếc vương miện. Nhưng, nó cũng thích hợp cho thanh thiếu niên.

4. Nắp bên bện chéo:

DÀI TÓC DÀNH CHO TEENAGERS4

Đây là một kiểu phức tạp với nhiều bím tóc và sau đó là một số bím nữa. Tuy nhiên, cái nhìn cuối cùng xứng đáng với thời gian và công sức bỏ ra. vì vậy những gì bạn phải làm là bắt đầu với một bím tóc nửa bên. Sau đó tết nhỏ phần tóc ra khỏi mỗi phần của bím tóc này. Sau khi hoàn thành, bạn tiếp tục với bím tóc ban đầu và thì đấy! Bạn có một kiểu tóc đẹp, phức tạp.

Đọc: Kiểu tóc cho nữ sinh Tóc trung bình

5. Tóc đuôi ngựa thắt nơ:

DÀI TÓC DÀNH CHO TEENAGERS5

Tóc đuôi ngựa thắt nơ là một kiểu tóc khá phổ biến, đặc biệt là ở các bạn tuổi teen. Tuy nhiên, việc tạo dáng ngồi không phức tạp bằng. Tạo một nửa đuôi ngựa với nửa trên của tóc của bạn. Đừng lấy hết tóc ra khỏi dây buộc thun. Vì vậy, nó giống như một búi tóc nhỏ. Tách búi tóc này ra làm hai và dùng kẹp để cố định hai đầu. Sau đó gập tóc đuôi ngựa lại và buộc lại qua dây buộc. Cuối cùng, cố định nơ bằng kẹp.

READ  10 phụ nữ Romania đẹp nhất

6. Bím tóc hai bên dễ thương:

DÀI TÓC DÀNH CHO TEENAGERS6

Gom tất cả tóc lại như cách bạn làm trong khi buộc ngựa một bên. Sau đó bện nó từ phía dưới theo kiểu tết cá. Tiếp theo chải tất cả các lọn tóc lòa xòa trên khuôn mặt của bạn và sắp xếp chúng một cách nghệ thuật để phù hợp với khuôn mặt của bạn. Vẻ ngoài này có thể khiến bạn trông tự hào và xinh đẹp và là một người không thể nhầm lẫn.

Đọc: Các kiểu tóc mới nhất dành cho các cô gái

7. Bún cao:

DÀI TÓC DÀNH CHO TEENAGERS7

Tóc dài thực sự là tốt nhất để làm bánh. Có một số loại bánh mà bạn có thể thử. Búi tóc cao là dễ nhất và đẹp nhất. Bạn chỉ việc gom tóc lên trên và cuộn lại thành búi.

8. Bện thác nước:

DÀI TÓC DÀNH CHO TEENAGERS8

Bím tóc này mất nhiều thời gian hơn bình thường một chút nhưng nó khiến mái tóc của bạn trông đẹp hơn bất cứ thứ gì khác. Nó được gọi là bím tóc kiểu thác nước vì đó là kiểu mà nó mang lại. Những chiếc váy mềm mượt của bạn trông giống như đang chảy nước.

Đọc: Kiểu tóc dài Jacqueline Fernandez

9. Nơ trên tóc:

DÀI TÓC DÀNH CHO TEENAGERS9

Nếu bạn sẵn sàng sử dụng phụ kiện, hãy mua một chiếc cà vạt đàn hồi với một chiếc nơ to trên đó. chải tóc cho đến khi tóc bóng và gợn sóng. Sau đó dùng dây buộc thành một nửa ngựa.

READ  5 micrô ngưng tụ tốt nhất