9 kiểu tóc giản dị dễ thương cho bé gái

Một kiểu tóc thông thường rất đẹp, nhanh chóng, không vào nếp và rất dễ thực hiện. Nó chủ yếu là về tự tạo kiểu, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tạo một kiểu ở nhà. Các kiểu tóc đẹp nhất cho các cô gái thuộc thể loại này đã được chia sẻ trong các đoạn sau.

Kiểu tóc giản dị dễ thương cho bé gái:

Cún Con:

Kiểu tóc giản dị dễ thương 1

Một trong những kiểu tóc đơn giản nhất mà bạn có thể để là búi tóc ít. Nó trông dễ thương, hấp dẫn và rất xinh xắn. Tuy nhiên, cách này chỉ hợp với những bạn có mái tóc dài và dày. Tất cả những gì bạn cần làm là chải tóc thật kỹ và buộc thành một búi nhỏ trên đỉnh đầu. Hãy bắt đầu với một số trang điểm đơn giản và phụ kiện lạ mắt.

Cắt rìa thẳng bên:

Tối nay đi dự tiệc mà không biết để kiểu tóc nào? Chà, chúng tôi cung cấp cho bạn kiểu cắt tua rua bên hông bình thường sẽ khiến bạn trông thanh lịch và quyến rũ. Để làm được điều này, bạn cần phải duỗi tóc và để phần tóc mái gọn gàng ở bên trái. Dùng son môi sáng màu để làm nổi bật đôi môi của bạn.

Đọc: Kiểu tóc nhanh mỗi ngày

The Wavy:

Bạn sẽ cần cả máy duỗi và máy uốn cho kiểu tóc này. Chúng tôi sẽ thử một sự kết hợp thú vị ngay bây giờ. Đơn giản chỉ cần chải đầu và duỗi tóc trước. Sau đó, lấy một vài phần tóc đầu tiên và uốn xoăn. Hãy chắc chắn rằng bạn không làm xoăn nó quá nhiều vì chúng tôi đang tập trung vào một cái nhìn gợn sóng ở đây. Bạn sẽ thích mái tóc của mình sau này sẽ như thế nào.

See also  8 loại thảo mộc tự nhiên tốt nhất của Ấn Độ để mọc tóc

Vẻ đẹp Side Pony Tail:

Đối với kiểu tóc này, bạn phải chải tóc và buộc đuôi ngựa một bên trước. Sau đó lấy phần tóc xoăn của bạn, duỗi thẳng và để ở phần tóc bên phải. Bây giờ, hãy lấy một cái kẹp trông hấp dẫn, có thể giống như một bông hoa và đặt ở phía bên trái. Bạn chắc chắn sẽ trông giống như một con búp bê.

Đọc: Kiểu tóc mới dành cho nữ 2021

Những chú chó bông đáng yêu:

Để có vẻ ngoài trẻ trung và dễ thương hơn, hãy thử một vài kiểu tóc phồng. Bạn chỉ cần chải tóc, sau đó lấy phần tóc tết lệch về phía sau và xoắn phần đuôi tóc. Bây giờ đặt phần cuối của bạn lên đầu và đẩy nó lên để nó tạo ra một quả phồng. Bây giờ sử dụng một cái kẹp để đính kèm nó.

Kiểu tóc Không có Kẹp:

Kiểu tóc này rất dễ thực hiện vì thứ nhất bạn sẽ không cần kẹp và thứ hai, bạn không phải lo lắng về việc giữ nếp. Chỉ cần dùng máy uốn tóc và làm xoăn nhẹ một vài phần tóc. Làm điều đó một cách thông minh để nó trông gợn sóng và không bị xoăn. Sau đó, chỉ cần nghịch tóc để tóc trông bồng bềnh.

Đọc: Kiểu tóc trang trọng cho phụ nữ

Kiểu tóc tua rua Trung Quốc:

Kiểu tóc giản dị dễ thương 7

Nếu bạn có kiểu tóc mái thưa kiểu Trung Quốc và vẫn đang tìm kiếm một kiểu tóc thanh lịch, kiểu tóc này sẽ phù hợp với bạn 100%. Chỉ cần duỗi thẳng và chải tóc kỹ. Sử dụng một loại huyết thanh tốt để có kết cấu bóng và căng bóng như vậy.

See also  Liệu pháp tế bào gốc trị rụng tóc

Bob Cut:

Kiểu tóc giản dị dễ thương 8

Bạn có thể thử kiểu tóc bob cắt ngắn đơn giản nếu sở hữu mái tóc ngắn. Duỗi tóc và tỉa phần đuôi tóc để trông thật quyến rũ. Đây là một trong những rất phong cách và khá là một xu hướng trong số những người nổi tiếng ngày nay. Hãy trang điểm đậm quanh mắt để tăng thêm vẻ cuốn hút cho đôi mắt.

Đọc: Tên cắt tóc Selena Gomez

Kiểu tóc ngắn và xoăn:

Một kiểu tóc hấp dẫn cho bữa tiệc có thể là kiểu ngắn và xoăn. Nó rất dễ thực hiện và chắc chắn là một điều đáng kinh ngạc. Đơn giản chỉ cần uốn tóc và làm phồng tóc với một số loại keo xịt tóc tốt. Điều này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lời khen ngợi.